sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Cái răng cái tóc con người nên đừng chần chừ mà cứ thử sức mình đi niềng đi, một lần thôi sẽ cảm thấy mình tự tin hơn hẳn” - Đây là lời nhắn nhủ của Thanh Trang, cô sinh viên năm 3 có 2.5 năm trải nghiệm niềng răng chỉnh nha tại Up Dental.

“Cái răng cái tóc con người nên đừng chần chừ mà cứ thử sức mình đi niềng đi, một lần thôi sẽ cảm thấy mình tự tin hơn hẳn” - Đây là lời nhắn nhủ của Thanh Trang, cô sinh viên năm 3 có 2.5 năm trải nghiệm niềng răng chỉnh nha tại Up Dental.

Nguyễn Thanh Trang (20 tuổi), hiện là sinh viên năm 3 trường Đại học Tài Chính Marketing. Cô nàng niềng răng tại Up Dental được 2.5 năm. Hiện tại cô nàng đã tháo niềng được 6 tháng với một kết quả ưng ý. Tại buổi “Chúc mừng tháo niềng”, Thanh Trang kể lại quá trình thay đổi của mình để tạo động lực cho các bạn đang có ý định niềng răng vững tin hơn vào sự lựa chọn của mình.

Niềng răng: “Nó không chỉ thay đổi hàm răng của em mà nó thay đổi cả khuôn mặt”

truoc-va-sau-khi-nieng
Caption

Nói về tình trạng răng trước khi niềng của mình, Thanh Trang cho biết: “Răng của em nó bị lệch ra vô, nó bị hai cái răng cửa, sau đó hai cái răng này nó vô tạo thêm hai cái răng nanh bên ngoài, giống răng khểnh. Còn hàm răng dưới nó sẽ đi ra đi vô nên nhìn nó rất mất thẩm mỹ.” Theo mô tả của Thanh Trang, tình trạng răng cô nàng gặp phải là răng lệch lạc, các răng mọc chen chúc, nghiêng, xoay, lệch ra ngoài, lệch vào trong gây sai lệch khớp cắn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, nụ cười và chức năng ăn nhai. Bản thân sở hữu hàm răng mang nhiều khuyết điểm, Thanh Trang cũng cảm thấy tự ti khi cười cũng như giao tiếp với mọi người. Để khắc phục những nhược điểm này, cô bạn đã chủ động tìm đến Up Dental gắn bó, trao gửi niềm tin tìm lại nụ cười đẹp hơn.

Ngày đầu đến nha khoa Up Dental thăm khám, Thanh Trang được Bác sĩ chụp X - quang, lấy dấu mẫu hàm và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Sau khi được Bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng, cô sinh viên quyết định chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, với thời gian dự kiến 2.5 năm.

Trải qua đúng thời gian 2.5 năm đeo niềng, Thanh Trang chính thức tháo niềng với kết quả vượt cả mong đợi. Ngắm nhìn diện mạo mới của mình sau hàng mắc cài, cảm nhận của cô sinh viên năm 3 là: “Nó không chỉ thay đổi hàm răng của em mà nó thay đổi cả khuôn mặt em luôn, cả khuôn hàm của em nó nhìn khác hẳn hoàn toàn, ngày trước mặt em nó lệch nhiều, sau khi em niềng xong mặt đỡ lệch cái thứ nhất, cái thứ hai có thể gọi là đẹp hơn nên tự tin hơn nhiều so với trước”.

[cta-cam-nang]

Niềng răng đau nhưng vì nụ cười tự tin cũng sẽ cố gắng

nieng-rang-co-dau-khong
Niềng răng đau nhưng vì nụ cười tự tin cũng sẽ cố gắng

Niềng răng bạn sẽ phải trải qua các giai đoạn như nhổ răng, tách kẽ, gắn mắc cài, siết răng… vì vậy chuyện đau là chuyện bạn không thể tránh khỏi. Tuy nhiên đau nhiều hay ít còn phụ thuộc vào cơ địa và khả năng chịu đựng của mỗi người. Ngày quyết định niềng răng Thanh Trang cũng lo lắng niềng răng đau, ăn không được nhưng vì hàm răng đẹp và nụ cười tự tin dù có khó khăn cô nàng cũng sẽ cố gắng vượt qua. Thanh Trang bộc bạch: “Mình mong muốn niềng răng nên khi nó đau hay gì đó cũng sẽ cố gắng. Còn so với mấy bạn kêu đau thì trong suốt quá trình niềng của em cái đau nhất là tách kẽ, còn siết răng hàng tháng em thấy cũng tùy thời kỳ, có thời kỳ nó siêu đau luôn thì em sẽ không nhai được hai hàm răng cửa, còn có những thời kỳ em vẫn ăn vô tư, không có kiêng cữ gì hết”.

Với tình trạng răng lệch lạc, Thanh Trang được Bác sĩ chỉ định nhổ 4 răng để có khoảng trống răng di chuyển về đúng vị trí trên khuôn hàm. Ở giai đoạn này nhiều bạn cảm thấy đau khó chịu, nhưng với Trang thì ngược lại: “Em nhổ không thấy đau, Bác sĩ bên mình nhổ rất chuyên nghiệp luôn, sau đó hết thuốc tê sẽ đau nhưng được cái thịt em lành nên nó cũng lành nhanh, cũng không gọi là to tác”.

Khi niềng răng, ai cũng mong chờ ngày được tháo niềng, cô nàng Thanh Trang lại không như vậy, khi Bác sĩ thông báo răng đã đều đẹp, có thể tháo niềng rồi, cô bạn lại xin đeo thêm nửa năm nữa. Vì Trang cảm thấy khi  đeo mắc cài trên răng cô tự tin hơn, cười đẹp hơn. “Em gắn mắc cài vô em tự tin cười hơn hẳn, cho tới khi em hoàn thành, lúc em niềng xong là hai năm, Bác sĩ cho em tháo rồi nhưng em vẫn muốn đeo bởi vì em cảm thấy có niềng em cười duyên hơn tháo, nên em kéo tới gần nửa năm sau em mới tháo niềng” - Thanh Trang chia sẻ.

Trên đây là cảm nhận của Thanh Trang khi trải qua các giai đoạn niềng răng, như lời tâm sự của cô ta có thể thấy, niềng răng đôi lúc bạn sẽ gặp một vài khó khăn, nhưng chỉ cần cố gắng, kiên trì vượt qua sẽ không sao cả. Bạn nào còn băn khoăn không biết nên đi niềng hay không, hãy nhìn vào kết quả của Trang bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng nhất. 

[cta-bao-gia]

Niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng phù hợp cho học sinh, sinh viên

nieng-rang-tra-gop
Niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng phù hợp cho học sinh, sinh viên

Ngày trước cứ nhắc đến niềng răng, nhiều người lại tặc lưỡi bảo rằng “niềng răng đắt như vậy sao đi niềng nỗi”. quả thực như vậy chi phí để thực hiện một ca niềng thấp nhất cũng 25 triệu, việc chi trả một lúc số tiền lớn như vậy không phải ai cũng đáp ứng được, nhất là các bạn học sinh, sinh viên. Hiểu được điều này, nha khoa Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM cho ra đời chính sách niềng răng trả chậm, mỗi tháng chỉ 1 triệu đồng. Nhờ chính sách này của nha khoa, nhiều bạn có mong muốn niềng răng như không đủ chi phí đã có thể chỉnh nha cải thiện hàm răng nụ cười của mình. Là người đã được trải nghiệm hình thức này, Trang cho biết: “

Chính sách đó em thấy nó phù hợp với tất cả các bạn sinh viên hoặc những người đi làm mà chưa có kinh phí nhiều được chia nhỏ, em nghĩ nó vừa tiền với chi phí học sinh, sinh viên”.

Đồng hành cùng nha khoa 2.5 năm, bên cạnh chi phí, Thanh Trang cũng hài lòng tuyệt đối về dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây. Theo Trang, những ngày đầu đến nha khoa cô đã được các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Đặc biệt là Bác sĩ Nguyễn - người trực tiếp điều trị cho cô luôn hỗ trợ, chăm sóc cho cô suốt quá trình niềng răng. Thanh Trang vui vẻ kể lại rằng: “Bác sĩ Nguyễn là người hỗ trợ cho em trong suốt quá trình niềng, em thấy rất ok, kể cả sau này bạn em vô thì em cũng giới thiệu bạn em với Bác sĩ Nguyễn là người chăm sóc em. Còn đội ngũ hỗ trợ em phải nói là best rồi. Lúc đầu bước vô đây em được tư vấn em đã nghe cách tư vấn đã tốt rồi, sau khi cảm nhận xuyên suốt quá trình niềng nó cũng tốt như ban đầu em cảm nhận”.

Để tiếp thêm động lực cho các bạn đang còn băn khoăn về quyết định niềng răng, Thanh Trang gửi lời nhắn nhủ răng: Cái răng cái tóc con người nên ai mà chần chừ thì cứ thử sức mình đi niềng đi, một lần thôi sẽ cảm thấy mình tự tin hơn hẳn so với những gì mình nghĩ”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng