sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Thấy thay đổi không tưởng tượng được luôn, quá bất ngờ. Tại vì lúc trước răng của mình rất xấu mà bây giờ sau khi tháo tình trạng hô với răng của mình đều hơn, ăn nhai cũng dễ”.

Đó là kết quả mà cô nàng Hoàng Thị Lệ (30 tuổi) nhận được sau 3 năm niềng răng tại nha khoa Up Dental. Nếu ngày trước răng hô, khấp khểnh thì giờ đây đã được khắc phục hoàn toàn. Chia sẻ niềm vui trong ngày “Chúc mừng tháo niềng”, Lệ kể lại hành trình thay đổi của mình cũng như kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng khi niềng.

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng 

truoc-va-sau-khi-nieng
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng 

Kể lại tình trạng răng trước khi niềng của mình, Lệ cho hay: “Răng mình trước khi niềng bị hô với răng khấp khểnh”. Với tình trạng răng như vậy, theo Lệ không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây khó khăn trong ăn nhai vì khớp cắn không đều. “Lúc chưa niềng khớp cắn không đều nên nhai thức ăn không được tốt, răng mình khấp khểnh nhiều nên thẩm mỹ không đẹp”.

Tìm đến niềng răng để thay đổi Lệ đã đi tư vấn nhiều nơi, nhưng cuối cùng cô nàng lại lựa chọn nha khoa Up Dental bởi vì: “Trước khi đến đây mình cũng qua mấy nha khoa rồi nhưng mình thấy người ta không nhiệt tình như bên này, nên mình quyết định vô đây niềng”. Sau khi nghe tư vấn, phương pháp niềng răng Lệ lựa chọn là niềng răng mắc cài kim loại với thời gian dự kiến là 3 năm.

Cùng với sự cố gắng của bản thân cũng như đội ngũ Bác sĩ, đúng thời gian dự kiến 3 năm Lệ được chính thức tháo niềng. Nhìn kết quả bản thân nhận được, Lệ cảm thấy bất ngờ và không giấu được sự vui mừng vì răng thay đổi nhiều. Cô chia sẻ: “Thấy thay đổi không tưởng tượng được luôn, quá bất ngờ. Tại vì lúc trước răng của mình rất xấu mà bây giờ sau khi tháo tình trạng hô với răng của mình đều hơn, ăn nhai cũng dễ”.

[cta-cam-nang]

Cảm nhận nhổ 6 răng khi niềng của Lệ

cam-nhan-khi-nho-rang
Cảm nhận nhổ 6 răng khi niềng của Lệ

Sau khi trải qua 3 năm niềng răng ở Up Dental, Lệ cho biết nhờ các Bác sĩ ở đây mát tay nên Lệ không cảm thấy đau nhiều. “Do Bác sĩ mát tay nên từ lúc bắt đầu gắn mắc cài đến khi ăn uống không có đau nhức, thoải mái, nhưng lúc đầu mình chưa quen nên nó cũng hơi cộm”.

Khi niềng tùy vào tình trạng răng của mỗi người mà Bác sĩ chỉ định nên nhổ răng hay không. Bản thân Lệ sở hữu răng hô, khấp khểnh nên cô nàng buộc phải nhổ 6 răng (4 răng số 4 và 2 răng khôn) để hỗ trợ quá trình niềng diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn. Ngày trước nghe đến nhổ răng, Lệ cũng hoang mang, lo lắng vì sợ đau, không ăn được, thế nhưng ngày đến nha khoa nhổ răng xong, Lệ mới ngỡ ra rằng, nhổ răng không đau, đáng sợ như cô nghĩ. “Trước khi nhổ nghe thôi cũng thấy sợ nhưng đến khi nhổ rồi thấy cũng bình thường, tại vì lúc mình nhổ Bác sĩ cũng chích thuốc tê cho mình nên mình không có cảm giác gì hết, không thấy đau, máu chảy gì đâu”.

Bên cạnh chia sẻ cảm nhận niềng răng, Lệ cũng tranh thủ một chút thời gian kể lại những bước ăn nhai và chăm sóc răng miệng khi niềng của mình. 

Đối với ăn uống, Lệ cho biết những ngày đầu mới siết răng về ê phải ăn cháo khoảng 2 - 3 ngày, sau đó sẽ ăn uống bình thường trở lại. Ngoài ra, khi ăn nên cắt nhỏ thức ăn và không ăn đồ quá cứng. Kinh nghiệm của Lệ là: "Lúc ăn uống mình ăn những đồ ăn mềm, không ăn đồ ăn cứng quá. Đồ ăn mình cắt nhỏ ra cho nó dễ ăn, vừa tiện cho mình mà nó cũng không ảnh hưởng tới răng nhiều".

Còn vệ sinh răng miệng thì "sau khi mình ăn uống xong mình sẽ dùng bàn chải đánh răng, bàn chải kẽ để đánh những kẽ răng cho sạch là được".

[cta-bao-gia]

Niềng răng trả góp chỉ với 1 triệu/tháng

nieng-rang-tra-gop
Niềng răng trả góp chỉ với 1 triệu/tháng

Địa chỉ nha khoa Lệ tin tưởng lựa chọn là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Niềng răng ở đây, Lệ được áp dụng chính sách niềng răng trả góp mỗi tháng chỉ với 1 triệu đồng. Nhờ hình thức thanh toán này mà Lệ cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn khi niềng. "Việc trả góp thuận tiện cho tất cả mọi người. Nhiều người không có năng lực trả một lần thì người ta trả góp từng tháng một cũng rất phù hợp với sinh viên, người đi làm có mức lương thấp"- Lệ chia sẻ.

Đánh giá một chút về đội ngũ nhân viên, Bác sĩ tại nha khoa Up Dental, Lệ cho biết cô cảm thấy ưng ý khi lựa chọn niềng ở đây vì "Bác sĩ ở đây rất tận tình, nhân viên nhiệt tình. Nói chung hỏi thăm những lần mình niềng răng về, xem ăn uống mình có được không, các chị quản lý rất nhiệt tình".

Khép lại buổi chia sẻ niềng răng, Lệ gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng là: "Nếu các bạn đang có ý định đi niềng răng thì nhanh tay, nhanh chân đến Up Dental.Tại vì ở đây phong cách phục vụ, nhân viên, Bác sĩ tận tình, chu đáo".


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng