sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Đến với niềng răng cách đây hơn 2 năm, Tuyết Cẩm, Kim Quyên đã có nhiều thay đổi sau khi chỉnh nha. Thời điểm hiện tại, cả 2 đã tháo mắc cài và đón nhận nụ cười thật tự tin với hàm răng đều, đẹp và đúng khớp cắn. Hãy xem kinh nghiệm lựa chọn nha khoa niềng răng uy tín của 2 cô nàng như thế nào?Việc niềng răng với những sinh viên 21 - 22 tuổi có phải là áp lực lớn không? Cùng xem bài chia sẻ của Tuyết Cẩm và Kim Quyên nhé!

Đến với niềng răng cách đây hơn 2 năm, Tuyết Cẩm, Kim Quyên đã có nhiều thay đổi sau khi chỉnh nha. Thời điểm hiện tại, cả 2 đã tháo mắc cài và đón nhận nụ cười thật tự tin với hàm răng đều, đẹp và đúng khớp cắn. Hãy xem kinh nghiệm lựa chọn nha khoa niềng răng uy tín của 2 cô nàng như thế nào?Việc niềng răng với những sinh viên 21 - 22 tuổi có phải là áp lực lớn không? Cùng xem bài chia sẻ của Tuyết Cẩm và Kim Quyên nhé!

Niềng răng nên hay không? Trăn trở của những cô gái tuổi 22

Em là Trần Thị Tuyết Cẩm (24 tuổi), niềng răng hơi móm, lệch lạc hơn 2 năm tại Up Dental, trong ngày chúc mừng tháo niềng, Tuyết Cẩm có cuộc hội ngộ bất ngờ với khách hàng Nguyễn Lê Kim Quyên, cô bạn cùng tuổi cũng niềng răng hô và hơi thưa ở Up Dental. Cả hai cùng chia sẻ kinh nghiệm về việc niềng răng từ A - Z: Tất tần tật những kinh nghiệm về chọn nha khoa uy tín, quy trình niềng răng, kinh nghiệm ăn uống từ ngày mới đeo mắc cài đến khi tháo niềng, giải đáp các thắc mắc niềng răng có đau không…

Bản thân Kim Quyên 16 - 17 tuổi đã biết răng mình không đẹp và có nhiều khuyết điểm nhưng vì lúc đó còn nhỏ, chưa có khái niệm gì về niềng răng, “đến năm Quyên 21 tuổi thì mới thấy người ta đăng lên Facebook là niềng răng. "Ừ thì răng mình như thế này" rồi mình mới bắt đầu tìm hiểu. Khoảng 6 tháng là bắt đầu biết đến Up Dental”.

Trong khi đó, Tuyết Cẩm - cô gái xứ Gia Lai vì tự ti về hàm răng của mình mà 16 tuổi đã đi mài răng cho bớt móm và lệch lạ, đến năm 18 tuổi biết đến niềng răng nhưng còn ở Quê nên không thể làm liền được. Tuyết Cẩm quyết định đợi đến khi vào TP. HCM học rồi đến thăm khám tại Up Dental  tự vấn thử:

“Năm 18 tuổi là biết tới niềng răng, năm 16 tuổi không biết đi cà răng. Đến năm 21 tuổi bắt đầu quyết định niềng răng, vào thì bác sĩ Quân la, Bác nói “Sao con không biết mà con đi mài vậy?”. Rồi Bác mới chỉ ra cái điểm sai, lúc đó mình mới hối hận. Bây giờ cái răng cũng nhờ Bác trám lại chỗ bị khoét đó, hàm răng em mới được hoàn thiện và đẹp như vậy. Cảm thấy mình hối hận khi mà mình quyết định sai lệch về việc đi mài răng”.

khach-hang-thao-nieng
Trần Thị Tuyết Cẩm - khách hàng niềng răng móm và lệch lạc hơn 2 năm tại Up Dental

[cta-cam-nang]

Sự thay đổi trước và sau niềng răng của Tuyết Cẩm, Kim Quyên

Trần Thị Tuyết Cẩm khách hàng niềng răng móm, hơi lệch lạc tại Up Dental hơn 2 năm. Chia sẻ về tình trạng răng trước khi niềng, Tuyết Cẩm cho hay:

“Răng em trước đây bị móm, hơi chênh lệch nhiều. Tìm hiểu được 1 năm, cô mình giới thiệu Up Dental có niềng răng trả góp cho học sinh, sinh viên và nhiều ưu đãi nên quyết định niềng răng, quá trình niềng nhanh, 2 năm là tháo niềng rồi”.

Nguyễn Lê Kim Quyên niềng răng hơn 2 năm tại Up Dental để khắc phục tình trạng răng bị hô và hơi thưa. Trong ngày chúc mừng tháo niềng, Kim Quyên chia sẻ về hành trình niềng răng của mình: “Răng chị ngày xưa hơi hô và hơi thưa, tham khảo một số bạn cũng như trên Facebook có Up Dental, đến tham khảo các bạn nhân viên rất nhiệt tình nên mình quyết định niềng răng tại Up Dental”.

Răng hô, móm, lệch lạc như tình trạng của Tuyết Cẩm và Kim Quyên là những dạng sai lệch khớp cắn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và phát âm. Đặc biệt hàm răng sai lệch khớp cắn ảnh hưởng rất nhiều đến yếu tố thẩm mỹ và sự tự tin khi cười cũng như khi giao tiếp. Quyết định đeo mắc cài hơn 2 năm, đến nay Kim Quyên và Tuyết Cẩm đã vô cùng hài lòng với những thay đổi gần như “lột xác” sau niềng răng.

Chia sẻ về sự hạnh phúc khi nhìn hình ảnh thay đổi sau khi tháo niềng, Tuyết Cẩm hào hứng: “Tháo niềng xong, ai cũng bất ngờ. Lúc đó bảo cười là cười bất chấp luôn. Em cũng không che gì hết, thích thì em cười”. Cùng tâm trạng hạnh phúc khi thấy tình trạng răng của mình có nhiều thay đổi, Kim Quyên tiếp lời: “Tháo xong đi làm, người ta hỏi mình “Ủa tháo niềng răng rồi hả? Nhìn đẹp quá, đâu cười thử coi””.

Video chia sẻ của Tuyết Cẩm - Kim Quyên

Có thể nói, niềng răng không chỉ giúp 2 cô gái này cải thiện hàm răng trở nên đều và đẹp hợp, thay đổi nụ cười mà còn thay đổi cả diện mạo và thần thái. Trong niềm sung sướng khi thấy những thay đổi của nụ cười, cả 2 nhận được “thử thách nhỏ”: Dùng 3 từ hoặc cụm từ để miêu tả về bản thân sau khi tháo niềng. Tuyết Cẩm hào hứng: “Mình thấy: Dễ thương, đẹp và xinh hơn”. Trong khi đó, cô nàng Kim Quyên từ tốn: “Tự tin, trở nên vui tính, cười nhiều hơn, đó là ba từ dành cho Quyên”.

Một vài người thắc mắc: Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt hay không? Theo các Bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha thì niềng răng không làm thay đổi khuôn mặt, về cơ bản nó chỉ tác động đến răng chứ không ảnh hưởng đến đến xương và cấu trúc gương mặt.

Tuy nhiên, trên thực tế, rất nhiều trường hợp người sau khi niềng răng đã có nhiều thay đổi tích cực trên gương mặt. Tình trạng của Tuyết Cẩm và Kim Quyên là một trong những ví dụ điển hình. Sau khi chỉnh nha, răng trên 2 hàm sẽ xếp đều và đúng khớp cắn với nhau. Khuôn miệng trở nên cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt. Đó là những lợi ích đằng sau của việc niềng răng bên cạnh nắn chỉnh và xếp đều răng.

khach-hang-thao-nieng
Nguyễn Lê Kim Quyên - khách hàng niềng răng hô và thưa hơn 2 năm tại Up Dental

Niềng răng trả góp ở Up Dental mình thấy rất tiện lợi

Mặc dù hiểu được hạn chế của bản thân, luôn cảm thấy tự tự và khó chịu vì hàm răng không đều, đẹp để có thể cười tỏa nắng như bạn bè, Tuyết Cẩm và Kim Quyên sớm có ý định niềng răng nhưng vấn đề chi phí luôn là điều trăn trở.

Nhớ về khoảng thời gian hơn 2 năm trước đó, khoảng thời gian tìm kiếm khắp các trang mạng xã hội, tin tức rồi google để tìm được địa chỉ niềng răng uy tín, đáng tin cậy mà chi phí cũng phải hợp lý, Tuyết Cẩm và Kim Quyên lần lượt tâm sự:

“Mình cảm thấy niềng răng trả góp như vậy sẽ tiện lợi hơn cho một số bạn, các bạn không có chi phí nhiều để làm răng nhưng bạn lại muốn làm đẹp. Cực kỳ tiện lợi” - Kim Quyên

Niềng răng trả góp hay niềng răng trả chậm là hình thức chia nhỏ chi phí chỉnh nha thành nhiều lần thanh toán. Mỗi tháng khách hàng niềng răng chỉ cần đến nha khoa tái khám và mang theo 1 triệu để chi trả dần số tiền niềng răng. Bản thân Kim Quyên trong một dịp tình cờ biết được chương trình niềng răng trả góp 1 triệu 1 tháng của nha khoa Up Dental cảm thấy cực kỳ mừng và không phải lo không có mấy chục triệu tiền để niềng răng nữa. “Không có ngần ngại gì luôn, không phải lo mà mình không có tiền, hai mấy triệu đó giờ làm sao để có thể làm đẹp nên là nghe nói có trả góp thì cực kỳ mừng”

Có cùng suy nghĩ với Kim Quyên, Tuyết Cẩm vô cùng hài lòng khi biết được chính sách niềng răng chỉ cần trả 1 triệu/tháng. “Tạo cơ hội cho các bạn rất nhiều, thực chất với một nhân viên văn phòng như em thì đâu thể cầm tiền tầm khoảng 30 - 40 triệu để đập vô răng như người ta. Mạnh dạn tới đây, mạnh dạn đăng ký. Lúc đó em còn ở Gia Lai nên cứ mỗi tháng em từ Gia Lai qua đây, khi chuyển xuống Sài Gòn thì em mới tiện lợi đường đi hơn. Tại vì có trả góp, tạo ra cơ hội cho các bạn trẻ nhiều quá nên mình tiến tới luôn không có sự ngần ngại trong đó”.

So sánh giữa việc phải chi trả 1 lúc mấy chục triệu niềng răng một lúc với việc thanh toán dần 1 triệu/tháng sẽ không tạo nhiều áp lực về tài chính cho khách hàng, đồng thời tạo niềm tin cho khách hàng không sợ bị lừa đảo, mất mấy chục triệu mà niềng răng chẳng được kết quả gì.

Tuyết Cẩm kể về ngày đầu quyết định niềng răng tại Up Dental bên cạnh các lý do tận tình, tận tâm mà còn vì được chia nhỏ chi phí chỉnh nha. “Trước khi gắn mắc cài thì cầm trong tay tầm khoảng 7 triệu cũng làm được. Mà 5 triệu Bác sĩ cũng cho làm luôn, Bác sĩ của mình bảo “Con muốn làm thì con cứ trả từ từ", nếu như điều kiện không tốt thì mình cứ nói trực tiếp với Bác sĩ. Để Bác sĩ hỗ trợ cho mình, tận tình và tận tâm đến cỡ đó. Có nhiều lúc suy nghĩ là “Niềng răng như vậy thì không biết chi phí ra sao, có nhiều không? Mình tham khảo mấy chục triệu với khả năng mình đi làm vậy là làm gì mình có tiền nhiều. Cho đến khi biết tới Up Dental trả góp thì bắt đầu không có ngần ngại”.

Trong khi đó, Kim Quyên cho hay: “Động lực của chị một phần cũng là trả góp, phần thứ hai đó là tìm kiếm đến Up Dental thấy hình ảnh, lên thì mới lên để mình tìm hiểu để mình niềng thôi”.

Xu hướng niềng răng trả góp hiện nay khá nhiều, tuy nhiên nhiều người vẫn lo lắng niềng răng trả góp chỉ đóng 1 triệu/tháng thì liệu chất lượng có kém hơn không? Tuyết Cẩm, Kim Quyên là một trong những trường hợp khách hàng đầu tiên trải nghiệm chính sách niềng răng trả góp tại Up Dental. Cả 2 cùng nhận định: “Mình trả góp không lãi suất và tính theo mức độ răng của mình. Độ khó bình thường và rất khó, thành ra đã có sẵn. Mình trả góp hay không trả góp thì cũng bao nhiêu, nhưng Nha khoa của mình tạo điều kiện cho các bạn nên mới cho trả góp. Mình tin tưởng Bác sĩ có thể làm cho mình đẹp, mình không có tin tưởng vào vấn đề là trả góp thì sẽ không có chất lượng. Cái đó hoàn toàn không chính xác”.

[cta-bao-gia]

khach-hang-thao-nieng
Niềng răng trả 1 triệu/tháng như vậy mình rất tiện lợi

Niềng răng Up Dental có tốt không?

Chi phí niềng răng được trả góp là một phần để khách hàng tiến đến việc niềng răng. Địa chỉ chỉnh nha có hỗ trợ trả góp không đồng nghĩa với việc nha khoa đó tốt hoàn toàn. Quyết định niềng răng tại Up Dental, vì nhìn thấy quảng cáo niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng trên facebook nhưng nhiều người: Liệu nha khoa này có tốt, có chất lượng hay không? Có phải là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để niềng răng.

Đó cũng là những lo lắng của Tuyết Cẩm và Kim Quyên trong lần đầu đến Up Dental thăm khám. Nhưng điều gì đã làm cả hai đánh tan mọi nghi ngờ và quyết định gắn bó với nơi đây hơn 2 năm.

Kim Quyên trải lòng: “Tham khảo từ nha khoa này đến nha khoa khác, rồi inbox Facebook hỏi “Chị ơi giá cả như thế nào” mà thấy giá cao quá trời cao luôn. Khoảng thời gian trước cũng tự ti về răng lắm nhưng phân vân không biết nên niềng răng hay trồng răng. Thực chất cũng đã có nhiều người niềng răng tại Up Dental, mình thấy được quá trình niềng răng phát triển tốt nên tìm hiểu rồi bắt đầu theo luôn”.

Trong khi đó, cô nàng Tuyết Cẩm phải dành đến 1 năm trời mới quyết định dừng chân và niềng răng tại Up Dental. “Trong quá trình em cũng tìm hiểu tới cả năm trời nhưng sau đó chọn Up Dental luôn. Những chỗ khác thì mình không thấy hài lòng lắm vì vấn đề chi phí. Không thể nào mình phán đoán là chỉ vì trả góp mà mình mới tiến tới Up Dental, tại vì mình đã thấy người ta làm, người ta đẹp thì mình nghĩ là mình làm mình cũng sẽ đẹp, mình mới quyết định làm”.

Để có được một địa chỉ niềng răng an toàn và uy tín không dễ, bản thân Tuyết Cẩm, Kim Quyên là những người đã trải qua quá trình chỉnh nha và rút ra nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn nha khoa uy tín.

Chia sẻ về quá trình niềng răng những ngày đầu, Tuyết Cẩm cho hay: “Em thì lúc trước 2 răng khểnh cao, ở quê không biết niềng răng tới khi sinh viên thì biết răng mình vẫn có khả năng điều trị được. Mình vô tình được 1 người cô giới thiệu tới Up Dental, tìm hiểu và tin tưởng sau đó niềng răng tại Up Dental luôn”.

Bác sĩ được chỉ định niềng răng cho Tuyết Cẩm là bác Trần Văn Quân. Sau thời gian được bác Quân niềng răng hơn 2 năm. Tuyết Cẩm bộc bạch: “Bác Quân thì nhẹ nhàng, tỉ mỉ. Bác cạo vôi răng không cảm giác đau, Bác cứ hỏi “Có đau không? Đau thì la nha”. Mà giờ có đau mình cũng phải ráng tại vì không có đáng kể. Thấy bác cứ muốn hỏi, tại vì có nhiều cái mình thắc mắc. Mình hỏi là Bác nói rồi khi mình đi thay thun, mình hỏi “Răng như thế nào?”. “Răng ra sao?”. Bác trả lời nhiệt tình, thật sự bác Quân Trần rất nhẹ nhàng”.

khach-hang-thao-nieng
Niềng răng Up Dental có tốt không?

Đó là một phần cảm nhận của khách hàng Tuyết Cẩm, còn Kim Quyên thì sao? Cô nhân viên bán hàng Lê Kim Quyên chia sẻ ngày đầu “bén duyên” với nha khoa Up Dental và cảm nhận đề chất lượng điều trị tại đây.

“Mình có tìm hiểu, coi một số hình ảnh trên Facebook rồi gọi vào hotline đến tư vấn. Lúc trước mình cười hở lợi rất nhiều, Bác tư vấn niềng xong tỉa nướu, mài ổ xương răng nên giờ cười và giao tiếp tự tin”.

Khi được hỏi: “Nếu dùng 1 hình ảnh nào đó để miêu tả về Bác sĩ của mình?” Kim Quyên vui vẻ: “Ông Bụt. Giống ông Bụt kiểu như mình đang khóc lóc xấu xí, có bác Quân Trần hiện ra. Bác nói là "Ừ" biến mình trở thành một nàng công chúa xinh đẹp hơn".

Ông Bụt là hình tượng mà chị Lê Kim Quyên miêu tả về Bác sĩ niềng răng của mình. Còn Tuyết Cẩm thì sao? Cô nàng này cũng dành nhiều "lời khen có cánh" dành cho bác sĩ niềng răng trong ngày đặc biệt - ngày cả 2 được tháo niềng.

“Bác Quân không cương quyết thì tới bây giờ em vẫn là giữ nguyên quan điểm không nhổ răng. Vì nhổ răng em sợ. Nên Bác nói “Ok, nếu như không muốn nhổ răng thì Bác sẽ làm đều đẹp trong vòng 6 tháng, bắt đầu mình nâng khớp, rồi mình đưa hàm ra, miệng nhọn hoắt". Em biết được nhổ răng có cái đẹp, quan trọng là mình có quyết định tiến tới hay không? Không nên sợ hãi đó là điều em muốn chia sẻ tốt nhất cho những bạn đang có nhu cầu niềng răng hoặc là tham khảo về vấn đề niềng răng để cải tiến cho cái vẻ đẹp của mình”.

Niềng răng là một hành trình và Bác sĩ là người đồng hành, hỗ trợ bạn tiến dần đến đích đến. Không phải chỉ có gắn mắc cài, không phải chỉ có nhổ răng, có tái khám, siết răng hàng tháng, Bác sĩ là người thôi thúc bạn đến với quyết định niềng răng, giúp bạn có niềm tin rằng mình sẽ có hàm răng đều, đẹp, cùng nụ cười tự tin và tỏa sáng. Bác sĩ là người đồng hành giúp bạn an tâm hơn, là một chuyên gia trấn an tinh thân bạn mỗi khi có khó khăn hay chán nản…

Hàm răng đều đẹp, nụ cười tin tin của Tuyết Cẩm và Kim Quyên hiện nay Bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong ngày chúc mừng tháo niềng quan trọng này, cả hai không quên dành lời tri ân đặc biệt cho Bác sĩ đã gắn bó với mình.

“Con cũng cảm ơn Bác Quân tại vì Bác đem lại một nụ cười đẹp và tỏa nắng. Mong Bác có nhiều sức khỏe để cùng nhau đồng hành với các bạn tiếp theo đem lại tương lai tươi sáng cho các bạn. Cảm ơn” - Tuyết Cẩm

“Chúc Bác lúc nào cũng khỏe mạnh, giữ sức khỏe để có thể làm đẹp thêm cho nhiều người bạn và em muốn gửi lời cảm ơn đến Bác rất nhiều, làm cho một người tự ti như em trở nên tự tin như hôm nay. Cảm ơn Bác nhiều lắm” - Kim Quyên

Đồng hành cùng Bác sĩ trong khoảng thời gian hơn 2 năm niềng răng cho Tuyết Cẩm và Kim Quyên còn có những người thầm lặng khác. Theo 2 cô gái, họ là những người trấn an tinh thần, tạo cảm giác thoải mái và an tâm hơn cho mỗi khách hàng khi đến đây. Những người này không ai khác chính là đội ngũ phụ tá, chăm sóc khách hàng của Up Dental.  

“Các bạn nhân viên cực kỳ dễ thương, tạo cảm giác cho mình gần gũi, thân thiện. Gặp Bác rất nhẹ nhàng, ân cần. Những cảm giác mình sợ hãi không có nhiều, cảm thấy thoải mái. Còn cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại”.

Đó là những chia sẻ của Kim Quyên và Tuyết Cẩm về địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng tại TP. HCM. Điều quan trọng để có được một kết quả tốt đẹp sau khi tháo niềng - một hàm răng đều, chắc, khỏe là bạn phải tìm được một nha khoa uy tín, đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhân viên tận tình chăm sóc. Đừng niềng răng nếu bạn vẫn chưa thực sự ưng ý về địa chỉ mà mình tư vấn, đừng niềng răng nếu bạn không nghe những chia sẻ thực tế của khách hàng đã từng trải nghiệm niềng răng tại nha khoa đó trước đây. Một số lưu ý nhỏ của Tuyết Cẩm và Kim Quyên đến với bạn.

Nếu bạn nào thắc mắc việc niềng răng có khó khăn khi ăn uống hay lo lắng niềng răng có đau không thì hãy đọc bài chia sẻ tiếp theo của Tuyết Cẩm và Kim Quyên nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm niềng răng Tuyết Cẩm - Kim Quyên phần 2:

Giải đáp thắc mắc niềng răng đau hay không đau, kinh nghiệm nhổ răng, ăn uống khi niềng

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng