sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Nguyễn Thị Kim Cương - 25 tuổi, có thời gian niềng răng ở Up Dental 1 năm 3 tháng. Trong ngày “Chúc mừng tháo niềng” tổ chức tại nha khoa Up Dental, Kim Cương có buổi chia sẻ ngắn về kinh nghiệm niềng răng, địa chỉ niềng răng uy tín cho sinh viên.

“Trước đây thì em ít cười, niềng răng em cũng ít cười. Khi em tháo niềng em hay cười hơn nên mọi người khen đẹp” - Review niềng răng của Kim Cương. 

Nguyễn Thị Kim Cương - 25 tuổi, có thời gian niềng răng ở Up Dental 1 năm 3 tháng. Trong ngày “Chúc mừng tháo niềng” tổ chức tại nha khoa Up Dental, Kim Cương có buổi chia sẻ ngắn về kinh nghiệm niềng răng, địa chỉ niềng răng uy tín cho sinh viên.

Hiệu quả niềng răng thưa

Nói về tình trạng răng trước khi niềng của mình, Kim Cương tâm sự: “Tình trạng răng trước của em bị thưa răng cửa, mỗi khi cười hơi ngại nên niềng”. Răng thưa là tình trạng các răng trên cung hàm mọc cách xa nhau ở trên cung hàm, hàm răng không khít gây khó khăn, kẽ hở của các răng lớn. Theo các Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng thì tình trạng răng thưa ảnh hưởng nhiều đến việc khả năng ăn nhai, làm sạch răng miệng và đặc biệt là vấn để thẩm mỹ khi cưới nói, giao tiếp.

Trong một lần tình cờ biết đến Up Dental thông qua mạng và một người bạn từng niềng răng trước, Kim Cương đến nha khoa tư vấn thử. Sau 1 năm 3 tháng niềng răng, Kim Cương chính thức tháo mắc cài. Ngày “Chúc mừng tháo niềng”, Kim Cương hạnh phúc khi nhìn hàm răng có nhiều thay đổi. “Tình trạng răng thay đổi tích cực theo hướng mong muốn của em, nên em thấy ổn”. 

Hàm răng chi phối 80% sự tự tin khi cười. Thoát khỏi hàm răng thưa xấu xí và kém duyên, Kim Cương tự tin cười nhiều hơn. “Trước đây thì em ít cười, niềng răng em cũng ít cười. Khi em tháo niềng em hay cười hơn nên mọi người khen đẹp” - Kim Cương hạnh phúc chia sẻ. 

Niềng răng thưa không cần phải nhổ răng

Bởi vì tình trạng răng của Kim Cương là răng thưa nên quá trình niềng răng được đơn giản nhiều bước. Bác sĩ chủ yếu giúp Kim Cương kéo khít các răng thưa, nắn chỉnh và cân đối khớp cắn. Quá trình niềng răng của Kim Cương không cần phải nhổ răng khi niềng. Chính vì thế thời gian niềng răng cũng được rút ngắn chỉ 1 năm 3 tháng. Ngoài ra, lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại với độ bền và cứng chắc cao giúp cho Kim Cương rút nhanh thời gian niềng răng.

Khoảng thời gian 1 tuần đầu niềng răng theo Kim Cương đây là giai đoạn khó chịu nhất. Tuy nhiên những khó khăn chỉ diễn ra trong khoảng 1 tuần đầu, sau khi đã làm quen với các mắc cài, cô gái nhỏ Kim Cương cảm thấy bình thường. “Trong quá trình em niềng răng thì giai đoạn đầu làm quen với mắc cài 1 tuần đầu thì em thấy hơi đau, sau quen rồi em thấy bình thường”.

Ăn uống khi niềng là một trong những điều mà nhiều người chuẩn bị niềng răng quan tâm. Bản thân Kim Cương, mặc dù thời gian đầu việc ăn uống có hơi khó bởi vì chưa quen nhưng sau đó cô nàng thích nghi dần: “Em ăn uống bình thường như những gì trước đây, chỉ có một tuần đầu em ăn cháo ăn những đồ mềm, khi em quen được thì quen luôn, không khó khăn nữa. Vệ sinh nhiều hơn trước đây, vì ăn xong em phải đánh răng”.

  [cta-cam-nang]

Một vài ý trong quá trình niềng răng được cô bạn xinh đẹp Kim Cương chia sẻ. Thời gian niềng răng hơn 1 năm, những bất tiện cũng chỉ khoảng 1 tuần đầu. Đó là câu chuyện niềng răng của Kim Cương, bạn thấy có dơn giản không? Nếu đang cảm thấy tự tin vì hàm răng chưa được ưng ý, bạn nên nghĩ đến việc tìm một nha khoa uy tín để tư vấn thử. Biết đâu bạn sẽ nhận được kết quả mỹ mãn như cô bạn xinh đẹp Kim Cương trong hình. Nếu cần tìm một địa chỉ niềng răng uy tín, có thể Kim Cương sẽ có một gợi ý tốt cho bạn đấy! Đọc tiếp về nha khoa niềng răng đã giúp Kim Cương xinh đẹp và tự tin như hiện tại nhé!

Địa chỉ niềng răng uy tín cho sinh viên chỉ với 1 triệu/tháng

Lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống vói chi phí 25 triệu. Với một cô bạn sinh viên như Kim Cương lúc đó có thể là một kho khăn lớn về tài chính. May mắn thay, Up Dental - địa chỉ niềng răng Kim Cương tin tưởng có chính sách niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng. Theo đó, số tiền niềng răng 25 triệu được nha khoa chia nhỏ thành nhiều lần thanh toán. Hàng tháng khi đi tái khám, thay thu hay siết răng… Kim Cương mang theo khoảng 1 triệu trả dần cho nha khoa đến khi hoàn tất gói niềng là được. 

Đánh giá về hình thức thanh toán này, Kim Cương vô cùng hài lòng: “Em là sinh viên nên thấy phù hợp, đùng cái mình không có khoản tiền lớn để trả liền. Nha khoa tạo điều kiện cho mình trả góp hằng tháng, mỗi lần đến mình chỉ cần trả 1 triệu”.

[cta-bao-gia]

Bên cạnh chi phí hợp lý, hình thức thanh toán tiện lợi thì một địa chỉ niềng răng uy tín phải là nơi chuyên nghiệp và chất lượng. Điều này được Kim Cương cảm nhận qua khoảng thời gian 2 năm gắn bó. Cô nàng kể lại: “Em thấy tất cả mọi người, các chị rất vui vẻ niềm nở, tận tình. Bác sĩ cũng hỏi han, chăm sóc tận tình”. 

Bác sĩ đông hành niềng răng cùng Kim Cương là Bác sĩ Tiến. Trong ngàu “Chúc mừng tháo niềng”, Kim Cương gửi lời cảm ơn đến Bác Tiến: “Nhân đây em cảm ơn Bác Tiến đã niềng răng cho em có một nụ cười đẹp xinh. Em chúc Bác Tiến có nhiều sức khỏe, mang đến nhiều nụ cười đẹp cho các bạn”. 

“Mấy bạn có ý định niềng răng nên niềng sớm để đẹp sớm” - đây là lời nhắn gửi ngắn gọn của Kim Cương dành cho các bạn đang cố ý định niềng răng, đang tự ti vì nụ cười kém duyên. Đây cũng lời khuyến cáo của các Bác sĩ chuyên môn: Niềng răng sớm giúp cho quá trình niềng răng được rút ngắn, tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời hiệu quả cũng được đảm bảo.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng