sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Nhổ răng khôn có đau không, hai răng cấm bọc sứ rồi có niềng răng được nữa không. Bằng chính trải nghiệm của bản thân, hai cô gái sẽ trả lời cho bạn. Hãy cùng xem bài viết dưới này nhé.

Nhổ răng khôn có đau không, hai răng cấm bọc sứ rồi có niềng răng được nữa không. Bằng chính trải nghiệm của bản thân, hai cô gái sẽ trả lời cho bạn. Hãy cùng xem bài viết dưới này nhé.

Nhổ 4 răng khôn không đau, nên mọi người cứ yên tâm

Hành trình niềng răng Hà Rose

#Nhatkyniengrang

Chào các đồng niềng

Chưa bao giờ đăng hình khoảnh khắc theo chân bộ Vẩu, nay mình mạn phép up vài tấm. Phải nói là mình niềng răng rất gian nan, niềng răng xong bầu rồi cưới, rồi lại sinh em bé.

Tìm hiểu niềng và quyết định tìm địa điểm để gắn kết hết một năm. (Trong quá trình nhổ 4 răng khôn mọc lệch). Sau khi mình niềng răng vào tháng 8/19 thì hình thứ 3,4 là tháng 12/19 mình tháo niềng làm đám cưới là răng đã rất ưng rồi. Tới tháng 04/20 là mình đi cố định răng mất 4 tháng, và hình cuối là hình hiện nay răng rất ngon. Dự kiến răng mình niềng 18 tháng nhưng mình nghĩ và kết quả ưng ý thế này thì tính ra sắp tới có thể sẽ tháo niềng sớm để gặm xương được rồi.

nhổ răng khôn
Nhổ 4 răng khôn không đau, nên mọi người cứ yên tâm.

Lưu ý với các đồng niềng là mình nhổ 4 răng khôn không đau, chưa nhổ tối đi ăn kem.

Chiều niềng tối đi ăn bò nướng. Sau đó 3 ngày hơi ê răng nên mình tự nấu cháo ăn, và từ đó đến nay chả phải húp cháo thêm lần nào nữa nha. Tự tin lên nào các bạn.

[cta-bao-gia]

Link bài Nhật ký niềng răng Hà Rose

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2695485434026020/

Bọc sứ hai răng cấm có niềng răng được không?

Hành trình niềng răng Khánh Ni

#Nhatkyniengrang

Chia sẻ tiếp theo của mình dành cho các bạn muốn niềng răng mà có răng cấm là răng sứ nha. Ai cùng cảnh ngộ với mình thì tham khảo. 

Mình có hai răng cắm đã làm răng sứ (răng bên tay phải,hàm dưới) mà dạng liền kề, tức là hai răng này dính vào nhau luôn, không có kẻ ở giữa, nên không thể gắn khâu như bình thường để kéo răng được mà làm lại răng sứ thì quá tốn kém và đau đớn nên bác sĩ đã gắn cho mình 1 mắc cài khổng lồ thay thế, đóng vai trò như một cái khâu bình thường (chi phí cho sự phát sinh này là hơn 2 triệu, mình không nhớ chính xác) và mắc cài khổng lồ này làm việc cũng khá ổn định nó không bị rớt lần nào trong 3 năm nay.  

bọc răng sứ, niềng răng
Có răng sứ vẫn có hi vọng niềng được mọi người nên đi tư vấn thử nha. 

Chỉ có một vấn đề khi răng đã xếp đều thì có một kẻ hở kha khá hàm dưới gần răng sứ, nếu không muốn hở mình lại phải làm lại răng sứ, thì một lần nữa bác sĩ đã cứu mình bằng cách trám thêm cho cái răng cạnh chỗ hở để che đi (chỗ mình khoanh xanh là lúc đã trám nha, nhìn không ai biết răng trám nhỉ).

Tóm lại có răng sứ vẫn có hi vọng niềng được mọi người nên đi tư vấn thử nha. 

Link bài Nhật ký niềng răng Khánh Ni

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2616418235266074/


[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Cộng đồng những người niềng răng: https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEJQ-Ch1QHisrtvTwRojgqA/videos

Thẩm định răngThẩm định răng