sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Trước đây mặt của em nó bị lệch một xíu về mũi, mặt. Nhưng từ khi răng đều mũi cũng đỡ lệch, mặt cũng đỡ lệch đi hẳn”. Đây là nhận xét của cô bạn Phương Uyên về tình trạng răng sau 3 năm đeo niềng tại nha khoa Up Dental.

“Trước đây mặt của em nó bị lệch một xíu về mũi, mặt. Nhưng từ khi răng đều mũi cũng đỡ lệch, mặt cũng đỡ lệch đi hẳn”. Đây là nhận xét của cô bạn Phương Uyên về tình trạng răng sau 3 năm đeo niềng tại nha khoa Up Dental.

Đỗ Phương Uyên, 26 tuổi, hiện tại là nhân viên văn phòng, cô nàng có kinh nghiệm 3 năm niềng răng không đều bằng mắc cài kim loại. Đến nay, Phương Uyên đã hoàn thành xong quá trình chỉnh nha của mình. Nhân buổi chúc mừng tháo niềng, cùng lắng nghe những chia sẻ thú vị của Phương Uyên về niềng răng nhé.

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng không đều

truoc-va-sau-khi-nieng
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng không đều

Nói về lý do chọn niềng răng để cải thiện hàm răng của mình, Phương Uyên cho hay: “Răng không đều với lại kẽ răng không ngay với nhân trung nên cười nó không đẹp, với lại răng hơi lộn xộn thì mình niềng lại cho nó chuẩn lại”. Hàm răng với nhiều khuyết điểm khiến cô nhân viên văn phòng ngại ngùng, tự ti khi cười. 

Biết được mình cần phải thay đổi, nhưng chi phí niềng răng đắt quá làm Phương Uyên có phần e ngại. Cơ duyên niềng răng đến với Phương Uyên khi được bạn giới thiệu nha khoa Up Dental có chính sách giảm giá 1 triệu/tháng. Cô nàng đến tư vấn thử nhưng nhận thấy đây là nha khoa uy tín, chất lượng nên quyết định niềng ở đây.

Sau thời gian 3 năm gắn bó với mắc cài, Phương Uyên hạnh phúc khi chứng kiến sự thay đổi của bản thân, hàm răng không đều, lệch nhân trung đã được cải thiện rất nhiều. Giờ đây cô nàng có thể tự tin khoe nụ cười xinh đẹp của mình: “Thật sự không những răng thay đổi mà khuôn mặt cũng thay đổi luôn. Trước đây mặt của em nó bị lệch một xíu về mũi, mặt. Nhưng từ khi răng đều em thấy mũi và mặt cũng đỡ lệch đi hẳn”.

Ngày gặp lại bạn bè với diện mạo mới, Phương Uyên nhận được rất nhiều lời khen. Bạn bè cô nàng còn hỏi địa chỉ niềng răng để bản thân đi niềng: “Gia đình nói chung ai cũng khen đẹp, có giới thiệu bạn vô đây nữa. Mọi người thấy đẹp mọi người mới hỏi và có bạn đang làm ở đây”.

 

 

 [cta-cam-nang]

Niềng răng tăng từ 43kg lên 55kg

nieng-rang-co-sut-can
Niềng răng tăng từ 43kg lên 55kg

Trước khi niềng răng điều Phương Uyên sợ nhất chính là đau. Lại nghe những lời chia sẻ niềng răng ăn không được sẽ sụt ký, nên cô nàng có vài phần nhụt chí. Tuy nhiên khi bước vào quá trình chỉnh nha thật của mình, Phương Uyên cảm thấy đau niềng răng không đáng sợ như mình nghĩ. Bản thân cô nàng ăn uống bình thường, không gặp phải vấn đề gì nên tăng cân rất nhanh. Từ cô nàng 43kg lên hẳn 55kg. 

“Điều lo lắng nhất là sợ đau, rất sợ đau. Hồi trước lúc chưa niềng có 42 - 43kg thôi. Thực chất niềng lại tăng cân đến 55kg, ăn uống vẫn bình thường, không có đau đớn cũng không có gì cản trở mục đích ăn uống luôn. Nói chung đam mê ăn uống nên cảm thấy Bác sĩ ở đây làm việc rất là có tâm” - Phương Uyên kể lại.

Chọn niềng răng mắc cài kim loại, những ngày đầu tiên Bác sĩ gắn mắc cài, vì chưa quen với “những người bạn mới” nên Phương Uyên cảm thấy lạ lẫm, bỡ ngỡ. Nhưng sau 1 năm, khi răng đã bắt đầu thẳng đều, cô nàng đã tự tin, thoải mái cười mà không còn nụ cười mỉm ngày nào nữa. Nói về cảm giác đeo niềng, Phương Uyên cho hay: “Lúc đầu còn mới, bỡ ngỡ đâu dám cười bình thường đâu, cứ cười mỉm mỉm. Nhưng thời gian sau cũng gần 1 năm răng đều, nhưng cái niềng cũng không cản trở trong hình ảnh, bức hình của mình, mình cười thoải mái, tự tin, nhưng răng thực sự rất đều, lúc đó đã đều rồi, nên mình thoải mái, không có vấn đề gì hết”.

 

 

[cta-bao-gia]

Địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín Phương Uyên đồng hành

nha-khoa-uy-tin
Địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín Phương Uyên chọn là Up Dental

Địa chỉ niềng răng mà Phương Uyên tin tưởng là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam có chính sách trả chậm 1 triệu/tháng. Đã có ý định niềng răng từ lâu, nhưng vấn đề chi phí làm Phương Uyên phải e ngại. Nhưng may mắn cô nàng gặp người bạn giới thiệu đến Up Dental. Cứ thế cơ duyên niềng răng đến với Phương Uyên.

Niềng răng ở Up Dental cô bạn Phương Uyên được áp dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng. Nhờ sự tiện ích của chính sách này, cô nàng không còn quá áp lực về chi phí. Sau 3 năm trải nghiệm, Phương Uyên cho rằng: “Lúc đầu mình có ý định niềng răng, mình biết thời buổi này niềng giá cao lắm nên mình cũng e ngại, mức lương của mình cũng e ngại. Nhưng mình cũng có hỏi bạn thì họ cũng nói họ đi trả góp. Thì nó quá hợp lý với chi tiêu của mình, nên mình thấy ok, ổn”.

Để có được hàm răng đều, đẹp như hiện tại, Phương Uyên không thể nào quên công ơn của các Bác sĩ và đội ngũ nhân viên ở đây. Suốt 3 năm niềng răng, cô nàng được chăm sóc tận tình, chu đáo. Có khó khăn gì về răng, lịch tái khám, Up Dental luôn giải quyết hợp lý nhất có thể. Nhận xét về nha khoa Phương Uyên cho biết: “Mình hài lòng nhất là Bác Quân Nguyễn. Mọi người ở đây rất nhiệt tình, chu đáo, với lại mỗi lần mình bận hay gì đó về lịch mình cảm thấy các bạn cũng nhẹ nhàng với mình hơn, mình cũng phải đỡ ngại ngùng khi mỗi lần đổi lịch. Mình cảm thấy dịch vụ ở đây nói chung sạch sẽ, mình thích sự sạch sẽ ở đây”.

Mọi khó khăn thử thách nếu bạn vượt qua được thì thành công sẽ đến với bạn. Niềng răng cũng vậy, lúc đầu nó sẽ hơi đau và khó chịu một chút. Nhưng nếu bạn cố gắng vượt qua, chỉ 2 - 3 năm sau đó, bạn sẽ có được hàm răng đều, đẹp. Là người đã có kinh nghiệm niềng răng, lời khuyên cô nàng gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng là: “Hãy tự tin đi đến phòng khám, không có sợ đau gì hết. Đau mình uống thuốc 1 - 2 ngày là khỏi thôi chứ không có sao. Nhưng đẹp mà, chịu đẹp thì phải đau thôi, chắc chắn là phải đau nhưng mà mình vượt qua được thì nói chung bữa nay mình có hàm răng mấy bạn cũng hiểu vấn đề đó”. 

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Xem hàng trăm video review niềng răng tại: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

Tham gia và cùng chia sẻ với các đồng niềng răng tại group Nhật ký niềng răng:  

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Thẩm định răngThẩm định răng