sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Quyết định niềng răng lệch lạc bằng mắc cài kim loại của Văn Thịnh là một quyết định can đảm. Nhờ phương pháp chỉnh nhà này, chỉ sau 24 tháng đeo niềng đã đem lại cho anh chàng một kết quả vô cùng tuyệt vời.

Quyết định niềng răng lệch lạc bằng mắc cài kim loại của Văn Thịnh là một quyết định can đảm. Nhờ phương pháp chỉnh nhà này, chỉ sau 24 tháng đeo niềng đã đem lại cho anh chàng một kết quả vô cùng tuyệt vời.

Hiện tại, Hồ Văn Thịnh, 25 tuổi, hiện đang công tác lĩnh vực hàng không. Anh chàng cho biết bản thân đã gắn bó niềng răng với Up Dental được 2 năm. Trong ngày vui tháo niềng, Văn Thịnh hào hứng tâm sự về hành trình “kiến tạo nụ cười” của mình.

Kết quả niềng răng điểm 10 vượt ngoài mong đợi

truoc-va-sau-khi-nieng
Kết quả niềng răng điểm 10 vượt ngoài mong đợi

Văn Thịnh cho biết trước khi niềng răng, hàm răng anh gặp rất nhiều khuyết điểm. Anh bạn tự nhận là rất tệ: “Răng mình rất lộn xộn”. Theo các Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng chia sẻ, người sở hữu dạng răng này sẽ thiếu thẩm mỹ trên gương mặt, chức năng ăn nhai của hàm cũng rất kém. 

Anh chàng làm hàng không tâm sự: “So với hiện tại, lúc trước ăn nhai không tốt bằng, chủ yếu răng lệch lạc ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Vì vậy, mình không tự tin, thậm chí là chưa bao giờ cười nhoẻn miệng”. Sở hữu hàm răng lộn xộn nặng khiến Văn Thịnh không khỏi mặc cảm bản thân. Chọn hàng không là công việc yêu thích nên anh bạn đã chủ động tìm đến sự hỗ trợ của nha sĩ để thiết kế lại hàm răng cho mình. 

Cuối cùng, anh Thịnh quyết định niềng răng với phương pháp niềng bằng mắc cài kim loại. Phương pháp này giúp người niềng tiết kiệm chi phí và rút ngắn được thời gian chỉnh nha nhưng vẫn có được kết quả niềng răng hiệu quả.

Thế là sau gần 2 năm đeo niềng, trải qua những khó khăn trong quá trình làm bạn với hàng mắc cài, Văn Thịnh cũng đã vỡ òa hạnh phúc khi được tháo niềng. Kết quả anh chàng nhận được là một hàm răng đều tăm tấp, trắng sáng. 

Chia sẻ với Up Dental về cảm nhận của mình khi có được nụ cười đẹp, Văn Thịnh bộc bạch: “Thay đổi hoàn toàn, mình chấm 10/10. Thật sự điểm lại hành trình niềng, mình không nghĩ hàm răng lộn xộn sẽ đều lại được. Kết quả này ngoài mong đợi của mình”.

[cta-cam-nang]

Bác sĩ tay nghề cao, niềng răng không đau

nieng-rang-co-dau-khong
Bác sĩ tay nghề cao, niềng răng không đau

Đó là lời khẳng định của Văn Thịnh về chuyện niềng răng của mình. Theo trải nghiệm chỉnh nha của Thịnh, từ lúc nhổ răng chó đến siết răng, tách kẽ hay gắn mắc cài đều không đau. Anh chia sẻ: “Các bạn đừng sợ đau, mỗi người mỗi cơ địa khác nhau. Chung quy lại cảm giác đau vẫn chịu được. Đau có nghĩa răng mình có sự thay đổi”.

Văn Thịnh cho rằng đối với những nha khoa có uy tín và chuyên môn của Bác sĩ cao, tay nghề dày dặn người niềng sẽ cảm thấy yên tâm, vơi đi cảm giác sợ đau. “Mình chỉ thấy khó chịu khi sắm hàng mắc cài, cảm giác vướng víu, lạ lẫm nhưng chỉ 1-2 ngày sẽ quen và bình thường”, chàng trai chia sẻ.

Chia sẻ chuyện nhổ 5 chiếc răng trước khi niềng, anh chàng khẳng định “thật ra nó không cảm giác đau và đổi lại mình vẫn ăn uống bình thường”. Văn Thịnh có đôi lời khuyên cho các bạn trẻ, đừng quá tin vào những review trên mạng và tự làm mình sợ. Cảm giác sợ không giúp chúng ta thay đổi mà chỉ làm thời gian qua đi vô ích còn bản thân mãi sống trong sự tự ti với hàm răng xấu xí, chen chúc.

Văn Thịnh tâm sự, chuyện niềng răng là câu chuyện đánh dấu sự thay đổi đổi ngoạn mục. Nhờ phương pháp chỉnh nhà này, anh bạn đã tự tin hơn, cười nhiều hơn và gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Dẫu có trải qua những khó khăn trong lúc niềng thì vẫn xứng đáng vì cuối cùng kết quả 100% như ý. 

Nhân cơ hội trải lòng về chuyện niềng răng, anh chàng làm hàng không còn lưu ý về vấn đề ăn uống cũng như chăm sóc răng khi niềng. “Món gì ăn được cứ ăn, chỉ cần  kiêng đồ cứng và hạn chế dùng răng cắn trực tiếp như bắp, xương. Vệ sinh răng miệng nên chăm chút hơn, sau khi ăn mình dùng máy tăm nước làm sạch các mảng bám trên mắc cài”, Văn Thịnh nói.

[cta-bao-gia]

Niềng răng ở đâu trả góp 1 triệu/tháng tại TP.HCM?

nieng-rang-tra-gop
Niềng răng ở đâu trả góp 1 triệu/tháng tại TP.HCM?

Văn Thịnh bật mí, Up Dental là nha khoa anh chàng tin tưởng hoàn toàn cho quá trình chỉnh nha của mình. Anh chia sẻ: “Ý định niềng răng đã nhen nhóm từ rất lâu. Mình có tham khảo một số phòng khám ở Sài Gòn và tình cờ biết Up Dental qua Google”.

Quyết định chọn Up là nơi gắn bó suốt thời gian chỉnh nha vì một lẽ nơi đây có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tận tình và chi phí niềng được trả chậm 1 triệu/tháng. “Mình đánh giá hình thức thanh toán của nha khoa rất tốt, chi phí phù hợp với nhiều dù bạn còn đi làm hay sinh viên”, Thịnh chia sẻ. 

Up Dental được nhiều bạn trẻ biết đến là nha khoa chuyên niềng răng uy tín tại TP.HCM. Nơi đây đã mang đến cơ hội thay đổi dung mạo của hàng ngàn vị khách có khuyết điểm răng hô, móm, lệch lạc. Ngoài ra, nha khoa còn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng bởi cách thức thanh toán niềng. Cụ thể, đồng niềng khi niềng răng tại đây chỉ cần thanh toán trước 30%, còn 70% sẽ chia đều cho 20 tháng đến khi kết thúc quá trình niềng viên mãn nhất.

Vậy nên, gắn bó trong hơn 2 năm qua, Văn Thịnh hài lòng tuyệt đối về dịch vụ của cơ sở niềng răng trả góp Up Dental. Suốt 24 tháng, anh bạn xem niềng răng như một người bạn đồng hành thay đổi cuộc sống của mình. Anh bạn đã dành nhiều lời khen dành cho đội ngũ nha khoa: “Mình rất thích Bác sĩ Vinh, Bác vui vẻ, tận tình hay nói chuyện những cái ngoài lề chuyện niềng răng giúp mình vững tin hơn về hành trình “kiến tạo nụ cười”. Mấy bạn nhân viên cũng chu đáo và dễ thương không kém”.

Khép lại buổi chia sẻ hành trình chỉnh nha niềng răng, Văn Thịnh đã có lời nhắn nhủ chân thành gửi đến các nam thanh, nữ tú đang có ý định niềng răng. Nếu muốn sở hữu một hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tự tin như Thịnh, các bạn phải nhanh chóng niềng răng sớm. “Niềng răng: Mình hãy can đảm thử một lần bước tới phòng khám, chắc chắn bạn sẽ thay đổi”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng