sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng năm 24 tuổi, Ngọc Huyền vẫn có thể thay đổi khuyết điểm răng hàm hô của mình. Nhận được kết quả như ý răng đều, đẹp, khỏe giúp cô nàng hạnh phúc hơn, thoải mái hơn trong công việc và cuộc sống. Ngọc Huyền quan niệm: “Tự ti không bao giờ đẹp. Muốn cười đẹp thì phải niềng”. 

Niềng răng năm 24 tuổi, Ngọc Huyền vẫn có thể thay đổi khuyết điểm răng hàm hô của mình. Nhận được kết quả như ý răng đều, đẹp, khỏe giúp cô nàng hạnh phúc hơn, thoải mái hơn trong công việc và cuộc sống. Ngọc Huyền quan niệm: “Tự ti không bao giờ đẹp. Muốn cười đẹp thì phải niềng”. 

Huỳnh Thị Ngọc Huyền, 26 tuổi, hiện tại đang làm nhân viên bất động sản. Ngọc Huyền đã niềng răng tại Up Dental trong 2 năm rưỡi, vừa tháo niềng cách đây không lâu. Trong ngày vui gỡ bỏ hàng mắc cài trên hàm, cô bạn có nhiều chia sẻ gửi đến các đồng niềng, từ chuyện thay đổi bản thân cho đến vấn đề chăm sóc và sinh hoạt hằng ngày khi chỉnh nha. 

Niềng răng dẹp bỏ mặc cảm

truoc-va-sau-khi-nieng
Niềng răng dẹp bỏ mặc cảm

Ngọc Huyền không ngần ngại kể lại những thói quen cũ của mình khi nhỏ ảnh hưởng đến hàm răng lúc trưởng thành. Thuở còn nhỏ, mẹ của cô được mẹ vô cùng yêu thương chăm sóc. Sợ con đói, mẹ của Huyền cho cô bú bình vào mỗi buổi tối và kể cả khi đi ngủ. Thói quen ấy kéo dài mãi đến năm Ngọc Huyền học cấp 1 mới không còn nữa. “Do buổi tối ngủ bú bình thì miệng không ngậm lại, theo quá trình phát triển thì hàm răng mình bị hô” - nàng nhân viên tâm sự.

Ngày Ngọc Huyền quyết định đi niềng răng cũng đã bước sang tuổi 32. Sống chung với hàm răng khuyết điểm hơn 30 năm, dù gì cô bạn cũng đã quen với những chiếc răng kém thẩm mỹ ấy, nhưng động lực chính để Huyền mạnh dạn thay đổi bởi lẽ “quá buồn vì bạn bè cười chê”. Cô nhân viên bất động sản trải lòng: “Nói chung, hô ra từ từ. Hô ngày một nặng hơn. Mình ăn nhai cũng bình thường chỉ khi chụp hình vấn đề thẩm mỹ, đẹp không có. Mình bị mấy bạn ghẹo nên mình cũng buồn, cứ nghĩ sau khi mình đi học, có công việc rồi thì mình sẽ quyết định đi niềng răng”.

Thấu hiểu những khó khăn khi Ngọc Huyền sở hữu hàm răng hô làm gương mặt cô mất cân đối, khiến chức năng ăn nhai kém, bản thân cô nàng lại tự ti, Up Dental đã tạo cho cô niềm tin “kiến tạo nụ cười” trong 29 tháng. Kết quả của sự đồng hành xuyên suốt ấy là một Ngọc Huyền xinh đẹp và duyên dáng hơn: “Dù có đau mình vẫn thấy xứng đáng. Mình sẽ cảm nhận được gương mặt mình thay đổi, cái răng thay đổi, nụ cười cũng thay đổi thông qua việc nhìn lại những hình ảnh cũ lúc chưa niềng, sau khoảng 6 tháng hay 1 năm”. 

Chia sẻ cụ thể hơn về hành trình chỉnh nha như ý của mình, Ngọc Huyền cho biết cụ thể: “Lúc trước răng mình bị hô nướu, khi cười sẽ hở lợi rất rõ, cộng thêm khung xương hàm mất cân đối nên nhìn hốc hác. Bây giờ răng được sắp xếp lại, nhìn mặt mình tròn hơn, cười không thấy hở lợi vậy nên tự tin hẳn. Ai cũng khen niềng răng xong xinh gái hơn”. Đó là những lời nói mà Up Dental được nghe từ cô nàng 34 tuổi tâm sự về sự thay đổi của bản thân. Chỉnh nha niềng răng không còn xa lạ, phương pháp này vựt bạn ra khỏi những mặc cảm và tự ti chỉ vì hàm răng hô xấu xí hoặc gặp những khuyết điểm khác.

[cta-cam-nang]

Kinh nghiệm niềng răng của cô nàng 8X

kinh-nghiem-khi-nieng-rang
Kinh nghiệm niềng răng của cô nàng 8X

Niềng răng ở độ tuổi nào là điều không chỉ phụ huynh mà các đồng niềng cũng quan tâm không kém. “Riêng bản thân mình thì thật sự đau” - đó là lời cảm thán của Ngọc Huyền về cảm nhận niềng răng. Cô nàng kể lại, trong lúc niềng răng sẽ trải qua nhiều bước khác nhau, từ nhổ răng, siết răng, tách kẽ, gắn mắc cài,... Mỗi giai đoạn sẽ có những cảm nhận khác nhau thế nhưng nhìn chung cho cả quá trình chỉnh nha, Ngọc Huyền khẳng định ở mức chịu được.

Nhổ răng là câu chuyện nhiều bạn niềng sợ và có nhiều lo lắng. Theo trải nghiệm hành trình chỉnh nha 2 năm rưỡi, Ngọc Huyền cho rằng tùy trường hợp ca niềng khó dễ mà nha sĩ cần nhổ răng hay không. Như ca niềng của cô ở mức trung bình khó nên cần nhổ răng. Ngọc Huyền cho biết trước khi niềng, răng hàm cô gặp phải vấn đề về nha chu bị sâu răng nên cần đi trám lại, lấy tủy. Thế nhưng kết quả là răng sâu đó bị hư và phải nhổ bỏ ở một bệnh viện khác. Quay lại cơ sở niềng răng, nha sĩ thăm khám và chỉ định cô bạn nhổ thêm vài chiếc răng để hỗ trợ việc sắp xếp răng trên cung hàm dễ dàng, giúp gương mặt trông thon gọn hơn. Đánh giá về chuyện nhổ răng khi niềng ở Up Dental, Ngọc Huyền nói: “Ở đây mình thấy nhổ răng không đau. Khi nhổ răng sâu ở bệnh viện mình bị sưng mặt hành gần cả tuần. Còn ở Up nhổ 3 răng thêm 2 răng trên 2 răng dưới luôn nhưng không bị sưng”.

Nhớ về ngày thăm khám với nha sĩ và bắt đầu bước siết răng, cô nàng sinh năm 8X chậm rãi cho biết: “Khoảng chừng 3 ngày đầu mình chỉ ăn được cháo thôi”. Thế nhưng, Ngọc Huyền đã vượt qua được mọi thứ. Trải qua và cố gắng từng chút một. Cô bạn nhớ rõ cảm giác khi siết răng “nha sĩ sẽ siết từ từ mình sẽ cảm nhận cái niềng của mình bám vô hàm lúc đó đau nhưng về nhà quen dần bình thường lại”. Vậy nên các bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều cho chuyện làm đẹp, niềng răng của mình cứ cố gắng và xem hành trình đó là một trải nghiệm cho bản thân.

[cta-bao-gia]

Cơ duyên niềng răng hô giá trả góp, chất lượng chuẩn ở Up Dental

nha-khoa-up-dental
Cơ duyên niềng răng hô giá trả góp, chất lượng chuẩn ở Up Dental

Là cô nàng kỹ tính và ăn nói khéo léo lại làm việc trong lĩnh vực bất động sản, vậy nên Ngọc Huyền rất quan tâm đến vấn đề uy tín khi chọn nha khoa làm đẹp. Trước khi đến Up Dental, cô bạn đã tự mình tìm hiểu và tham khảo nhiều ý kiến trên các kênh truyền thông, cũng đến nhiều trung tâm niềng tư vấn. “Up Dental có cái chính sách thanh toán trả góp. Thanh toán với hình thức này sẽ nhẹ đồng tiền của mình hơn so với những nơi khác cho nên mình chọn đây” - Ngọc Huyền cho biết.

Quan điểm làm đẹp của Ngọc Huyền rất rõ ràng. Niềng răng là phương pháp an toàn, một lựa chọn xứng đáng để tân trang nhan sắc cho mình. Cô nàng giải thích: “Muốn đẹp thì phải đau, thay vì phẫu thuật thẩm mỹ máu me này kia thì niềng răng giúp mình sở hữu gương mặt mới an toàn hơn. Bản thân có thể theo dõi sự thay đổi đó, có thể chụp hình quá trình niềng để đối chiếu”.

Chính quan điểm đó, Ngọc Huyền kiên định với quyết định chọn niềng răng để thay đổi dung mạo của mình. Kết quả sau hơn 2 năm cô nhận được là minh chứng. Cô nàng răng hô, tự ti và hay buồn vì bạn bè chọc ghẹo giờ đã xinh hơn, cười tươi hơn. Ngoài ra, chức năng ăn nhai của hàm được cải thiện, giúp sức khỏe ngày được tốt hơn vì không bị sâu răng nữa. Trải nghiệm được những điều tích cực đó, Huỳnh Thị Ngọc Huyền gửi lời khuyên chân thành đến các bạn đang có ý định niềng răng cải thiện khuyết điểm hàm hô rằng: “Tự ti không bao giờ đẹp. Muốn cười đẹp thì phải niềng thôi, vừa có kết quả lâu dài lại vừa an toàn hơn phẫu thuật thẩm mỹ.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng