sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Hôn nay Như sẽ chia sẻ kinh nghiêm niềng răng kỹ lưỡng nhất từ A - Z cho các bạn niềng răng và có ý định niềng răng nhé. Trước khi niềng răng mình nghe nhiều người hù là niềng răng đau lắm, không ăn được niềng răng bị sụt ký, niềng răng ảnh hưởng sức khỏe nhưng thật ra mình thấy...

Chia sẻ kinh nghiêm niềng răng kỹ lưỡng nhất từ A - Z

Ban: Trần Thị Như

Nghề nghiệp: NV xuất nhập khẩu

Chia sẻ kết quả và kinh nghiệm niềng răng tại Nha khoa Up Dental

Cùng Up Dental lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Trần Thị Như một số câu hỏi.

Tình trạng răng trước khi niềng của bạn?

Trước đây tình trạng răng của em bị hô hàm trên, hàm dưới cũng có nhưng hàm trên nhiều, có 1 cái răng khểnh. Lúc em làm răng em có hỏi Bác sĩ, Bác sĩ trả lời là răng của em niềng vô cũng khá là nhanh, qua quá trình điều trị em thấy được răng em vô đúng tiến độ mình mong muốn.

Những lo lắng trước khi niềng răng và đã có kinh nghiệm khi niềng răng rồi bạn cảm thất thế nào?

Lo làm xong không được như ý muốn của mình, mọi người nói niềng răng sẽ hại sứ khỏe vì cái răng ban đầu của mình như thế nhưng khi kéo vô sẽ không đúng như ban đầu tự nhiên sinh ra sẽ bị hại sức khỏe mà trong lúc em làm đến bây giờ em không thấy bị vậy. Thấy mọi người hù là làm xong xuống ký nhưng em vẫn bình thường, ký của em ăn đúng cử thì vẫn lên ký bình thường.

[cta-cam-nang]

Những khó khăn khi niềng răng và kinh nghiệm giải quyết trong quá trình niềng răng?

Lúc đầu em chưa làm em cứ nghĩ bị vướng nhiều nhưng trong quá trình làm rồi thì dễ hơn em nghĩ nhiều, chỉ lúc đầu khó một chút do mình chưa quen sau này quen rồi cũng bình thường lắm, cũng như bình thường như hồi xưa mình không có niềng vậy đó. Nhân viên của mình tư vấn rất là kỹ nên em có làm theo, mọi người tư vấn thì em làm theo, niềng răng em thấy nó dễ nên không để ý quá. Trong lúc ăn uống thì có lưu ý  một số thứ là kiên ăn rau lại thôi, còn lại thì bình thường, ăn xong vệ sinh răng cũng khá là dễ tại em cũng có mua dụng cụ ở trung tâm của mình nữa nên làm theo các cách đó thì rất bình thường không khó khăn lắm.

Những tiêu chí chọn nơi niềng răng uy tín của bạn?

Tiêu chí của em để làm ở một nha khoa, đầu tiên là răng em phải về được bình thường cười được tự tin giống như các bạn, đều lại, không bị hô nữa, cho em một nụ cười tự tin.

Tại sao bạn chọn niềng răng tại Up Dental?

Lý do chọn niềng răng ở Up Dental vì em có tìm hiểu trên Facebook thấy các bạn có đường link, em vô em coi chia sẻ mọi người nói trung tâm mình khá là tốt, nhân viên thân thiện, được tư vấn kỹ sau mỗi tháng mình niềng về thì các chị có hỏi cẩn thận, mình có vướng gì thì hỏi các chị giải đáp cũng rất là có tâm. Em thấy một số bạn niềng xong ở đây khen là đẹp, em đồng ý là cái đó. Tiêu chí thứ 2 em đặt ra là phải đẹp, mình bỏ đồng tiền ra là phải đẹp, em thấy so với những chỗ khác tư vấn nhổ răng là nhiều, nhưng ở đây tư vấn nhổ răng ít hơn. Em ngại nhất là vấn đề nhổ răng, em sợ hại đến sức khỏe em tìm hiểu kỹ phần đó, vì tìm hiểu kỹ nên ở đây tư vấn không nhổ nhiều nên em quyết định làm ở đây. Em chỉ cần 2 tiêu chí đẹp và nhổ ít răng thôi.

[cta-bao-gia]

Kinh nghiệm chăm sóc răng và chế độ ăn uống khi niềng của bạn thế nào?

KinhEm thấy cũng bình thường, có một vài thứ mình lưu ý không biết các bạn có vậy không. Em có thì có kiên, trong lúc vệ sinh thì bớt ăn rau lại, một phần em cũng không thích ăn rau nên em làm răng em không bị ngại vấn đề đó. Chăm sóc răng khi niềng thì em cũng bình thường ngày đánh ba làn sau khi ăn xong thôi, có dùng bàn chảo kẽ răng để đánh những chỗ mắc cài còn những cái khác em không thấy khác biệt so với người bình thường là mấy.

Bạn bè và người thân nhận xét gì về kết quả niềng răng hiện tại của bạn?

Lâu lâu mọi người gặp lại nhận xét sao bữa nay đẹp dữ vậy, em mừng muốn chết. Mọi người kêu hả răng chị coi nào, em cũng hả ra mọi người bảo vô nhiều ghê luôn, em cũng bảo vô nhiều hơn em nghĩ luôn. Ban đầu kế hoạch em định 1 năm chắc không vô được nhiều như vầy đâu, mọi người bảo làm ở đâu vậy. Ai gặp cũng hỏi để làm cho con, em chỉ lên tới đây luôn. Em mới bảo là chị cho làm đi làm sớm cho bớt đau hơn em. Ai cũng bảo làm xong là đẹp, làm xong đợt này là đẹp lắm luôn thế  là em cũng vui. 

Những thay đổi khi niềng răng mang lại cho bạn thế nào?

Em thấy hiện tại răng em cũng thay đổi được cỡ 70% bởi vì giờ em có thể cười tự tin hơn ngày xưa, giờ em cười mỉm chứ xưa em không cười mỉm được, mặc dù mang niềng nhưng không cảm thấy mất tự tin so với hồi xưa, hồi xưa không mang niềng nhưng em ít cười lắm, giờ mình cười thì đẹp hơn hồi xưa so với lúc chưa làm niềng. Em cảm thấy rất là tự tin khi làm răng xong.

Bạn đánh giá như thế nào về chất lượng, dịch vụ của Up Dental?

Em cảm thấy chất lượng và dịch vụ ở đây khá là tốt, được các chị tư vấn kỹ, chuyên nghiệp sau khi mình niềng xong mọi người có hỏi thăm sức khỏe có đau hay không, nếu em có đau mọi người chỉ em bớt cách đau, em làm theo cũng Ok, dịch vụ tốt. 

Bạn nghĩ gì về quyết định niềng răng của mình? 

Dạ, OK. Em thấy quyết định niềng răng của mình ở đây là chuẩn, tốt rất OK, so với một số bạn em làm đi hơi xa mà tốc độ răng đi vô của bạn em chậm hơn em, chính bạn đó cũng nói với em vậy luôn, bạn đó cũng cùng làm với em chắc trước đó nửa tháng nhưng răng bây giờ chưa vô được bằng em, bạn có hỏi em làm ở đâu thì em chỉ ở đây. 

Bạn đã có kinh nghiệm niềng răng từ A - Z rồi, bạn hãy đưa ra lời khuyên cho những bạn cũng muốn niềng răng

Em muốn chia sẻ với các bạn có kế hoạch cho niềng răng sắp tới, mình hãy tự tin quyết định có thể tham khảo một số bạn bè của mình, có lúc mình vô tình lên facebook mình gặp nhưng đó lại là một quyết định đúng giống như em vậy đó. Em là vô tình thôi chứ không được ai giới thiệu cũng có qua tìm hiểu thì mình chọn trung tâm Up Dental ở đây, lúc chưa đến thì mình hơi lo nhưng đến rồi mình yên tâm với dịch vụ ở đây và chất lượng rất Ok.

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

 

Thẩm định răngThẩm định răng