sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Chia sẻ hành trình niềng răng của Kim Liên, Mình ghét hàm răng của mình quá, gì mà cái ra cái vô, rồi còn xỉn màu nữa chứ. Mình không dám cười, mình thật sự không thể tự tin vào bản thân, mình không thể giao tiếp tự nhiên, thoải mái được

21.02.2018
Bạn: Lê Thị Kim Liên

#Hái lộc đầu xuân

1. Chia sẻ hành trình niềng răng, mặt đơ vì hàm răng xấu

Mình ghét hàm răng của mình quá, gì mà cái ra cái vô, rồi còn xỉn màu nữa chứ. Mình không dám cười, mình thật sự không thể tự tin vào bản thân, mình không thể giao tiếp tự nhiên, thoải mái được.

Mọi người hay bảo mình nói chuyện rất chán, không tự nhiên và mặt chẳng có chút cảm xúc, buồn hay vui gì cái mặt cũng như nhau. Mình cũng muốn nói cười thoải mái lắm chứ, muốn gặp gỡ, muốn cười nói tẹt ga nhưng mình ngại bởi răng mình ghê quá, làm sao dám cười.

Mình ước gì răng mình không xấu như vậy, răng mình đều đẹp như mọi người, không phải che miệng mỗi khi cười. Mình muốn thay đổi, mình muốn có một nụ cười tự nhiên, tươi tắn, không dè dặt nữa.

[cta-cam-nang]

2. Đồng hành cùng nha khoa niềng răng uy tín

Quyết định thay đổi nhưng tìm một Nha khoa uy tín và thật sự tin tưởng rất khó đối với mình. Mình cũng lên mạng tìm hiểu một số nha khoa và chi phí niềng răng. Đọc được bảng chi phí tự nhiên quyết định niềng răng của mình có chút lung lay, rồi mình không quan tâm nữa.

Niềng răng trả góp

Rồi vô tình mình lướt facebook đọc được thông tin ưu đãi của UP DENTAL: “Tặng 39 suất ưu đãi niềng răng 1 triệu / 1 tháng cho nữ dưới 23 tuổi” mình để lại số điện thoại và chị bên Nha khoa đã gọi và tư vấn cho mình. 

Lần này mình vẫn lưỡng lự cũng vì chi phí. Một tháng sau mình quyết định để lại số điện thoại lần nữa và được tư vấn lần nữa. Trong đầu mình nghĩ “ Sao Nha khoa này nhiệt tình quá vây” và Lần này mình đã quyết định vác balo đến Nha Khoa để được tư vấn trực tiếp.

Vác balo lên và đi... niềng răng

Lần đầu tiên đến một mình nên mình có cảm giác sợ sợ sao á. Nhưng sự nhiệt tình, tận tâm của mấy chị tiếp tân, rồi Bác sĩ tư vấn nữa, … Nói chung đội ngũ ở đây rất ư là nhiệt tình. 

Và mình đã niềng răng ở đây hơn 1 năm rồi và cảm thấy tự tin hơn khi cười. Mình cảm ơn UP DENTAL đang mang đến cho mình sự tự tin khi cười. Năm mới mình chúc UP DENTAL một năm AN KHANG THỊNH VƯỢNG ạ!

*Link để xem thêm bài viết của bạn Kim Liên nhé:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1991993404375230/

chia se hanh trinh nieng rang
Chia sẻ về hành trình niềng răng 1 năm tại Nha khoa Up Dental

[cta-bao-gia]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

 

Thẩm định răngThẩm định răng