sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Nhà mình nghèo lắm làm gì để dành được số tiền lớn để niềng rồi không may lỡ niềng hàng xóm nhìn thấy lại bảo nhà đã nghèo lại còn đèo bòng "răng sắt" nữa - Ngọc Trâm. Niềng răng mình chẳng có chút khó khăn gì, đến giai đoạn hơn hai năm niềng răng thì có lẽ những khó khăn vất vả lúc niềng thì tớ đã trải qua hết rồi, giờ chỉ mong chờ vào ngày được tháo niềng mà thôi.- Thu Oanh.

Hành trình niềng răng 

Ngô Thị Ngọc Trâm

Nhatkyniengrangupdentallan3

Hôm nay chợt nhớ chỉ còn đúng 2 ngày là khép lại chương trình quyển nhật ký thân thương nên vội suy nghĩ để viết ra vài dòng chia sẻ ạ.

Nói thật từ nhỏ gương mặt không đến nỗi nhưng ngặt cái là hàm răng xấu quá xấu luôn nhưng giữa cái xấu lại mọc lên 2 cái răng khểnh khá là duyên.

Ngoài mặt là vậy nhưng luôn nuôi ý tưởng s này sẽ đi làm dành dụm để niềng

Nhưng đời nào như là mơ, nhà mình nghèo lắm làm gì để dành được số tiền lớn để niềng rồi không may lỡ niềng hàng xóm nhìn thấy lại bảo nhà đã nghèo lại còn đèo bòng "răng sắt" nữa… Haizz thế là ngắt ngay ý định niềng răng thôi thì chấp nhận số phận cha mẹ sinh sao để vậy.

Học xong 12 lên sài gòn học cao đẳng xong khoảng time năm rưỡi cảm thấy không còn phù hợp nên nài nỉ mẹ cho ra đời đi làm sớm.

nhat-ky-nieng-rang
Hình ảnh thay đổi trước và trong khi niềng răng của Ngọc Trâm

Thề luôn lúc đó làm thu ngân lương chỉ được 5tr hơn 1 tháng vô tình ngồi lướt fb thấy trang "Niềng răng Up Dental" được trả góp 1tr/tháng là ngay ngày hôm sau đi cùng bà chị ở chung phòng trọ đi qua tham khảo thử thấy cơ sở quá ư là hiện đại , bác sĩ tận tâm ,bộ phận lễ tân cũng quá dễ thương.

Rồi sau đó là lần lượt các quá trình trị nướu, cạo vôi răng, đau nhất là nhổ răng, sau đó là đặt thun tách kẽ, nong hàm và sau cùng là gắn mắc cài là không còn biết cảm giác đau nữa nhớ lại mình trâu bò thật.

Nói nhiều quá mấy bạn chán lắm phải hơm thôi thì có vài hình minh họa cho cả quá trình 14 tháng của mình đây ạ.

nhat-ky-nieng-rang
Ngọc Trâm tự tin khoe nụ cười tươi với mắc cài

Link bài Nhật ký niềng răng của Ngọc Trâm:

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2240661699508398/

[cta-bao-gia]

Tớ không phải là nắng nhưng tớ thích được chói chang vì tớ sắp có nụ cười tỏa nắng

Hành trình hai năm bốn tháng gian nan tìm lại nụ cười cho chính mình

Đặng Thị Thu Oanh

#nhatkyniengrangupdentallan3#

Niềng răng cũng đau đớn lắm ai ơi, phải đâu chuyện đùa nào là phải chấp nhận mất đi vài em răng thân thương, ăn uống cũng vì thế mà hạn chế đi rất nhiều, vệ sinh răng cũng kỹ hơn. Giờ tớ đã ý thức được để có hàm răng đẹp thì vệ sinh răng miệng rất quan trọng, khi xưa chưa niềng ngày đánh răng từ 2 đến 3 lần, giờ thì cứ ăn xong là đánh răng vì thức ăn hay giắt vào răng trông rất mất thẩm mỹ. Đó là những vấn đề tớ thường gặp trong giai đoạn niềng của tớ. Ngoài ra tớ chẳng có chút khó khăn gì khi niềng răng.

Còn các bạn niềng răng thế nào chúng ta cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện về niềng răng của mình nhé!

Và đến cái giai đoạn hơn hai năm niềng răng thì có lẽ những khó khăn vất vả lúc niềng thì tớ đã trải qua hết rồi, giờ chỉ mong chờ vào ngày được tháo niềng mà thôi.

Nhân đây tớ xin gửi lời cảm ơn đến nha khoa Up Dental đã đồng hành cùng tớ trong suốt hơn hai năm và đặt biệt cảm ơn bác Quân Nguyễn và các bạn phụ tá đã luôn tận tâm với tớ. Xin cảm ơn!

nhat-ky-nieng-rang
Thu Oanh hạnh phúc khi nhìn nụ cười thay đổi từng ngày

Link bài Nhật ký niềng răng của Thu Oanh:

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2240979472809954/

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng