sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Bí kiếp để niềng răng không đau của bạn là gì, đối với Hội những khó khăn trong thời gian đầu niềng răng không là cái đinh gỉ gì hết nếu thực hiện các bước võ công giống Hội mách nước trong bài viết nhé

“BE STRONG” 
Khách hàng: Nguyễn Chính Hội
#Nhật ký niềng răng

1. Nhật ký niềng răng của Chính Hội

Niềng răng có ảnh hưởng đến hệ thần kinh không?

“Răng đẹp thế mà niềng, đã vậy còn nhổ răng nữa chứ, mốt bị ảnh hưởng thần kinh cho xem”. Đây là những lời mà mình nghe được kể từ khi mình quyết định niềng răng. Buồn không? Có chứ…nhưng mình chắc chắn một điều mình không hối hận. 

Tình trạng của mình: Hô hàm, răng đều, thời gian niềng 2-2,5 năm, nhổ 4 răng 4 và đeo khí cụ nong hàm. Mình hiện đã niềng được 5 tháng, và đang rất vui vì bác sĩ khen mình tiến triển tốt và chính bản thân mình cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt.

Nhắc một chút về quá trình 5 tháng trước đây, phải nói là khá gian nan và nhiều chuyện thú vị. Chắc mấy bạn cũng biết, trước khi gắn mắc cài mình cần phải tiến hành thêm một số bước để hổ trợ việc niềng diễn ra tốt hơn và giai đoạn này diễn ra tầm 2-3 tuần. Đầu tiên là vệ sinh răng miệng, sau đến là tách kẽ, lấy dấu có khau, gắn khí cụ rồi mới đến mang mắc cài. Chả giấu gì, giai đoạn tách kẽ của mình là khó chịu nhất, nói đau hay nhức thì không đúng, mà cứ ê ê mỗi khi nhai thôi. tình chất công việc của mình nói rất nhiều, mình lại là một người “sành ăn” nói thẳng là ăn nhiều đó haha.

Bật mí giai đoạn gắn khí cụ đau hay không đau?

Giai đoạn gắn khí cụ nhiều bạn nhìn rất là hoảng nhưng mình nói thật, mình chỉ bị mỳ tôm và rau quấn vào thôi, sau này quen thì ăn không còn dính vào nữa.

Đến giai đoạn nhổ răng, thôi rồi. Ai nói không sợ! Mình biết nhổ răng có thuốc tê rồi nhưng sợ cây kim tiêm vô thôi. Mình cảm thấy rất ngạc nhiên vì Up Dental hiểu tâm lý khách hàng, trước khi tiêm còn THOA THUỐC TÊ BỀ MẶT nữa, giúp giảm nhẹ việc khó chịu khi tiêm, mà nói thật nhổ 2 răng/ lần chưa đến 10 phút, nhổ lúc nào cũng không hay haha.

Vừa gắn mắc cài được 1 tháng là mình về quê dịp 2/9, ta nói khó ăn, khó đẹp khi mô. Chụp hình thì cười banh nóc, ăn thì tẹt ga, lâu lâu mới có dịp vể quê mà. Hồi trước, mình có tham gia diễn đàn tìm hiểu về niềng răng, gì mà húp cháo 1 tháng, đau chết lên chết xuống. Mình không biết mấy bạn đó có niềng hay không, rồi niềng cơ sở nào chứ mình hoàn toàn ngược lại.

À về việc đánh răng, hiện tại dụng cụ của mình bao gồm bàn chải đánh răng hàng ngày + bàn chải kẽ + chỉ nha khoa + nước súc miêng Listerine, thực hiện 3 lần/ ngày. Nhớ lại lần đầu mang mắc cài và đánh răng, Ta nói ăn bao nhiêu dính trên răng hết trơn, nhưng được cái đánh răng rất dễ, và sau này có bí kíp ăn không dính nữa hehe.

Bây giờ, mình dần quen với việc niềng rang rồi, Xem nó như một phần trong cuộc sống, có thể ăn những món mình thích và mỗi tháng đến bác sỹ di rang 1 lần, đồng nghĩa với việc chỉ việc đợi đẹp nữa thôi đó haha. Sau 5 tháng rang mình di chuyển rõ rệt, bạn bè nhận xét nhìn giảm hô một chút so với trước đây, mình tha hồ có dịp lên mặt với tụi nó vì mình đã lựa chọn đúng.

 Mình tăng tận 4 ký lô, chứ không hề giảm nha. Càng mong giảm mà nó có giảm đâu ha. Đừng như mình nghe hơm.

Bí kiếp niềng răng không đau của Chính Hội

[“BÍ KIẾP VÕ CÔNG”]

- Khó khăn thời gian đầu là phải có, sau khi vượt qua bạn sẽ có được thành quả như mình mong muốn.

- Ăn thôi đừng ăn quá. Có nghĩa là phải hạn chế ăn những đồ ăn cứng, hạn chế dung rang gặm xương, xé thịt,…

- Vệ sinh rang miệng sau mỗi bữa ăn, vừa tốt cho việc niềng vừa tốt cho sức khỏe rang miệng

- Tái khám đều và thực hiện đúng theo hướng dẫn của Nha khoa.

[cta-cam-nang]

2. Đắn đo chọn nha khoa niềng răng uy tín

[GÓC TÂM TÌNH]

Mình cũng từng như mấy bạn phân vân, đắn đo Nhưng mình muốn nhắn nhủ rằng “Nếu đã mong muốn thì cứ thực hiện nó, một là thực hiện, hai là bỏ đi suy nghĩ này, có những bạn suy nghĩ tận mấy năm, nếu bạn niềng thì đã xong rồi, cái rang cái tóc là gốc con người, có hướng giải quyết chứ đâu phải là không, mà chưa kể niềng răng là chỉnh nha chứ không phải thẩm mỹ, quan trọng nhất bạn phải là một người lựa chọn thông minh về bác sỹ cũng như cơ sở niềng răng (y) (y) . Hơn nhau vài triệu nhưng bạn được chăm sóc tận tình, cũng như được làm viêc với đội ngũ BÁc sỹ chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng cao cấp, quan trọng nhất là kết quả mang lại”.

Không có bất cứ phương pháp làm đẹp nào mà không cần chịu khó, kiên trì đâu nhé. Đừng để người khác “hù dọa” mình và ngăn cản bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Nhiều bạn hỏi mình? Nhưng làm sao biết cơ sở và BÁc sỹ nơi đó thế nào, đơn giản và chính xác nhất là ĐI THĂM KHÁM, mình chắc chắn bạn sẽ có đáp án.

[cta-bao-gia]

3. Niềng răng giá bao nhiêu

[FINALLY]

 Mình cảm ơn Up Dental rất nhiều, trước hết là tạo một sân chơi vô cùng ý nghĩa, để mọi người có thể chia sẻ với nhau. Thứ hai là đội ngũ nhân viên Bác sỹ và điều dưỡng, lễ tân cực kỳ dễ thương, và tận tâm, mình rất thích mấy bé điều dưỡng ở đây, cực kỳ dễ thương luôn nhé.

 Và cuối cùng là có những chương trình, hổ trợ của Nha khoa dành cho những bạn có nhu cầu niềng rang và chưa đủ tài chính như mình. Việc trả một lần hết liệu trình niềng rang thì mình không thể, nhưng chia nhỏ hàng tháng như vậy thì quá tuyệt với.

“Mình tin bạn có thể thực hiện được, chỉ cần bạn mạnh mẽ và bạn có niềm tin”

Chúc mọi người có một mùa Giáng sinh an lành và tươi như hoa nhé.

 NGUYỄN CHÍNH HỘI_093 553 9943

*Xem thêm bài viết chia sẻ chi tiết của bạn Chính Hội tại link: 

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1963828897191681/

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng