sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Mọi người ơi! Mọi người đừng ngại khi niềng răng. Tại vì tới nha khoa Up Dental thì Bác sĩ, các chị nhân viên ở đây rất nhiệt tình, mọi người sẽ không sợ nữa đâu”. Đây là lời động viên của Thanh Trúc, cô bạn sinh viên niềng răng 2 năm tại nha khoa Up Dental.

Nguyễn Thanh Trúc (19 tuổi), hiện tại đang là sinh viên. Cô nàng có quãng thời gian 2 năm niềng răng tại nha khoa Up Dental. Đến thời điểm hiện tại, cô nàng đã tháo niềng và nhận được một kết quả vô cùng ưng ý. Trong buổi “Chúc mừng tháo niềng”, Thanh Trúc có buổi chia sẻ ngắn về câu chuyện niềng răng và những điều cần lưu ý khi đeo mắc cài.

Tự tin hơn sau khi cải thiện bằng phương pháp niềng răng

truoc-va-sau-khi-nieng
Tự tin hơn sau khi cải thiện bằng phương pháp niềng răng

“Tình trạng răng trước khi niềng của em là răng bị hô ra ở răng cửa và em đi niềng tại vì em không tự tin giao tiếp nên em muốn răng đẹp” là động lực thôi thúc Thanh Trúc tìm đến phương pháp niềng răng. Sở hữu hàm răng hô, khiến khuôn mặt Trúc khi chụp hình nghiêng không được đẹp, điều đó làm cô tự ti khi chụp ảnh cùng bạn bè.

Nha khoa Trúc lựa chọn để niềng răng là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Biết đến nha khoa thông qua lời giới thiệu của một người chị đã niềng răng ở đây, Trúc tin tưởng đến tư vấn và cuối cùng đồng ý niềng răng ở đây luôn.

Kết quả sau 2 năm Thanh Trúc nhận được vượt cả mong đợi của cô nàng. Niềng răng không chỉ giúp cô có hàm răng đẹp mà hơn thế nữa chính là sự tự tin, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Ngắm nhìn hàm răng hiện tại, Thanh Trúc cảm thấy vô cùng hài lòng. Cô bày tỏ: “Nó thay đổi hoàn toàn, không chỉ thẩm mỹ mà em còn tự tin hơn nữa. Bình thường nhưng em vẫn ngại với tự ti lắm. Khi em niềng xong rồi giờ em thấy tự tin hơn”.

[cta-cam-nang]

Niềng răng và những điều cần lưu ý

nhung-dieu-can-luu-y-khi-nieng-rang
Niềng răng và những điều cần lưu ý

Để có được hàm răng đều và ưng ý như hiện tại, Thanh Trúc Phải trải qua các giai đoạn như tách kẽ, nhổ răng, gắn mắc cài…Sau khi đã trải qua hết tất cả Trúc cảm thấy giai đoạn tách kẽ là đau nhất. “Giai đoạn đau nhất là lúc Bác sĩ gắn thun để tách kẽ răng vào tháng đầu tiên. Còn khi bắt đầu gắn niềng vô rồi không còn đau nữa”.

Niềng răng hầu hết các bạn đều cảm thấy đau và khó chịu những tháng đầu tiên bởi vì chưa quen với sự tác động lực vào răng cũng như sự hiện diện của hàng mắc cài. Tuy nhiên sau này khi quen dần các bạn đều sẽ thấy không đau nữa, ăn uống cũng bình thường như tâm sự của Thanh Trúc sau đây: “Niềng răng theo em không đau lắm, tại vì em chỉ đau 1 - 2 tháng đầu do em chưa quen thôi. Còn khi đã ổn em thấy ăn uống bình thường”.

Đối với giai đoạn siết răng thì theo Trúc nó sẽ ê trong khoảng 2 ngày đầu. “Siết thì ê trong khoảng 2 ngày đầu, nhưng em vẫn ăn những đồ ăn mềm được. Qua ngày thứ ba là em ổn, em ăn được đồ ăn cứng”.

Lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại nên trong quá trình ăn uống, sinh hoạt Trúc cẩn thận hơn nhiều. Sau đây là một vài lưu ý trong ăn uống và chăm sóc răng miệng được Trúc chia sẻ để các bạn có thể tham khảo. Đối với ăn uống: “Khi niềng răng mình nên ăn những đồ mềm để tránh tình trạng sút mắc cài”. Còn vệ sinh răng miệng thì “mọi người nên dùng chỉ nha khoa để vệ sinh những kẽ răng, khi niềng răng rất khó vệ sinh kẽ răng, lúc đó mảng bám của em cũng nhiều hơn. Và mọi người nên cạo vôi răng 6 tháng một lần”.

[cta-bao-gia]

Up Dental - nha khoa Thanh Trúc tin tưởng lựa chọn

nha-khoa-up-dental
Up Dental - nha khoa Thanh Trúc tin tưởng lựa chọn

Nói đến Up Dental là Thanh Trúc nhắc ngay đến chính sách niềng răng trả góp. Vì niềng răng khi đang là sinh viên, nên việc thanh toán một lần mấy chục triệu với Trúc là điều không thể. Lựa chọn Up Dental làm nơi “Kiến tạo nụ cười”, vấn đề này của Trúc được giải quyết hoàn toàn. Trước khi gắn mắc cài, cô nàng chỉ cần thanh toán trước cho nha khoa 30%, số còn lại chia đều mỗi tháng 1 triệu đồng. Theo Trúc nhờ chính sách này những bạn có mong muốn niềng răng nhưng không đủ chi phí đều có thể thực hiện được. 

“Em thấy chính sách này rất phù hợp với những sinh viên, học sinh như tụi em. Tại vì chính sách này giúp mỗi tháng em chia nhỏ được số tiền này ra, giúp những bạn không có điều kiện vẫn có được hàm răng đẹp.” - Thanh Trúc bày tỏ.

Bên cạnh sự thuận tiện về chi phí, sự quan tâm, chăm sóc của các bạn nhân viên, y, Bác sĩ nơi đây làm Thanh Trúc càng thêm tự hào, hạnh phúc khi quyết định lựa chọn Up Dental “Kiến tạo nụ cười”. Nhận xét về nha khoa sau hơn 2 năm niềng răng, Thanh Trúc cho hay: “Đầu tiên Bác sĩ thì Bác sĩ Vinh rất quan tâm, lúc nào Bác sĩ cũng hỏi em có ăn được hay không, Bác sĩ làm nhẹ nhàng chứ em không thấy đau. Mấy chị hỗ trợ em thì mấy chị cũng rất nhiệt tình, khi em có việc bận em đổi lịch mấy anh chị lúc nào cũng linh động đổi được lịch cho em. Với lại khi thăm khám mấy chị cũng vui vẻ với em”.

Khép lại buổi chia sẻ của mình, Thanh Trúc gửi lời động viên đến các bạn đang có ý định niềng răng rằng: “Mọi người ơi! Mọi người đừng ngại khi niềng răng. Tại vì tới nha khoa Up Dental thì Bác sĩ, các chị nhân viên ở đây rất nhiệt tình, mọi người sẽ không sợ nữa đâu”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng