sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Trải nghiệm niềng răng 18 tháng của mình khá nhiều kỷ niệm vui có buồn có, những đầu niềng răng có hơi khó khăn một chút nhất là giai đoạn tách kẽ nhưng sau đó thì mình đã vượt qua và thấy mắc cài rất quen thuộc.

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG 18 THÁNG TẠI NHA KHOA UP DENTAL

Khách hàng: Nguyễn Thị Dung

Nghề nghiệp SV ĐH An Ninh

Cùng Up Dental lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Dung qua một số câu hỏi.

Tình trạng răng trước đây của bạn?

Lúc trước đi em đến Up Dental thì răng em có hai răng cửa bị nhô ra với lại răng em không đều 

Bạn bè hay người thân nhận xét gì về nụ cười của bạn?

Trước khi niềng, mặc dù là bạn bè trước mặt không nói răng như thế này thế kia nhưng bản thân mình cảm nhận được thứ nhất là thiếu tự tin khi giao tiếp với người khác, thứ hai là mình thấy nó không được đẹp nên mình quyết định đi niềng. Đến thời điểm hiện tại bạn bè và mọi người xung quanh nhận xét có thay đổi rất nhiều, mình cảm thấy tự tin hơn.

Lý do bạn đi niềng răng là gì? 

Trước khi đến đây em không tự tin, không dám cười, ít khi cười mà cũng ít khi nói tự tin giao tiếp với người đối diện, sau đó em có tìm hiều và có thấy chương trình ưu đãi của Up Denatl em có đến đây để Bác sĩ tư vấn và quyết định niềng răng. 

[cta-bao-gia]

Bạn hãy kể về trải nghiệm niềng răng 18 tháng của mình

Trước khi xuống đây học thì em cũng có ý định niềng, em ở Đắk Lắk cơ, trên đó thì em cũng có tìm hiểu các nha khoa rồi nhưng em cảm thấy thật sự chưa hài lòng. Đến nha khoa Up Dental rồi thì em cảm thấy đội ngũ nhân viên, y Bác sĩ ở đây rất tận tình, em không hiểu gì các Bác sĩ tư vấn nhiệt tình, trong quá trình tái khám đi lại Bác sĩ có quan tâm hỏi han, đến lịch khám thì Bác sĩ có gọi điện nhắc nhở, lúc tái khám về Bác sĩ có gọi điện hỏi thăm tình trạng ăn uống có cảm thấy khó chịu hay không. Em rất thích dịch vụ ở đây.

Chế độ chăm sóc răng miệng sau khi niềng của bạn?

Lúc trước kia chỉ có đánh răng buổi sáng tối thôi cũng không để ý đến răng miệng lắm, ít khi đi cạo vôi răng mình chăm sóc không được tốt lắm, nhưng sau khi niềng răng được các Bác sĩ hướng dẫn thì về nhà có chăm sóc kỹ hơn, có dùng bàn chải kẽ, đến định kỳ thì đi cạo vôi răng, đánh răng sáng tối nhiều hơn vì để vệ sinh sạch niềng.

Bạn hãy kể về kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình niềng răng.

Vui vì em đến đây em hay mặc quân phục, ở đây mấy chị quý lắm, đến mấy chị hay nói chuyện hỏi thăm nên em cảm thấy vui. Nhiều khi đến đây gặp các Bác sĩ cũng vui và nhiệt tình, vui tính.

Bạn bè và người thân nói gì về việc bạn đi niềng răng?

Bạn bè bảo là khác nhiều, bạn bè nói đep hơn trước kia nhiều trước kia em ít khi nói, ít khi cười lắm, giờ cười nói thoải mái hơn.

Lời khuyên dành cho những bạn có ý định đi niềng răng?

Tại vì trong truờng của em cũng nhiều bạn có ý định niềng răng, nên mấy bạn cũng hay hỏi thăm chi phí như thế nào, phục vụ có tận tình hay không, cái thứ ba các bạn quan tâm là có đau hay không. Em cũng chia sẻ là ban đầu để tìm được nha khoa ưng ý, cái này là em vô tình nhưng thật sự rất ưng ý. Đã quyết tâm làm thì mình chịu khó một tí dần dần sau này cũng quen mà, đến để thành công thì mình phải kiên trì.

Review hình ảnh kết quả niềng răng sau 18 tháng tại Up Dental

hinh anh ket qua nieng rang sau 18 thang tai up dental
Review hình ảnh kết quả niềng răng sau 18 tháng tại Up Dental

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng