sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Đừng sợ đau, sẽ đẹp thôi!” là lời khẳng định của Hoàng Oanh sau khi kết thúc hành trình niềng răng hơn 2 năm tại nha khoa Up Dental. Quyết định đeo mắc cài can thiệp hàm răng thưa, chen chúc đã giúp cô nàng tìm lại sự tự tin và xinh đẹp hơn bội phần.

“Đừng sợ đau, sẽ đẹp thôi!” là lời khẳng định của Hoàng Oanh sau khi kết thúc hành trình niềng răng hơn 2 năm tại nha khoa Up Dental. Quyết định đeo mắc cài can thiệp hàm răng thưa, chen chúc đã giúp cô nàng tìm lại sự tự tin và xinh đẹp hơn bội phần.

Vũ Hoàng Oanh, 23 tuổi, đang là nhân viên văn phòng. Tổng thời gian niềng răng của cô nàng diễn ra trong 2 năm rưỡi và đến nay đã tháo niềng được 2 tháng. Nhân ngày vui tháo mới có dịp gặp gỡ với Up Dental, Hoàng Oanh có chia sẻ ngắn hành trình kiến tạo nụ cười đẹp của mình.

Sự thay đổi sau quyết định niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng

Theo Hoàng Oanh, sau 30 tháng đeo niềng răng mắc cài kim loại, tình trạng răng của cô đã thay đổi đáng kể. “Ban đầu răng có lộn xộn, không đều, 2 răng cửa hơi to và bị chìa ra ngoài so với những răng khác. Nên mình đã quyết định đi niềng răng can thiệp hàm răng nhiều khuyết điểm”.

Cô gái trẻ niềng răng ở độ tuổi 20 với tình trạng răng thiếu thẩm mỹ, bản thân tự ti, luôn thấy mặc cảm, ngại giao tiếp và rất nhiều trở ngại trong cuộc sống. Nhưng chỉ sau 2 năm rưỡi, Hoàng Oanh vỡ òa hạnh phúc vì kết quả tháo như vô cùng ưng ý: “Hiện tại em tự tin hơn rất nhiều, gặp ai cũng cười. Lúc trước em cũng thích cười nhưng hơi ngại. Bây giờ thấy răng mình đều hơn, đẹp hơn không bị hô như hồi trước nữa, tự tin giao tiếp với mọi người nên tốt hơn cho công việc của mình”.

Địa chỉ niềng răng giúp Hoàng Oanh thành công kiến tạo nụ cười đẹp chính là Up Dental. Đây là nha khoa có bề dày kinh nghiệm niềng răng hô và đội ngũ Bác sĩ tận tâm, tận tụy. Hoàng Oanh kể lại: “Lúc đó em cũng tìm hiểu nhiều trung tâm, cũng đi khám nhiều, cũng có tham gia group “chia sẻ kinh nghiệm niềng răng”, em có thấy các bạn review ở Up Dental là “nhân viên rất nhiệt tình”, “niềng rất tốt” nên em đã quyết định tới khám. Sau khi khám ở đây, em quyết định niềng luôn trong ngày hôm đó”.

Nữ văn phòng cho hay, ca niềng của cô ở mức độ trung bình khó, phương pháp niềng răng mắc cài kim loại hơn 2 năm với chi phí 29 triệu. Niềng răng ở Up Dental, Hoàng Oanh được hỗ trợ chính sách thanh toán trả góp 1 triệu/tháng, rất phù hợp với các bạn là sinh viên. “Em cảm thấy rất tiện, không phải lúc nào cũng có một số tiền lớn để đóng. Số tiền đặt trước không quá nhiều, sau mỗi tháng đóng thêm 1 triệu như vậy em cảm thấy giá đó rất phù hợp cho cả sinh viên và người mới đi làm”, cô bạn chia sẻ cảm nhận của mình khi trải nghiệm chính sách trả chậm tại Up Dental.

 [cta-cam-nang]

Hoàng Oanh chia sẻ kinh nghiệm nhổ răng, ăn uống và chăm sóc

Một trong những vấn đề làm nhiều bạn lo sợ khi niềng răng là nhổ răng: “Có phải nhổ răng khi niềng không?”, “Nhổ răng có đau không?”, “Nhổ răng có nguy hiểm không?”. Đối với Hoàng Oanh, sau khi nhổ 4 chiếc răng hỗ trợ quá trình niềng hiệu quả hơn cô nàng tâm sự: “Nói chung là không sao. Lúc đầu trước khi nhổ sợ lắm, sợ đau. Nghe bảo nhổ răng là sưng mặt, đau các kiểu. Nhưng khi nhổ em chia ra nhổ 2 lần, 2 răng 1 lần. Trước khi nhổ Bác sĩ bảo “Không sao, không đau đâu!” với cũng có thuốc tê. Nhổ xong Bác có cho thuốc uống phòng hờ bị đau thì uống nhưng tối đó em không bị đau và đi ngủ bình thường”.

Hoàng Oanh cho rằng: “Giai đoạn khó khăn nhất khi niềng răng với em chỉ có giai đoạn tách kẽ, vì rất khó chịu. Thật ra những ngày đầu khó ăn nhưng cảm thấy cũng không đến nỗi nào hết, vẫn chấp nhận được”. Cô nàng trẻ tuổi quan niệm vì “đẹp là được!”.

Bên cạnh những chia sẻ trên, Hoàng Oanh không quên lưu ý kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng đúng cách giúp các bạn đang trong quá trình niềng răng biết thêm. Nữ công sở 23 tuổi nói: “Bác sĩ luôn dặn khi niềng nên ăn những thức ăn mềm, không ăn đồ quá nóng hoặc lạnh. Đặc biệt là phải bỏ ngay thói quen gặm xương, gặm gà để khỏi bị bung mắc cài. Còn lại mình thấy ăn uống cũng dễ thôi, không sao hết. Riêng khâu chăm sóc nha, em có mua thêm những dụng cụ chuyên dùng cho răng niềng như bàn chải kẽ, tăm nước,... mấy đó em thấy tiện lắm, nhanh nữa. Sau khi mình ăn mình phải vệ sinh răng thường xuyên, dùng như vậy sẽ dễ dàng hơn”. 

[cta-bao-gia]

Cảm nhận niềng răng hô ở Up Dental

Không chỉ riêng vấn đề kinh phí làm đẹp, vấn đề niềng răng ở đâu để giúp chúng ta yên tâm hơn về chất lượng và dịch vụ cũng từng là mối quan tâm lớn của Hoàng Oanh. Thật chất cô nàng đã có ý định niềng răng từ sớm nên đã có tham khảo, thăm khám tại các địa chỉ niềng răng uy tín và vô tình biết đến Up Dental – nha khoa chuyên sâu về niềng răng hô ở TP. HCM. 

Suốt 2 năm Up Dental đồng hành với Vũ Hoàng Oanh đã để lại trong lòng cô gái trẻ nhiều ấn tượng đặc biệt. Hoàng Oanh bày tỏ suy nghĩ cá nhân: “Mình vô cùng hài lòng về nha khoa. Từ những ngày tháng đầu tiên bắt tay vào niềng răng hầu như tháng nào các bạn nhân viên cũng điện thoại hỏi thăm “Ăn uống được không?”. Một điểm rất khách quan của Up Dental thể hiện sự tôn trọng khách hàng là họ cho mình đánh giá tình trạng khám. Bên cạnh đó, trước khi đi khám mình đều được nhắc lịch. Bác sĩ cũng quan tâm nhiều, đặc biệt là Bác sĩ Hương. Bác hay hỏi thăm và dặn mình “Có đau thì hãy nói Bác”. Nói chung, mình thấy từ nhân viên đến cả Bác sĩ gắn bó với mình đều rất tốt”.

“Đừng sợ đau, sẽ đẹp thôi!” vừa là quan niệm làm đẹp của Hoàng Oanh và cũng là lời khuyên súc tích nhất mà cô bạn dành cho các nam thanh, nữ tú có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo sợ. Nếu biết đầu tư cho bản thân đúng cách thì mọi khoản đầu tư đều trở nên có ý nghĩa và xứng đáng. Hãy niềng răng vì chính bạn sẽ cảm nhận được diện mạo và thần thái trên khuôn mặt thay đổi tích cực, như hành trình Vũ Hoàng Oanh đã trải qua.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Xem hàng trăm video review niềng răng tại: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

Tham gia và cùng chia sẻ với các đồng niềng răng tại group Nhật ký niềng răng:  

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Thẩm định răngThẩm định răng