sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Nguyễn Đức Anh Minh (20 tuổi) chàng sinh viên quê Đà Lạt niềng răng 2.5 năm ở Up Dental. Đến nay Anh Minh đã tháo niềng và vô cùng tự tin với nụ cười hiện tại. Trong ngày Chúc mừng tháo niềng, Anh Minh tiết lộ: Em cảm thấy an tâm hơn khi Bác sĩ bảo rằng răng em là ca khó.

Nguyễn Đức Anh Minh (20 tuổi) chàng sinh viên quê Đà Lạt niềng răng 2.5 năm ở Up Dental. Đến nay Anh Minh đã tháo niềng và vô cùng tự tin với nụ cười hiện tại. Trong ngày Chúc mừng tháo niềng, Anh Minh tiết lộ: Em cảm thấy an tâm hơn khi Bác sĩ bảo rằng răng em là ca khó.

Thông thương khi đi thăm khám, nghe Bác sĩ bảo tình trạng răng của mình khó, lẽ tự nhiên người ta sẽ buồn, lo lắng. Chàng trai Anh Minh hoàn toàn khác, Minh cảm thấy rất an tâm vì suy nghĩ: “Bác sĩ bảo răng mình ca khó, nên em nghĩ Bác sĩ sẽ chú ý nhiều hơn, dốc tâm dốc sức điều trị hơn”. Hành trình niềng răng của Anh Minh như thế nào? Chàng sinh viên này đã chinh phục được nụ cười tự tin như thế nào?

Sự thay đổi trước và sau của tình trạng răng móm mức độ khó

Trao đổi về nguyên nhân vì sao đi niềng răng, chàng sinh viên 20 tuổi suy nghĩ vô cùng lạc quan: “Mọi vấn đề đều thử đi rồi biết. Răng và tóc là góc con người, đừng phân biệt. Niềng răng là quá trình dài không ảnh hưởng, không phải phẫu thuật thẩm mỹ nên đừng ngại. Mình đẹp cho mình đừng nghe ai nói, cứ tự tin và thử”.

Tình trạng răng của Anh Minh trước khi niềng là móm nặng. “Răng em hàm cắn ngược, móm nặng. Thấy răng người khác cười đẹp mình cười không đẹp nên tự ti, rồi tìm đến Up Dental để tư vấn niềng răng”.

khach-hang-thao-nieng
Hình ảnh thay đổi trước và sau khi niềng răng

Theo giới chuyên môn, móm là một dạng khớp cắn ngược trong đó cung răng hàm dưới phủ ngoài cung răng hàm trên ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai cũng như giao tiếp. Kể về ngày dâu đến thăm khám, tình trạng răng của Anh Minh mức độ khó. “Bác sĩ nói tình trạng em là ca khó, răng ngầm. Em thấy an tâm vì ca khó nên được quan tâm nhiều”.

Sau hơn 2.5 năm đeo niềng răng mắc cài, Anh Minh hạnh phúc khi nhìn hàm răng đều và thay đổi nhiều. “Đều khắc phục mọi hạn chế, mọi nhược điểm lo lắng trước khi niềng răng đều đã thay đổi”.

[cta-cam-nang]

khach-hang-thao-nieng
Tình trạng răng móm của Anh Minh đã thay đổi rõ rệt, cười tự tin hơn

Biết đến Up Dental để niềng răng như một cơ duyên tình cờ

Nói về cơ duyên đặc biệt khi biết đến Up Dental, Anh Minh cho hay, trong một lần tình cờ dạo Zalo, biết đến Up Dental thì quyết định đến nha khoa tư vấn thử. “Tình cờ thôi, em đi về quê có mở Zalo đọc và xuống Sài Gòn thì qua Up Dental luôn”.

Nhận xét về nha khoa, Anh Minh đánh giá cao ở đây cả về cơ sở vật chất cũng như Bác sĩ và nhân viên nơi đây: “Cơ sở mới, nhân viên nhiệt tình, bảo vệ cực kỳ nhiệt tình, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Tất cả đều OK. Mấy chị vui vẻ nhiệt tình, thân thiện. Bác sĩ cũng tư vấn trường hợp của em, kết quả đạt được và mô phỏng cho em coi về hình dung sau này của mình”.

Niềng răng ở Up Dental, Anh Minh được trả chậm 1 triệu/tháng. Theo đó, trước khi gắn mắc cài, Anh Minh chỉ cần thanh toán cho nha khoa 30% chi phí niềng răng, 70% còn lại được chia nhỏ, mỗi tháng chỉ đóng 1 triệu và không phát sinh thêm chi phí hay lãi suất.

Với cậu sinh viên này thì chính sách niềng răng như thế giúp em biết tiết kiệm chi phí và không phải quá áp lực về vấn đề tài chính khi còn  đi học. “Giúp mình biết tiết kiệm, biết chừa 1 khoản để đóng. Em nghe nơi khác đóng 2 đợt thôi, em thấy ở đây đóng từng tháng hợp lý cho tất cả mọi người chứ không phải chỉ sinh viên”.

khach-hang-thao-nieng
Anh Minh tự tin trong ngày Chúc mừng tháo niềng

[cta-bao-gia]

Diễn biến quá trình niềng răng - chăm sóc răng miệng khi niềng của Anh Minh

Tình trạng răng của Anh Minh lúc chưa niềng có răng mọc ngầm, chân răng xuyên vào khoang mũi nên theo Bác sĩ thì trường hợp của Anh Minh cần phải tiểu phẫu. “Tình trạng răng của em lúc đó có trám răng và 2 răng dưới, còn răng mọc ngầm thì tiểu phẫu. Chân răng em hơi xuyên vào khoang mũi, nên đưa Bác sĩ tay nghề chuyên sâu hơn”.

Mặc dù phải tiểu phẫu răng mọc ngầm nhưng Anh Minh cảm thấy không hề đau hay khó chịu. Theo chàng sinh viên 20 tuổi này thì tách kẽ răng là giai đoạn em thấy khó khăn nhất. Thun tách kẽ thường được đặt trước khi gắn mắc cài nhằm tách kẽ răng 6 và các răng kế cận để có khe hở gắn khâu để đeo mắc cài.

khach-hang-thao-nieng
Sau 2.5 năm đeo niềng răng mắc cài kim loại, Anh Minh đã chính thức tháo niềng

“Giai đoạn đau nhất suốt quá trình em thấy tách kẽ, vì răng đang cứng tách. Về mặt ê, răng ê như muốn bỏ cuộc. Sau đó thấy quen và thích hơn”.

Còn về quá trình siết răng khi niềng, Anh Minh cảm thấy không có gì khó khăn, anh chàng vẫn có thể ăn uống bình thường. Kinh nghiệm của chàng trai này là nên mạnh dạng ăn uống để tự tin hơn. “Sau quá trình siết ăn uống bình thường, em không ăn đồ nhẹ như cháo sup, em ăn mạnh luôn. Nếu ăn cháo sẽ đau sẽ đau kéo dài, kinh nghiệm em là vậy”.

Đó là kinh nghiệm của Anh Minh trong suốt quá trình niềng răng hơn 2.5 năm. Bước qua những khó khăn, chàng trai này đã tự tin sở hữu hàm răng đều cùng nụ cười tự tin.  

khach-hang-thao-nieng
Anh Minh và những hình ảnh tự tin tại nha khoa Up Dental 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng