sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Tự ti, không dám cười là điều mà Ngọc Diễm phải đối mặt trong suốt 23 năm qua. Hiểu được bản thân cần phải thay đổi, cô nàng quyết định chọn niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental với hy vọng thời gian sắp tới mình sẽ có được hàm răng đẹp và nụ cười tự tin.

Tự ti, không dám cười là điều mà Ngọc Diễm phải đối mặt trong suốt 23 năm qua. Hiểu được bản thân cần phải thay đổi, cô nàng quyết định chọn niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental với hy vọng thời gian sắp tới mình sẽ có được hàm răng đẹp và nụ cười tự tin.

Tự giới thiệu về bản thân, Ngọc Diễm cho hay: “Em tên Nguyễn Ngọc Diễm, năm nay 25 tuổi, em học chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng và đã tốt nghiệp, hiện tại làm việc kinh doanh ở nhà”. Gắn bó với mắc cài 2.5 năm, đến nay cô nàng đã tháo niềng và nhận được kết quả vô cùng ưng ý. Nhân ngày vui tháo niềng, cùng lắng nghe những chia sẻ về niềng răng của Ngọc Diễm nhé. 

“Đẹp lắm, tháo mắc cài ra xong em thấy rất đẹp luôn”

truoc-va-sau-khi-nieng
“Đẹp lắm, tháo mắc cài ra xong em thấy rất đẹp luôn”

Vô tình biết đến nha khoa Up Dental trên Facebook, Ngọc Diễm lên tư vấn và được các Bác sĩ ở đây cho biết kỹ hơn về trình trạng răng của cô nàng: “Răng trước đây của em hai bên răng cửa bị lệch, xoay trục. Còn hai răng cửa nó bị đưa vô nên nhìn hàm răng nó rất là xấu, không dám cười luôn”. Với hàm răng như vậy nó không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ của Ngọc Diễm mà còn gây khó khăn đến ăn nhai, sức khỏe răng miệng: “Ảnh hưởng đến việc ăn nhai. Với lại răng em bị vậy lâu trúng bị lở miệng, tại gì răng nó cứ cắn vô, đè trúng nhau, là nó lở miệng ra”.

Hiểu được các khuyết điểm trên răng mình cần được cải thiện, ở tuổi 25 Ngọc Diễm quyết định chỉnh nha thay đổi hàm răng “xấu xí” của mình. Sau 2.5 năm niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental, cô nàng đã có những thay đổi tích cực. Giờ đây Ngọc Diễm không chỉ có được hàm răng trắng đều mà hơn thế nữa chính là sự tự tin, nụ cười xinh theo cô nàng suốt chặng đường còn lại. Nói về tình trạng răng hiện tại, cô nàng hạnh phúc kể: “Đẹp lắm. Nãy em tháo mắc cài ra xong em thấy rất đẹp luôn. Với lúc trước em không dám cười, mỗi khi em cười em lấy tay che miệng không à, chụp hình không có tấm nào thấy răng được của em luôn, tại vì lúc đó răng của em nhìn xấu lắm, khuôn mặt cũng không được đều nữa. Một phần em thấy niềng răng mũi em cao hơn được chút xíu”.

Người thân, bạn bè ai gặp lại cô nàng cũng khen “Khác lắm chị, đẹp lắm”. Nhận được những lời khen từ mọi người Ngọc Diễm cảm thấy quyết định niềng răng của mình là hoàn toàn đúng đắn. Ai đang gặp vấn đề như cô nàng có thể chọn niềng răng để khắc phục nhé.

 

 

[cta-cam-nang]

 Cảm nhận đau khi niềng răng của Ngọc Diễm

cam-nhan-khi-nieng-rang
Cảm nhận đau khi niềng răng của Ngọc Diễm

Để có được hàm răng đều, xinh như hiện tại, Ngọc Diễm phải trải qua một quãng đường dài và nhiều giai đoạn khác nhau. Niềng răng tùy vào cơ địa và khả năng chịu đựng mà mỗi người có cảm nhận khác nhau. Với Ngọc Diễm cảm giác đau khi niềng răng là: “Đối với em là em chịu được. Em cảm thấy không đau, chẳng qua mấy ngày đầu mới gắn mắc cài, cỡ khoảng 10 ngày trở lại là đau lắm, nhưng về mấy ngày sau em chịu được,em thấy quen, không có đau đâu”.

Niềng răng tùy vào tình trạng của mỗi người mà Bác sĩ sẽ chỉ định nên nhổ răng hay không. Với răng hàm của Ngọc Diễm cô nàng phải nhổ 2r4 để có khoảng trống răng di chuyển về đúng vị trí trên khuôn hàm. Ngày được Bác sĩ thông báo nhổ răng Ngọc Diễm cũng có nhiều phần lo lắng vì sợ, mẹ cô nàng vì lo cho sức khỏe nên phản đối quyết định niềng. Nhưng tin tưởng nha khoa Up Dental cô nàng liều một lần đi nhổ răng và bắt đầu quá trình chỉnh nha của mình. 

“Mới đầu em cũng sợ nhổ răng, mẹ cũng không cho niềng, mẹ nói nhổ răng mẹ cũng không cho. Nhưng em cứ thử đại đi , với lại gặp phòng khám này tốt, với lại mấy chị nhiệt tình nữa, em cũng chịu theo luôn” - Ngọc Diễm cho hay.

Những ngày đầu gắn mắc vì chưa quen với “hàng rào sắt” nên Ngọc Diễm cảm thấy cộm, vướng víu, nhưng sau này quen, cảm giác đó sẽ không còn nữa. “Nó chỉ hơi cộm chút xíu, em thấy hàm em nhỏ nên miệng cũng cảm thấy bình thường như lúc đầu, cũng thấy không có sao.

Bên cạnh chia sẻ về niềng răng, cô nàng còn lưu ý một vài điều về ăn uống và chăm sóc răng miệng. Ngọc Diễm tâm sự: “Mấy ngày đầu không cắn được, kiểu như mình nuốt không. Nhưng cỡ 4 - 5 ngày sau em nhai nhẹ được, dần về sau là nhai bình thường.  Những món nào cứng quá mình nên cắt nhỏ ra, đừng nên ăn cứng quá tại vì nó ảnh hưởng đến răng, ê răng, với chịu khó ăn những món mềm hơn”.

Còn về vệ sinh răng miệng, nên giữ gìn răng miệng sạch sẽ để tránh các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nướu ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn. “Mỗi khi ăn xong là em phải đánh răng, lấy chỉ nha khoa mấy kẽ răng, bàn chải kẽ mình làm sạch mắc cài, giúp miệng mình đừng có dơ với lại đừng có bị sâu răng trong quá trình niềng”.

 

 

[cta-bao-gia]

May mắn khi gặp được nha khoa Up Dental

nieng-rang-tai-up-dental
May mắn khi gặp được nha khoa Up Dental

Nha khoa đóng vai trò quan trọng, quyết định sự thành công của một ca niềng. Là một người chưa từng tìm hiểu về niềng răng, nên việc chọn nha khoa tin tưởng, chất lượng là điều không dễ dàng. Tình cờ biết đến Up Dental qua lời giới thiệu, cô nàng đi tư vấn và chọn nơi đây làm nơi “Kiến tạo nụ cười”. Sau bao năm gắn bó với nha khoa, Ngọc Diễm mới thấy mình thật may mắn khi chọn Up Dental, nơi có đội ngũ y, Bác sĩ với chuyên môn cao, tận tình. 

“Sau khi được niềng ở đây em thấy mình rất là may mắn, em thấy có nhiều nơi người ta niềng kiểu như người  ta không giám sát, người ta bỏ khách hàng, rồi nhiều khi niềng giữa chừng nghỉ cho nên gặp được phòng khám em rất là vui. Mấy chị nhiệt tình với Bác sĩ rất là kỹ, chăm sóc răng miệng em rất tốt” - Ngọc Diễm nhận xét.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, niềng răng ở Up Dental Ngọc Diễm được chia nhỏ chi phí thành nhiều lần thanh toán, mỗi tháng chỉ cần đóng 1 triệu đến khi kết thúc khóa niềng. Nhờ chính sách này cô nàng cảm thấy thoải mái vì không phải lo lắng về chi phí niềng. “Em thấy rất là tiện luôn. Tại vì nếu như 1 tháng em không, nếu em không đóng phí tháng 5 thì tháng sau em có thể đóng. Với lại mấy chị nói có thể đóng miễn sao niềng xong mình trả hết là được”.

“Các bạn nên niềng sớm, niềng càng sớm càng tốt”. Đó là lời nhắn nhủ cô nàng Ngọc Diễm gửi đến các bạn đang gặp phải vấn đề về răng miệng mà còn băn khoăn lo lắng. Niềng răng sẽ đau, sẽ khó chịu trong một thời gian, nhưng để có được hàm răng đẹp thì chúng ta phải đánh đổi thời gian 2 - 3 năm để nhận lại hàm răng đẹp theo bạn suốt cuộc đời. Hãy mạnh mẽ, kiên cường với quyết định niềng răng của mình bạn nhé.

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng