sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Thoải mái đi, hãy nghĩ vì một tương lai dài có nụ cười đẹp thì mình cứ tự tin lên”. Đó là những dòng chia sẻ của Thanh Xuân, cô gái nhỏ lựa chọn niềng răng để thay đổi nụ cười và cuộc đời của mình.

“Thoải mái đi, hãy nghĩ vì một tương lai dài có nụ cười đẹp thì mình cứ tự tin lên”. Đó là những dòng chia sẻ của Thanh Xuân, cô gái nhỏ lựa chọn niềng răng để thay đổi nụ cười và cuộc đời của mình.

Dương Thanh Xuân, 22 tuổi, làm đẹp nối mi. Trước khi vì không có hàm răng đều đẹp như bao bạn bè trang lứa, Thanh Xuân quyết định niềng để cải thiện răng hô, lệch khớp cắn. Sau 2 năm, Thanh Xuân chính thức tháo niềng và cô cảm thấy vô cùng hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Niềng răng “mọc” thêm chiếc cằm mới

truoc-va-sau-khi-nieng
Niềng răng “mọc” thêm chiếc cằm mới

Nói về nguyên nhân lựa chọn niềng răng, Thanh Xuân cho biết vì trước đây răng cô nàng không được đẹp: “Trước răng em hô, mức độ phức tạp. Em bị lệch khớp cắn nặng đưa ra trước rất nhiều”. Răng hô là tình trạng răng thường gặp ở mọi lứa tuổi, đây là một trong những dạng sai khớp cắn, trong đó có sự sai lệch tương quan giữa hai hàm răng trên và răng dưới, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cá nhân, sự hài hòa của khuôn mặt và làm bạn mất tự tin trong cuộc sống.

Biết được bản thân cần phải thay đổi để có một cuộc sống thoải mái và tốt đẹp hơn, Thanh Xuân lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại ở nha khoa Up Dental để bắt đầu quá trình “Kiến tạo nụ cười”. Ngày đến nha khoa tư vấn, cô nàng được Bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Đồng ý và tin tưởng vào nha khoa cô nàng chấp nhận các bước điều trị và ký hợp đồng.

Sau 2 năm cùng Bác sĩ cố gắng, Thanh Xuân hiện tại đã có được hàm răng đúng theo ý nguyện của mình. Tình trạng răng hô được cải thiện rõ rệt, khớp cắn được nắn chỉnh về đúng vị trí. Một điểm cô cảm thấy hài lòng nhất là sau khi niềng cô nàng “mọc” thêm một chiếc cằm mới làm khuôn mặt hài hòa và đẹp hơn rất nhiều: “Giờ có cằm luôn, trước kia cằm bị lẹm, với lại thấy đẹp hơn.” Để chứng minh cho sự thay đổi của mình, Thanh Xuân kể lại câu chuyện sau khi niềng răng gặp lại bạn bè ai cũng ngỡ cô nàng độn cằm. “Nhiều người nói rất khác lúc trước, còn nói "Bộ độn cằm à”.

Thế mới thấy niềng răng hiệu quả như thế nào, nó không chỉ giúp bạn có hàm răng đều đẹp tự tin, mà nó còn giúp khuôn mặt bạn trở nên hài hòa, thon gọn hơn rất nhiều. Vì thế nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng, hãy đến nha khoa và lựa chọn cho mình một phương pháp niềng răng phù hợp bạn nhé.

[cta-cam-nang]

Niềng răng Bác sĩ làm nhẹ nhàng nên không đau

nieng-rang-co-dau-khong
Niềng răng Bác sĩ làm nhẹ nhàng nên không đau

Bước vào quá trình niềng răng, bản thân Thanh Xuân cũng mang nhiều lo lắng vì sợ đau, sợ nhổ răng, phải kiêng cữ nhiều đồ ăn dẫn đến giảm cân, thế nhưng khi trải qua rồi, cô nàng mới thấy rằng niềng răng không đau chỉ hơi khó chịu ở thời gian đầu mang khí cụ.

Niềng răng đau hay không đau phụ thuộc nhiều vào cơ địa, khả năng chịu đựng cũng như tay nghề của Bác sĩ. May mắn lựa chọn được nha khoa với đội ngũ y, Bác sĩ có chuyên môn cao nên quá trình niềng răng của Thanh Xuân trở nên đơn giản. 

Tình trạng răng hô hầu hết đều phải nhổ răng để có khoảng trống kéo răng vào trong. Bản thân Thanh Xuân cũng được Bác sĩ chỉ định nhổ 4 răng, nói về cảm giác nhổ cô nàng cho biết: “Nhiều bạn thấy ám ảnh nhưng mình được Bác Vinh làm trực tiếp, thấy Bác nhẹ nhàng, không đau đâu”.

Những ngày đầu gắn khí cụ, vì chưa quen nên cô gái nhỏ Thanh Xuân cảm thấy khó chịu, nhất là ngày gắn thun tách kẽ: “Bản thân mình đau thì không đau, nhưng mới tiếp cận với thun tách kẽ thì thấy hơi khó chịu, nhưng tách kẽ được rồi, Bác gắn các khí cụ vô thì thấy bình thường”.

“Làm với Bác Vinh rất là tuyệt vời” là lời chia sẻ của Thanh Xuân sau 2 năm đồng hành với Bác sĩ Vinh - người trực tiếp điều trị cho cô nàng. Để có được hàm răng đều đẹp, chắc khỏe, Bác sĩ là người đóng vai trò quan trọng nhất nên tìm được nha khoa ưng ý, Bác sĩ tận tâm nhiệt tình, với cô nàng 22 tuổi đó là điều may mắn và tuyệt vời nhất.

[cta-bao-gia]

Địa chỉ niềng răng uy tín với chính sách trả góp 1 triệu/tháng

dia-chi-nieng-rang-uy-tin
Địa chỉ niềng răng uy tín với chính sách trả góp 1 triệu/tháng

Địa chỉ nha khoa Thanh Xuân tin tưởng lựa chọn là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên ở Việt Nam áp dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng. Niềng răng ở Up Dental, Thanh Xuân không còn lo lắng về vấn đề chi phí, vì ở đây ai niềng răng cũng sẽ được chia nhỏ chi phí thành nhiều lần thanh toán. Trước khi niềng răng, Thanh Xuân chỉ cần đóng cho nha 30% chi phí, số còn lại mỗi tháng tái khám cô nàng cầm theo 1 triệu thanh toán đến khi kết thúc gói niềng.

Tự nhận mình là bệnh nhân lì và nhây nhất, khi nhiều lần không tuân thủ theo sự hướng dẫn của Bác sĩ, nhưng Bác Vinh không hề la mắng, chỉ nhỏ nhẹ nhắc nhở cô nàng, điều này làm Thanh Xuân cảm thấy hài lòng và tuyệt vời: “Em là đứa bệnh nhân lì và nhây nhất, vài lần không tuân thủ theo điều trị của Bác, nhưng Bác rất nhỏ nhẹ, rất tuyệt vời”.

“Em thấy Up Dental rất là tốt và tuyệt vời rồi” là cảm nhận cô gái nhỏ Thanh Xuân khi đánh giá về nha khoa. Biết đến nha khoa chỉ tình cờ một lần lướt Facebook, nhưng đó lại là nơi mang đến cho Thanh Xuân những trải nghiệm niềng răng tuyệt vời nhất. Thanh Xuân đã thành công khi có được hàm răng đẹp và tự tin, vì vậy bạn cũng có thể làm được điều đó, bỏ qua sợ hãi mà đến ngay với Up Dental để “Kiến tạo nụ cười” bạn nhé.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng