sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Răng hô là tình trạng trước kia của cô nàng Ngọc Thuý. Qua 2.5 năm niềng răng ở Up Dental, trong buổi “Chúc mừng tháo niềng” Thuý có bài chia sẻ ngắn về hành trình xóa bỏ răng hô, cùng tìm hiểu xem cô nàng đã vượt qua như thế nào nhé.

Cao Thị Ngọc Thuý (27 tuổi), hiện tại đang là giáo viên. Cô nàng dành thời gian 2.5 năm để cải thiện hàm răng hô “kém duyên” của mình. Đến nay cô đã được tháo niềng với hàm răng hàm răng đều, xinh xắn. Trong buổi “Chúc mừng tháo niềng” Thuý có buổi review ngắn về quá trình niềng răng, nha khoa cô nàng tin tưởng chọn.

1. Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng

truoc-va-sau-khi-nieng
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng

Kể về lý do quyết định niềng răng 2.5 năm trước đây, Ngọc Thuý cho hay: “Răng của mình trước khi niềng nó bị hô, mà Bác sĩ nói hô hàm”. Với tình trạng răng như vậy, nó vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ, vừa ảnh hưởng đến ăn nhai và chăm sóc răng miệng của cô nàng.

Chọn niềng răng để cải thiện, Thuý tìm hiểu rất nhiều nha khoa, nhưng cuối cùng lại chọn niềng răng tại nha khoa Up Dental. Biết đến nha khoa khi thấy review niềng răng của khách hàng trước, cô nàng đến tư vấn và thăm khám. Sau khi chụp X - quang, nghe Bác sĩ tư vấn về tình trạng răng, Thuý quyết định chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại để cải thiện răng hàm của mình.

Niềng răng với Thuý là một quyết định hoàn toàn đúng đắn, vì sau 2.5 năm làm bạn với mắc cài, cô nàng đã thay đổi rất nhiều, răng đều, chắc khỏe. Ngắm nhìn hàm răng hiện tại của mình Thuý hạnh phúc chia sẻ: “Mọi người nhìn vào nói thay đổi rất nhiều và cảm thấy đẹp hơn trước hẳn luôn”.

[cta-cam-nang]

2. Cảm nhận các giai đoạn niềng răng của Ngọc Thuý

cam-nhan-giai-doan-nieng-rang
Cảm nhận các giai đoạn niềng răng của Ngọc Thuý

Niềng răng đau hay không đau là câu hỏi được nhiều bạn niềng răng quan tâm nhất, bản thân đã trải qua, Ngọc Thuý cho rằng: “Niềng răng cũng đau nhưng đối với mình nó ở giới hạn chịu được chứ không có gì quá sợ hết, nên mình thấy bình thường, không có gì hết”. Khi niềng răng chuyện đau là điều không thể tránh khỏi nhưng nếu bạn cố gắng, kiên trì vượt qua thời gian đầu thì sẽ không có vấn đề gì cả.

Ngày đi tư vấn, sau khi chụp X - quang và lấy dấu mẫu hàm, Ngọc Thuý được các Bác sĩ khuyên nên nhổ 5 răng để hỗ trợ quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi hơn. Cảm nhận về giai đoạn này, Thuý cho hay: “Mình nhổ 4 răng 4 với lại 1 răng khôn. Mình thấy bình thường, mình không có sợ gì hết, mình thấy không có đau như người ta nói”.

Những ngày đầu mới gắn mắc cài, vì chưa quen với những khí cụ lạ lẫm nên Thuý hơi nói ngọng một chút. Tuy nhiên, theo Thuý nó chỉ bị trong 2 tháng đầu thôi, sau này quen sẽ không sao cả. “Mấy tuần đầu khi mình nói cái giọng hơi bị ngọng, nhưng sau đó không sao hết, nó bình thường trở lại”.

Chia sẻ một chút về kinh nghiêm ăn uống của mình, Ngọc Thuý cho biết: “Đối với mình mình không ăn đồ cứng với lại thời gian đầu mình chịu khó cắt nhỏ đồ ăn ra. Sau khi ăn xong chịu khó vệ sinh răng miệng ngay lập tức, mình chỉ có như vậy thôi chứ cũng không kiêng cữ gì hết”.

[cta-bao-gia]

3. “Đội ngũ, nhân viên Up Dental nhiệt tình và dễ thương”

nha-khoa-up-dental
“Đội ngũ, nhân viên Up Dental nhiệt tình và dễ thương”

Mang lại thành công của một ca niềng, chúng ta không thể không nhắc đến nha khoa và đội ngũ y, Bác sĩ thực hiện. Họ là những con người thầm lặng đứng phía sau mang lại nụ cười và hàm răng đẹp cho ai đang gặp vấn đề về răng miệng. Để có được hàm răng đều đẹp chắc khỏe như hiện tại, Thuý luôn biết ơn đội ngũ nhân viên, y Bác sĩ nha khoa Up Dental. 

“Mình thấy Bác sĩ tay nghề cao với lại rất nhẹ nhàng với bệnh nhân. Còn nhân viên rất nhiệt tình, nói chung dễ thương”.

Niềng răng ở Up Dental, Thuý còn được áp dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng. Trước khi gắn mắc cài cô nàng chỉ cần trả trước 30% chi phí cho nha khoa, số còn lại được chia nhỏ thành nhiều lần thanh toán, mỗi tháng 1 triệu đồng. Nhờ chính sách này, cô nàng yên tâm hơn về chi phí và quá trình niềng răng của mình. “Mình thấy cái này rất hợp lý tại vì khi trả một lần có những trường hợp như sinh viên, họ chưa có đủ số tiền đó thì trả hàng tháng mình thấy rất tạo điều kiện để nha khoa giúp mình có cơ hội được đẹp, mà còn chi phí dễ hơn”.

Đó là lời tâm sự của Ngọc Thuý về quá trình niềng răng của mình. Cuối lời, Thuý gửi lời nhắn nhủ đến các bạn muốn niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng rằng: “Cứ làm thôi, đừng sợ. Làm xong nhìn thấy kết quả mình sẽ hài lòng liền”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng