sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Răng lệch lạc với lại bị móm, hơi cắn lệch là tình trạng trước kia của Ngọc Trinh. Qua 3 năm niềng răng ở Up Dental, trong buổi “Chúc mừng tháo niềng” Trinh có bài chia sẻ ngắn về hành trình xóa bỏ răng móm, cùng tìm hiểu xem cô nàng đã vượt qua như thế nào nhé.

Trương Ngọc Trinh (18 tuổi), hiện đang làm việc bên mảng dịch vụ làm đẹp. Trải qua 3 năm gắn mắc cài kim loại, đến thời điểm hiện tại Trinh đã tháo niềng và sở hữu cho mình một hàm răng đều, đẹp. Vậy địa chỉ để cô nàng tin tưởng niềng răng, kinh nghiệm ăn uống vệ sinh răng miệng như thế nào, cũng lắng nghe tâm sự của cô nàng nào.

Răng móm thay đổi 90% sau khi niềng răng

truoc-va-sau-khi-nieng
Răng móm thay đổi 90% sau khi niềng răng

Nhìn hàm răng đều, đẹp hiện tại của Trinh, ít ai biết được trước đây cô nàng từng gặp phải tình trạng răng móm, sai lệch khớp cắn gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Nhớ lại tình trạng răng trước khi niềng của mình, Trinh cho hay: “Răng lệch lạc với lại bị móm, nó hơi cắn lệch nữa. Nó ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, sự tự tin nên mình quyết định đi niềng”.

Phương pháp Ngọc Trinh lựa chọn để cải thiện răng móm là niềng răng mắc cài kim loại 3 năm ở nha khoa Up Dental. Với chất liệu hợp kim không gỉ, niềng răng mắc cài kim loại có độ bền, cứng chắc, lực tác dụng đều và ổn định, hỗ trợ đắc lực cho quá trình chỉnh răng diễn ra liên tục, ổn định và đạt được hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Sống chung với mắc cài 3 năm, đến thời điểm hiện tại Ngọc Trinh đã được tháo niềng. Ngắm nhìn diện mạo mới, Trinh hạnh phúc cho biết tình trạng răng móm đã được cải thiện, răng đều đẹp hơn, cười tự tin hơn. “Niềng răng xong em có nụ cười tỏa nắng thì nó cải thiện khoảng 90%. Còn độ hài lòng của em và mọi người trong gia đình là 95%”.

[cta-cam-nang]

Cảm giác niềng răng như thế nào?

cam-giac-nieng-rang
Cảm giác niềng răng như thế nào?

Để có được hàm răng đẹp, các bạn phải trải qua các giai đoạn như tách kẽ, nhổ răng, gắn mắc cài, siết răng… cảm giác khi trải qua các giai đoạn này như thế nào? Là người từng trải Trinh chia sẻ cảm giác mình.

Nói đến tách kẽ, vì đây là giai đoạn đầu tiên Bác sĩ tác động lực vào răng tạo khe hở trên răng để Bác sĩ gắn khâu vào nên theo Trinh thời gian đầu sẽ hơi đau, còn về sau thì bình thường, ăn được tất cả mọi thứ. “Tách kẽ thì đau, còn lại thời gian sau gì em cũng ăn được hết”.

Những ngày đầu mới gắn mắc cài trên răng, vì chưa quen với những khí cụ lạ lẫm nên Trinh cảm thấy cộm môi khoảng 1 tuần đầu, sau thời gian đó thì quen. Với nhiều bạn sau khi gắn mắc cài sẽ cảm thấy tự ti khi nói chuyện, giao tiếp với mọi người. Nhưng với Trinh, cô cứ “cười lên cho người ta biết mình có hàm răng chục triệu”.

Mỗi tháng Trinh phải đến nha khoa để Bác sĩ thay thun, điều chỉnh độ siết răng phù hợp. Cảm nhận về giai đoạn này, Trinh cho hay: “Mấy tháng đầu lúc răng mình còn yếu, lúc siết vô về nó hơi ê, nhưng mấy tháng sau là nó hết”.

Bên cạnh lo sợ về quá trình niềng răng, nhiều bạn còn khá lo lắng về ăn uống cũng như chăm sóc răng miệng. Khi việc gắn mắc cài sẽ làm thức ăn bám dính, gây khó khăn trong việc vệ sinh. Những câu hỏi xung quanh vấn đề này là làm thế nào để ăn uống dễ dàng, vệ sinh răng miệng bằng cách nào. Và những thắc mắc này sẽ được Trinh giải đáp dưới đây: “Em thấy chỉ cần mình siêng đánh răng, mỗi lần ăn xong là đánh răng, nó sẽ không bị viêm nướu với lại mấy mảng thức ăn dính trên mắc cài cũng được loại bỏ”.

[cta-bao-gia]

Up Dental - nha khoa niềng răng móm hiệu quả

nha-khoa-chuyen-nieng-rang
Up Dental - nha khoa niềng răng móm hiệu quả

Nói đến nha khoa mình tin tưởng lựa chọn, Ngọc Trinh cho biết đó là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Biết đến nha khoa thông qua group Nhật ký niềng răng, cô nàng đến tư vấn thử và thấy nơi đây cơ sở vật chất hiện đại, các bạn nhân viên tận tình nên cô quyết định niềng răng ở đây luôn. 

Niềng răng ở Up Dental, Ngọc Trinh được áp dụng chính sách niềng răng trả chậm. Trước khi gắn mắc cài, Trinh thanh toán trước cho nha khoa 30%, số còn lại được chia nhỏ mỗi tháng chỉ với 1 triệu đồng. Với hình thức trả chậm này, gia đình cô nàng có thể yên tâm, thoải mái hơn trong việc chi trả chi phí. Sau khi trải nghiệm, cảm nhận của cô nàng là: “Em thấy tiện cho mọi người, giống như ai kinh tế người ta không đủ để trả một lần giống em, thấy nó hơi ngán thì cái này tiện”.

Gắn bó với nha khoa 3 năm, điều Ngọc Trinh hài lòng nhất chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây. Những ngày đầu đến nha khoa tư vấn cô đã cảm nhận được sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, y, Bác sĩ. Cô kể: “Bác Tiến dễ chịu, với lại cái gì em thắc mắc cũng nói, với lại mấy chị phụ tá dễ thương”.

Vậy là quá trình niềng răng của cô nàng kết thúc rồi đấy, nghe cũng không có gì khó khăn đúng không nào. Chỉ cần bản thân bạn đủ mạnh mẽ, tự tin vào quyết định của mình thì mọi việc đều trở nên dễ dàng. Nếu còn lo lắng thì hãy đến với Up Dental bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất nhé.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng