sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Nếu như các bạn muốn có một nụ cười tươi hơn, tự tin hơn, để có một công việc tốt hơn thì mình nghĩ Up Dental là một nơi về mặt dịch vụ hay kinh tế, Bác sĩ thì thực sự các bạn không phải lo lắng điều gì hết” - Đó là cảm nhận Mỹ Liên, cô nàng có trải nghiệm 2 năm niềng răng thưa tại nha khoa Up Dental.

“Nếu như các bạn muốn có một nụ cười tươi hơn, tự tin hơn, để có một công việc tốt hơn thì mình nghĩ Up Dental là một nơi về mặt dịch vụ hay kinh tế, Bác sĩ thì thực sự các bạn không phải lo lắng điều gì hết” - Đó là cảm nhận Mỹ Liên, cô nàng có trải nghiệm 2 năm niềng răng thưa tại nha khoa Up Dental.

Trần Thị Mỹ Liên (25 tuổi), hiện tại là trợ lý của giám đốc sell. Cô nàng vừa kết thúc chặng đường niềng răng 2 năm và sở hữu cho mình hàm răng đều khít cùng nụ cười tự tin, xinh xắn. Để có được kết quả như vậy, Mỹ Liên đã trải qua những gì, cùng lắng nghe những chia sẻ của cô nàng nhân ngày “Chúc mừng tháo niềng” nhé.

Niềng răng xong nhìn “thực sự rất khác biệt”

thay-doi-khi-nieng-rang
Niềng răng xong nhìn “thực sự rất khác biệt”

Đến với buổi trò chuyện, cô nàng Mỹ Liên rụt rè, tự ti về hàm răng ngày nào đã không còn, mà thay vào đó là một Mỹ Liên xinh đẹp, tự tin với nụ cười rạng rỡ trên môi. Nhìn cô nàng hiện tại, ít người biết răng trước kia Mỹ Liên phải sống chung với hàm răng thưa “kém duyên” suốt 23 năm qua, khiến cô nàng tự ti, không dám cười.

Bản thân là trợ lý giám đốc, việc tiếp xúc thường xuyên với khách hàng càng làm Mỹ Liên quyết tâm hơn với lựa chọn niềng răng của mình. Nhớ lại ngày đó, cô nàng cho biết: “Răng mình không bị gì hết chỉ là nó hơi thưa một chút xíu cái hàm trên, hàm dưới. Nên mình không tự tin khi cười. Với lại mình cũng không tự tin khi mình phải đi làm. Tại vì công việc của mình là giao tiếp với khách hàng nhiều, nên mình mới quyết định đi niềng răng”.

Bằng sự kiên trì, mạnh mẽ muốn thay đổi bản thân mà sau 2 năm, cô trợ lý Mỹ Liên đã gặt hái cho mình nhiều quả ngọt. Nhìn bản thân của hiện tại, cô nàng vỡ òa hạnh phúc vì giờ đây răng cải thiện rất  nhiều, không những thế khuôn mặt cũng trở nên thon gọn hơn rất nhiều. 

“Thực sự rất khác biệt” là nhận xét của Mỹ Liên về diện mạo mới của mình. So sánh hình ảnh trước niềng và sau niềng, cô nàng mới thấy rõ hơn sự khác biệt, nhờ niềng răng cô nàng đã thay đổi rất nhiều, ngoài hàm răng đẹp, khuôn mặt xinh đó còn là sự tự tin nở nụ cười và giao tiếp với mọi người.

“Hôm qua mình có xem một tấm hình của Bác sĩ đưa cho mình xem gần hai năm trước, thì hàm răng  cũ nó cũng hơi hô một chút xíu. Gương mặt sau này của mình nó lại thon gọn hơn, răng không bị hô nữa, nó khít và đều, giờ thì mình có thể tự tin cười được” - Mỹ Liên.

[cta-cam-nang]

6 tháng đầu là khoảng thời gian khó khăn nhất

nieng-rang-co-dau-khong
6 tháng đầu là khoảng thời gian khó khăn nhất

Niềng răng ai cũng sẽ mang trong mình những nỗi lo khác nhau chẳng hạn niềng liệu có đau không, nhổ răng có ảnh hưởng đến sức khỏe, thần kinh không… Bản thân Mỹ Liên có 2 năm kinh nghiệm trong vấn đề này, cô nàng cho răng niềng răng đau nhưng trong vòng 1 tháng sẽ hết, tuy nhiên với siết răng cô nàng phải trải qua 6 tháng, cảm giác đau, ê mới dần biến mất. 

“Ban đầu rất là đau nhưng chỉ sau khi 1 tháng thôi. Nếu như bạn tiếp xúc với nó quen rồi, bạn cảm thấy mọi thứ sẽ bình thường lại. Nhưng nếu các bạn răng hơi yếu có thể tầm 1 - 3 tháng các bạn phải chịu đau như vậy. Nếu răng các bạn thích nghi quen rồi thì có thể là 1 tháng thôi có thể được rồi” - cô nàng cho hay.

Niềng răng tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người mà có mức độ đau khác nhau. Với cô trợ lý Mỹ Liên niềng gặp một ít ở thời gian đầu vì chưa quen với khí cụ. Cảm giác đau, khó chịu làm cô nàng mất ngủ: “Rất khó chịu, đau và nhức. Tối mình ngủ nó rất khó chịu, có khi mình ngủ không được tại vì nó cứ ê cái răng hàm của mình, khó chịu lắm”. Mỹ Liên còn cho biết, 6 tháng đầu siết răng là khoảng thời gian khó khăn nhất. Mỗi tháng đến nha khoa để Bác sĩ thăm khám và điều chỉnh độ siết, các răng chạy về đúng vị trí nên sẽ gây đau và ê. 

“6 tháng đầu tiên siết răng rất là đau. Mỗi tháng siết nó làm mình bị ám ảnh, nhưng sau 6 tháng mình không cảm thấy như vậy nữa. Bác sĩ sẽ cách dãn ra, 1 tháng Bác sĩ sẽ siết lại, rồi tháng thứ 2 Bác sĩ chỉ kiểm tra thôi, rồi sang tháng thứ 3 Bác sĩ siết lại tiếp chứ không thể nào đều như vậy được, đều như vậy mình nghĩ rất là đau”.

Trải qua khó khăn là thế, nhưng Mỹ Liên hiểu rằng muốn đẹp thì phải trải qua gian khổ, vì cái đẹp không tự nhiên mà đến, nó là kết quả của sự cố gắng và kiên trì. Vượt qua tất cả, cô trợ lý răng thưa ngày nào đã có hàm răng đều và nụ cười tự tin. Nếu bạn đang niềng răng mà gặp vấn đề như cô nàng Mỹ Liên hãy cố gắng vượt qua, vì sau 2 - 3 năm bạn cũng sẽ có hàm răng đẹp đúng theo ý nguyện như Mỹ Liên.

[cta-bao-gia]

Niềng răng nên chú ý ăn uống và chăm sóc răng miệng

cham-soc-rang-mieng-khi-nieng
Niềng răng nên chú ý ăn uống và chăm sóc răng miệng

Bên cạnh vấn đề sợ đau khi niềng, một vấn đề cũng được nhiều bạn quan tâm đó là niềng răng mắc cài kim loại ăn uống và vệ sinh răng miệng sẽ như thế nào. Nếu bình thường chưa có hàng mắc cài, ăn uống thoải mái, vệ sinh răng miệng dễ dàng thì sau khi niềng bạn cần hạn chế ăn những đồ ăn cứng, dai, dẻo. Và chú ý nhiều hơn trong việc chăm sóc răng miệng, bảo vệ răng miệng luôn sạch sẽ, an toàn.

Với kinh nghiệm vệ sinh răng miệng của mình, Mỹ Liên cho hay nên mua máy đánh răng điện và nước súc nước để lấy thức ăn dễ dàng và giúp tiết kiệm thời gian của mình.

“Thực sự mà nói đối với niềng răng, nếu như đã niềng thì các bạn bỏ chi phí ra niểng mình nghĩ nên thêm một bước nữa là mình nên mua máy đánh răng điện, với lại máy súc nước. Khi mình dùng nó đánh sẽ kỹ những kẽ răng của mình và trên hàm lợi và sau đó mình dùng máy súc nước nó sẽ đi sâu hơn khi mình dùng nước bằng vòi”.

Ăn uống bên cạnh hạn chế ăn đồ cứng, Mỹ Liên khuyên nên ăn nhiều đồ bổ để cơ thể đủ chất dinh dưỡng, giúp răng phát triển khỏe mạnh. “Mình chỉ kiêng cữ những đồ cứng. Mình muốn ăn những đồ ăn tẩm bổ nhiều hơn để cho nó tốt cho cơ thể của mình hơn. Đảm bảo nó cũng có thể kiêng cố được cái răng của mình’.

Up Dental - nha khoa vừa có chi phí hợp lý, vừa có dịch vụ tuyệt vời

nha-khoa-uy-tin
Up Dental - nha khoa vừa có chi phí hợp lý, vừa có dịch vụ tuyệt vời

Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng, Mỹ Liên đã tìm hiểu rất nhiều trung tâm, nhưng lựa chọn cuối cùng của cô nàng chính là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Ở đây có gì đặc biệt mà thu hút được cô nàng vậy nhỉ, đơn giản lắm ở Up Dental “các bạn tư vấn nhiệt tình. Với lại khi mình niềng răng mình có lịch gần tới được các bạn tư vấn, gọi điện cho mình để mình không quên hẹn, mình hay quên những việc như vậy, service ở đây rất tốt”. Bên cạnh đó, Bác sĩ nơi đây ai cũng tận tâm, nhiệt tình chăm sóc khách hàng của mình như người nhà, điều này làm cô nàng rất thích thú “ Bác sĩ thì Bác sĩ chăm sóc răng rất là kỹ, nếu như có đau thì mình chỉ nói hoặc ra dấu hiệu Bác sĩ sẽ ngưng ngay và kiểm tra như thế nào rồi Bác sĩ sẽ chữa tiếp cho mình”.

Không những thế khi niềng răng ở đây, Mỹ Liên còn được áp dụng chính sách trả góp chỉ với 1 triệu/tháng. Nhờ có chính sách niềng cô nàng không còn quá áp lực về vấn đề tài chính. Nói về sự tiện ích này, cô nàng cho hay: “Mình rất thích về mặt service này, tại vì nó không làm áp lực về mặt kinh tế đối với các bạn, riêng bản thân mình cũng như vậy, mình rất thích service này”.

Để có được hàm răng đẹp mà an toàn cho sức khỏe đòi hỏi nha khoa phải uy tín và có tay nghề cao. Ở Up Dental không chỉ đáp ứng được điều đó, mà hơn thế nữa đó là sự tận tâm, nhiệt huyết, xem khách hàng là người một nhà, chăm sóc và mang lại những gì tốt đẹp nhất. Bạn đang gặp vấn đề về răng miệng, hãy đến với Up Dental để gia nhập ngôi nhà chung bạn nhé. 


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng