sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Chi phí niềng răng trẻ em, niềng răng trẻ em ở đâu tốt là vấn đề rất được các ông bố bà mẹ quan tâm khi con yêu của mình đang gặp vấn đề về răng và cần được điều trị. Trường hợp bé Ngọc Hân đã điều trị niềng răng tại nha khoa Up Dental và kết quả niềng răng được thể hiện rõ...

Cải thiện răng thỏ nhờ niềng răng

Bạn: Ông Nguyễn Ngọc Hân

Số điện thoại: 0919338249

#Nhật ký niềng răng

Niềng răng cho trẻ em

Em từng bị mất tự tin vì hàm răng xấu nhưng bây giờ thì không còn nữa vì đã có Niềng răng Up Dental

Hồi trước em có hai cái răng cửa đưa ra phía trước và bị hô từ năm lớp 3. Khi đi học tụi bạn thường trêu e là "răng thỏ". Đã làm cho e mất tự tin ở trước đám đông :(( em cũng rất ít tiếp xúc với mọi người. Cấp 1 em cũng không quan tâm nhiều đến răng miệng khi em học cấp 2 thì em thấy càng ngày nó càng đưa ra nhiều hơn hồi đó.

Chi phí niềng răng trẻ em, niềng răng trẻ em ở đâu tốt

Sau khi em học xong lớp 6 thì tình cờ mẹ lướt face thì thấy 1 bài viết của Niềng Răng UP Dental. Và chi phí hợp lý là trả trước 30% cọc và mỗi tháng trả góp 1 triệu. Mẹ em đã gọi điện và hẹn ngày đi tư vấn. Ngày 25/5 em đã có mặt tại phòng khám, các bác sĩ đã cho em đi chụp X-quang, lấy dấu hàm và tư vấn cho ba mẹ em.

Lúc đầu chi phí rất cao là 35 triệu thì lúc đó ba mẹ cũng chưa muốn cho em làm. Và có 1 điều thật bất ngờ là vào ngày 1-6 em đi cạo vôi răng thì chị Trang tư vấn  nói với ba em là chi phí của e đc giảm vì vào dịp "Bé vui đón hè". Ba mẹ em đã quyết định cho em làm chi phí lúc đó còn 29 triệu.

Và em đã bắt tay vào việc niềng răng lúc đó em cũng hơi sợ vì đau em đã hỏi nhiều người đã niềng răng là: "Niềng răng có đau không?" mọi người đều nói là: "Đau lắm nhổ răng hay làm gì cũng đau!" Nhưng mọi việc đều không phải khi em gắn khe hở thì lúc đó em ăn cũng không được và hơi nhức. Sau khi tháo cái khe hở ra thì em gắn cái khí cụ để nới hàm ra lúc đầu chưa quen nên em thấy rất khó chịu và nói chuyện thì bị ngọng.

[cta-bao-gia]

Cảm giác nhổ răng khi niềng răng

Em bắt đầu đi gắn mắc cài khi gắn xong cái hàm răng của em như độn thêm 1 hàm nữa. Sau khi em đã thích nghi với tất cả mọi thứ thì em phải "chiến đấu"thêm 1 lần nữa là việc nhổ răng. Mọi người nói: "Nhổ răng đau lắm lấy nguyên cái chân răng ra luôn" thì em sợ lắm. Nhưng em thấy không hề đau 1 xíu nào vì bác sĩ đã tiêm thuốc tê vào nướu răng tê đến mức em không biết bác sĩ đã lấy răng của em ra từ khi nào.

Nhổ răng về khi hết thuốc tê em thấy hơi nhức và ê thì em uống thuốc giảm đau của bác sĩ dặn. Tới lần thứ 2 thì em ko cần uống thuốc giảm đau nữa. Em đã nhổ 4 cái răng Và mỗi lần đi tái khám bác sĩ xiếc răng vào thì đi về qua 2 ngày sau em ms ăn cơm được. Sau mỗi lần đi tái khám về thì răng em đỡ hô hơn trước rất nhiều.

Em cám ơn Niềng Răng Up Dental rất nhiều trong 8 tháng qua đã cho em 1 hàm răng xinh hơn trước các chị tiếp tân cũng rất dễ thương nữa.

Xem chi tiết bài viết của bạn Ngọc Hân tại link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1971625126412058/

hinh anh nieng rang
Hình ảnh những ngày đầu niềng răng


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng