sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Nguyễn Thị Phương Linh, 26 tuổi, hiện tại là chuyên viên tư vấn Bất động sản. Cô nàng có thời gian niềng răng 25 tháng, trong ngày Chúc mừng tháo niềng Phương Linh có buổi review ngắn về hiệu quả niềng răng, những tiêu chí lựa chọn nha khoa niềng răng uy tín…

“Hàm răng móm kém duyên và ít thẩm mỹ làm cho việc giao tiếp trở nên ít tự tin hơn” - đó là những tâm sự của Phương Linh trước khi mang niềng răng tại nha khoa Up Dental.

Nguyễn Thị Phương Linh, 26 tuổi, hiện tại là chuyên viên tư vấn Bất động sản. Cô nàng có thời gian niềng răng 25 tháng và tháo niềng tới nay khoảng 4 tháng. Trong ngày Chúc mừng tháo niềng Phương Linh có buổi review ngắn về hiệu quả niềng răng, những tiêu chí lựa chọn nha khoa niềng răng uy tín…

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng móm

Ảnh trước và sau khi niềng
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng móm

Nói về những khó khăn của tình trạng răng trước khi niềng, Phương Linh cho biết hàm răng móm gây cho mình không ít khó khăn: “Ăn uống không bất tiện lắm nhưng giao tiếp mình mất tự tin, tại hàm trên mình bị thưa nên cười không tự nhiên cho lắm”. Sau khi đến nha khoa chụp X-quang, thăm khám và tư vấn về lộ trình niềng răng, Phương Linh nôn nóng từng ngày để được đeo niềng. Cô nàng kể lại: “Nôn lắm! Trước khi gắn mắc cài đã nôn rồi, lúc Linh khám răng là cận tết, Bác sĩ nói "tình trạng em gắn mắc cài được rồi nhưng bây giờ về quê ăn Tết thì thôi để qua Tết em lên đi rồi gắn mắc cài. Tại vì trong thời gian niềng mới đầu ăn uống khó khăn mà Tết về phải ăn uống thoải mái mà giờ mình gắn ăn Tết không vui". Nhưng lúc đó, nôn quá nên em xin Bác sĩ gắn luôn trước Tết”. 

Vậy là mong muốn được niềng răng của Phương Linh đã hoàn thành. Niềng răng trước Tết, Phương Linh cũng gặp một vài khó khăn trong tuần đầu đeo mắc cài: “Một tuần đầu niềng răng cũng ăn cháo, về quê ăn cũng khó khăn lắm nhưng qua mấy ngày sau là ăn phà phà, bình thường. Lúc tháo niềng nôn lắm, nghe nói tháng sau em được tháo là nôn lắm”  .

Sau 25 tháng đeo niềng răng mắc cài kim loại, cô nàng chuyên viên bất động sản chính thức tháo niềng. Ngày được tháo niềng sau 25 tháng, Phương Linh tự chiêu đãi bản thân bằng một bữa tiệc hoành tráng bởi vì: “hàm răng thay đổi nhiều, răng mình đều hơn, mình bớt móm, cười tự tin hơn”.

Không chỉ bản thân Phương Linh hài lòng với kết quả hiện tại, người thân, bạn bè xung quanh ai cũng bất ngờ với tình trạng răng và nụ cười sau khi tháo niềng của cô nàng. Phương Linh kể lại: “Lúc tháo niềng, ít hôm sau Linh có về quê chơi. Mấy cô nhìn răng bất ngờ sao thấy trắng và đều quá cứ tưởng làm răng giả hay răng sứ”.

Đó là kết quả niềng răng mà Phương Linh đạt được. Bên cạnh những kiên trì và nỗ lực thì một địa chỉ niềng răng uy tín có vai trò vô cùng quan trọng. Và dưới đây là những tiêu chí để Phương Linh tìm kiếm địa chỉ niềng răng uy tín cho riêng mình. 

Tiêu chí lựa chọn nha khoa “tốt và hiện đại” theo kinh nghiệm của Phương Linh

Tiêu chí lựa chọn nha khoa
Tiêu chí lựa chọn nha khoa tốt 

Đầu tiên cô nàng kể về cô duyên tình cờ biết đến nha khoa Up Dental để niềng răng: “Mình vô tình lướt Facebook thấy Fanpage mình chạy quảng cáo. Click vào thử mình xem và tìm hiểu tại trước đó mình tìm hiểu niềng răng này lâu lắm rồi. Nhưng lúc đó thật sự mình nhát chưa dám niềng, tình cờ bữa đó thấy tìm hiểu thì chỉ có 2 - 3 ngày sau quyết định đi niềng luôn”. 

Những tiêu chí để cô nàng đánh giá địa chỉ niềng răng uy tín là: “Đội ngũ chuyên viên dễ thương, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp nên mình cũng an tâm niềng”. Điều quan trọng là trải nghiệm thực tế trong quá trình niềng, theo review của Phương Linh thì đội ngũ Bác sĩ và y tá của nha khoa Up Dental khá dễ thương và nhiệt tình giúp Phương Linh có những trải nghiệm tích cực và hài lòng. 

Trong ngày chúc mừng tháo niềng, Phương Linh dành nhiều lời khen cho Bác sĩ Quân - người trực tiếp điều trị ca niềng răng của Phương Linh. “Hiện tại Linh có hàm răng đẹp như thế này cũng nhờ Bác sĩ Quân, qua chương trình này em gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Bác sĩ Quân và đội ngũ Up Dental” - Phương Linh gửi lời cảm ơn đến Bác sĩ và đội ngũ nhân viên Up Dental.

Theo kinh nghiệm của Phương Linh thì “hiện tại ở Sài Gòn nha khoa niềng răng rất nhiều, mình khuyên các bạn nên tìm hiểu trước khi làm. Mình phải quan sát, thứ nhất đội ngũ, thứ hai cơ sở vật chất, mình tham khảo những người đã làm ở nha khoa đó rồi thì mình hãy quyết định làm. Khi làm bạn phải tin tưởng 100%, tại nhiều người làm phải lo lắng, mình tin tưởng thì sẽ thành công”.

Cảm nhận của bạn khi đeo mắc cài và nhổ răng khi niềng

Lộ trình niềng răng của Phương Linh phải nhổ răng để niềng. Theo lời kể của cô nàng thì lúc đầu nghe nhổ răng Linh cũng lo lắng nhiều lắm, nhưng đã kiên quyết niềng răng rồi nên phải cố gắng. Cảm nhận của Phương Linh khi nhổ răng để có khoảng trống kéo các răng móm, bị khớp cắn ngược về đều và đúng vị trí trên cung hàm là: “Nhổ nhẹ nhàng lắm, nhiều khi Bác sĩ lấy răng ra rồi nhưng không biết, kiểu như rất nhẹ, không có cảm giác đau vì lúc đó chích thuốc tê rồi. Khi về hơi đau, tại trống phần đó. Thời gian mấy bữa đầu, đồ ăn chạm vào thì khó chịu, mấy ngày sau vết thương lành lại thì bình thường, không sao!”.

Song song với những lo lắng về quá trình niềng răng sẽ đau và khó chịu thì việc ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng cũng được Phương Linh chia sẻ lại: “Đương nhiên khi niềng răng vệ sinh sẽ khó hơn lúc mình không niềng, nhưng mà cũng quen. Chỉ tốn thời gian vì mình phải kỹ chút xíu, nói chung bình thường trước mình súc một lần giờ thì hai lần, chưa kể kẽ răng”. Về vấn đề ăn uống khi niềng, chẳng những Phương Linh không bị sụt ký như lời đồn mà cô nàng vẫn giữ được cân nặng, không sụt cân hay hóp má. 

Đến thời điểm hiện tại, Phương Linh đã tháo niềng được 6 tháng và đang đeo hàm duy trì. Theo kinh nghiệm của Phương Linh thì “hàm duy trì phải mang ít nhất 6 tháng, Linh gắn được 4 tháng rồi nên chờ thêm 2 tháng, Linh muốn chắc chắn nên tính gắn thêm 3, 4 tháng nữa”.

Tự tin cùng nụ cười tỏa nắng
Tự tin cùng nụ cười tỏa nắng


Khép lại buổi chúc mừng tháo niềng, Phương Linh gửi lời nhắn nhủ đến những bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng: “Nói chung các bạn hãy tự tin, làm đẹp chuyện đó rất bình thường. Cái răng cái tóc là góc con người, mình có nụ cười trắng sáng, đều thì đương nhiên ngoại giao của mình sẽ tốt hơn. Công việc của mình sẽ tốt hơn”.

tu van nieng rang mien phi

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/?business_id=774177289339075&ref=bookmarks

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEJQ-Ch1QHisrtvTwRojgqA/featured

Thẩm định răngThẩm định răng