sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Nguyễn Thị Vân Quỳnh, 28 tuổi, là một Designer. Vân Quỳnh đã trải qua quá trình niềng răng 20 tháng. Đến thời điểm hiện tại cô nàng đã tháo niềng và đón nhận những thay đổi tích cực trên hàm răng và nụ cười. Trong buổi chúc mừng tháo niềng, Vân Quỳnh có buổi review ngắn về quá trình niềng răng 20 tháng cần lưu ý gì, địa chỉ nha khoa uy tín Vân Quỳnh tin tưởng

“Thật ra cũng có nhiều người thấy mình niềng răng, lúc tháo niềng xong nhiều người cũng có ý định theo. Điều mình thường nói với mọi người khi niềng răng là “Đi làm liền đi”.Tại vì thật sự là mình làm sớm thì sẽ xong sớm, đã nghĩ niềng thì trước sau gì mình cũng sẽ niềng”.

Đây là chia sẻ của Nguyễn Thị Vân Quỳnh, 28 tuổi, là một Designer. Vân Quỳnh đã trải qua quá trình niềng răng 20 tháng. Đến thời điểm hiện tại cô nàng đã tháo niềng và đón nhận những thay đổi tích cực trên hàm răng và nụ cười. Trong buổi chúc mừng tháo niềng, Vân Quỳnh có buổi review ngắn về quá trình niềng răng 20 tháng cần lưu ý gì, địa chỉ nha khoa uy tín Vân Quỳnh tin tưởng...

Hiệu quả trước và sau khi niềng răng 20 tháng

Trước tiên là những review của Vân Quỳnh về hiệu quả niềng răng. Sở hữu một hàm răng bị xoay, không đều bạn sẽ thấy như thế nào? Bản thân Vân Quỳnh thì thấy ít thẩm mỹ và không mấy tự tin: “Răng của mình kiểu hơi bị xoay, mấy răng không thẳng mà bị xoay. Mình cảm thấy bị mất thẩm mỹ nên mình quyết định đi niềng”. Theo các Bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha thì răng không đều là một trong những dạng sai khớp cắn, nó không chỉ là vấn đề về thẩm mỹ mà còn là chức năng ăn nhai và sức khỏe toàn hàm răng. Hàm răng không đều, thức ăn dễ giắt ở các kẽ răng khó được làm sạch, lâu ngày phát sinh sâu răng, viêm nướu… 

Sớm có ý định niềng răng, nhưng buồn là Vân Quỳnh không mấy ủng hộ Vân Quỳnh đeo mắc cài. Cô nàng kể lại phản ứng của mọi người xung quanh khi Quỳnh có ý định niềng răng: “Đa số đều là phản đối, thật sự mọi người cảm thấy nó không có vấn đề. Mọi người nhìn nhiều quen rồi nên cảm thấy không vấn đề, còn bản thân mình khi nhìn vào gương sẽ nhìn thấy khuyết điểm nên mình muốn đi niềng răng”.

  [cta-cam-nang]

Thế là việc niềng răng chỉ gói gọn ở ý định chứ chưa tiến hành cho đến khi vô tình “lướt trên Facebook thấy quảng cáo: “Niềng răng 1 triệu/tháng”, mình quyết định đặt lịch hẹn đến nha khoa tư vấn thử”. Và đây là kết quả mà Vân Quỳnh đón nhận được sau 2 năm: “Thật sự lúc đó rất vui, tại vì lúc mình bắt đầu mình đã luôn mong đến ngày được tháo”. Nhận xét về tình trạng răng hiện tại sau 20 tháng là: “Cảm thấy nó đều hơn rất nhiều so với hồi trước, mình khá hài lòng với răng của mình bây giờ”.

Review niềng răng Vân Quỳnh
Mình khá hài lòng với răng của mình bây giờ - Vân Quỳnh

Những lưu ý quan trọng trong quá trình niềng răng Vân Quỳnh tiết lộ

Để có được một kết quả niềng răng như hiện tại, suốt 20 tháng qua, Vân Quỳnh phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Mỗi giai đoạn là một lưu ý riêng. Theo chia sẻ của Vân Quỳnh thì quá trình đeo niềng răng mắc cài kim loại của cô nàng cũng không quá khó khăn, những ngày đầu đeo mắc cài, cảm giác chưa quen, hơi cộm và vướng víu nên phải: “Trải qua 3 ngày ăn cháo vì kiểu chưa quen với khó khăn trong việc nhai”. Sau đó thì mọi việc trở lại bình thường. Nhưng có một điều quan trọng cần lưu ý theo Vân Quỳnh chính là: “Qua ba ngày mình bắt đầu ăn uống bình thường, chỉ khác bình thường ở chỗ là tất cả đồ ăn mình đều phải cắt nhỏ ra hết. Chứ món gì mình cũng ăn được hết”.

[cta-bao-gia]

Trong 20 tháng niềng răng, mỗi tháng Vân Quỳnh có cái hẹn riêng với nha khoa để Bác sĩ tái khám, kiểm tra mức độ di chuyển của răng, thay thun mới. Nhiều người bảo siết răng hàng tháng sẽ hơi khó khăn tuy nhiên nữ designer của chúng ta rất cừ: “Mình thấy là thật sự cũng không đau lắm. Mình vẫn nghĩ Bác sĩ có thể siết mạnh hơn để nhanh hơn. Đúng là lúc đầu sẽ hơi ê, qua ngày hôm sau mình quen rồi thì nó lại bình thường, không có gì”.

Nghe nói niềng răng đau, khó chịu, nhưng nghe cô bạn Vân Quỳnh kể có vẻ dễ dàng quá phải không? Việc đau và khó chịu khi chỉnh nha một phần do ngưỡng chịu đau của người niềng. Việc Vân Quỳnh không thấy quá khó khăn bên cạnh tay nghề Bác sĩ có thể còn nhờ ngưỡng chịu đau của cô bạn này khá tốt.

Review niềng răng Vân Quỳnh
Mình thấy thật sự cũng không đau lắm - Vân Quỳnh

Địa chỉ niềng răng uy tín tại TP. HCM được nữ design tin tưởng

Nói về địa chỉ niềng răng mà Vân Quỳnh tin tưởng thì đó chính là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tiên phong áp dụng chính sách niềng răng 1 triệu/tháng. Nhờ chính sách này mà Vân Quỳnh quyết tâm niềng răng. Cô nàng kể lại trong ngày chúc mừng tháo niềng về lý do mình tiến đến quá trình niềng răng cách đây 2 năm: “Mình nghĩ cái đó một phần rất là lớn để mình quyết định niềng răng, tại vì hồi mấy năm trước mình cũng có tìm hiểu thử thì mình thấy đa số là những nơi khác đều bắt đóng 1 lần. Số tiền mấy chục triệu như thế mà đóng 1 lần thì thật sự cũng hơi nản, mình thấy đóng 1 triệu/ tháng chấp nhận được”.

Một vài review của Vân Quỳnh về chất lượng dịch vụ tại nha khoa Up Dental để các bạn tham khảo đây: “Em thấy nha khoa quan tâm đến mình, hôm đầu tiên nhổ răng khôn xong thì ngày hôm sau đã có người bên nha khoa gọi điện hỏi thăm. Những hôm lần đầu gắn mắc cài hay là đặt thun thì lúc nào cũng có người gọi điện hỏi thăm để xem mình có gặp trở ngại gì không hay cần giúp đỡ gì không. Mỗi lần trước hôm tái khám thì lúc nào cũng có bạn nhắn tin, gọi điện để nhắc mình đi đúng giờ”.

Review niềng răng Vân Quỳnh
Em thấy nha khoa quan tâm đến mình, hay gọi điện hỏi thăm - Vân Quỳnh

Bác sĩ chịu trách nhiệm niềng răng cho Vân Quỳnh tại Up Dental là Bác sĩ Nguyễn. Nhắc về Bác sĩ của mình, cô nàng tỏ vẻ khá yêu quý và hài lòng: “Mình cũng thấy may mắn khi mà gặp Bác Nguyễn - Bác điều trị cho mình. Lúc mà tư vấn ở đây thì người tư vấn có báo với mình là mình có thể phải nhổ 4 răng nhưng sau đó Bác Nguyễn khám, xem xét tổng thể khuôn mặt tất cả thì Bác quyết định không cần nhổ răng. Cái đó giúp một phần rất lớn trong việc rút ngắn thời gian của mình với lại mình thấy Bác kiểu cũng có tay nghề”. 

“Cảm ơn Bác Nguyễn rất nhiều, đã giúp cho em có một hàm răng theo như ý muốn của mình và đúng thời hạn mà Bác đã đưa ra từ đầu”  - Vân Quỳnh bày tỏ sự biết ơn dành cho Bác sĩ đã niềng răng cho mình.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Xem hàng trăm video review niềng răng tại: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

Tham gia và cùng chia sẻ với các đồng niềng răng tại group Nhật ký niềng răng:  

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Thẩm định răngThẩm định răng