sm-zalo
Tư vấn miễn phí cùng
Bác sĩ chuyên môn
Nhận báo giá
và ưu đãi mới nhất
top-bannertop-banner
Bác sĩ Up Dental

Tư vấn chuyên môn bài viết

Đội ngũ bác sĩ Up Dental

100% tốt nghiệp Đại học Y Dược

Được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

Tư vấn ngay

Niềng răng mặt trong có hiệu quả chỉnh nha cao, lợi thế về tính thẩm mỹ. Mức giá của phương pháp này không rẻ, đồng thời cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cùng cập nhật giá niềng răng mặt trong mới nhất tại Up Dental nhé. 

Phương pháp niềng răng mặt trong là gì? 

Niềng răng mặt trong là phương pháp cải tiến, có mặt ở hầu hết các địa chỉ niềng răng. Với khả năng cải thiện hiệu quả từ những trường hợp sai lệch: hô, móm, thưa, lệch lạc, niềng răng mặt trong được nhiều người quan tâm. 

Phương pháp niềng răng mặt trong là gì? 

Thuộc nhóm niềng răng mắc cài kim loại, chất liệu của mắc cài đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Điểm đặc biệt chính là hệ thống mắc cài và dây cung được gắn cố định ở mặt trong của răng, đây cũng là lý do niềng răng mặt trong hay còn được gọi là niềng răng mặt lưỡi

[cta-braces-tea]

04 Ưu điểm của niềng răng mặt trong

1. Giữ thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng

Mắc cài kim loại có hạn chế là thiếu thẩm mỹ, trông khá thô cứng trên răng, thế nên nhiều người vẫn ngần ngại đưa ra quyết định. Nhờ sự phát triển vượt bậc, niềng răng mặt trong chọn vị trí đặt khí cụ là nằm bên trong miệng, khuất ở mặt sau răng.

Chính vì vậy ngay cái nhìn trực diện người khác không thể thấy được bạn đang niềng răng. Những bạn làm công việc đòi hỏi độ thẩm mỹ cao có thể yên tâm, thoải mái trò chuyện, chụp ảnh.

2. Đảm bảo hiệu quả chỉnh nha cao

Niềng răng mặt trong giúp người niềng nhanh chóng có được nụ cười mới, đúng khớp cắn. Phương pháp này có thể áp dụng cho các tình trạng: hô, móm, vẩu, mọc lệch lạc, mọc thưa, mọc lộn xộn, khấp khểnh, khớp cắn chéo, khớp cắn hở, khớp cắn đối đỉnh… Quá trình niềng đạt hiệu quả nhờ lực siết mạnh, ổn định. Bạn cũng không cần lắng lo những vấn đề bất cập: vỡ mắc cài (đối với mắc cài sứ), quên đeo khay niềng (đối với niềng răng Invisalign).

04 Ưu điểm của niềng răng mặt trong

3. Tiến trình niềng răng nhanh chóng

Thuộc nhóm niềng răng cố định, sử dụng mắc cài bằng kim loại cứng chắc, lựa chọn niềng răng mặt trong sẽ hạn chế các vấn đề phát sinh. Thế nên, không chỉ đảm bảo hiệu quả chỉnh nha cao mà còn giúp tiến trình niềng thuận lợi, cải thiện sai lệch thành công. Đồng thời điều trị bằng niềng răng mắc cài kim loại mặt lưỡi còn được đánh giá là rút ngắn thời gian điều trị hơn so với những phương pháp khác. 

4. Hạn chế tổn thương vùng môi, má, mặt ngoài răng

Có thêm khí cụ trong miệng khó tránh khỏi tình trạng mắc cài gây cộm, dây cung niềng răng đâm vào má. Đây là những cảm giác khó chịu nhiều người niềng phản ánh, tuy thời gian diễn ra không quá lâu nhưng có thể ảnh hưởng tâm lý, quá trình ăn uống, vệ sinh răng miệng… Nếu chọn niềng răng mặt trong, bạn có thể yên tâm giảm thiểu được tổn thương ở vùng môi, má, mặt ngoài răng.

02 Hạn chế của niềng răng mặt trong

1. Giá niềng răng mặt trong khá cao

Với những phân tích về ưu điểm và hạn chế của niềng răng mặt trong, không quá bất ngờ khi giá niềng răng mặt trong không thuộc mức “hạt dẻ”. Trong bảng giá niềng răng, giá niềng răng mặt trong sẽ cao nhất trong nhóm niềng răng mắc cài. Chính vì vậy, không phải ai cũng đủ tài chính để lựa chọn phương pháp này, nhất là những bạn sinh viên kinh tế chưa ổn định. 

02 Hạn chế của niềng răng mặt trong

2. Vướng víu, khó chịu

Hệ thống mắc cài, dây cung đặt ở mặt trong răng có ưu điểm về thẩm mỹ, tuy nhiên vẫn có một số hạn chế khiến người niềng không quá thoải mái. Đó chính là việc mắc cài va chạm với đầu lưỡi có thể gây ra trầy xước, thậm chí chảy máu. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng, nhưng để lâu sẽ làm tổn thương mô mềm và không thể nhanh chóng bình thường lại. 

Mặt khác khâu vệ sinh răng miệng hàng ngày cũng sẽ tốn thêm thời gian. Vì mặt trong răng khó vệ sinh sạch, đồng thời thức ăn cũng sẽ bám dính vào mắc cài, kẽ răng có thể dẫn đến sâu răng, viêm nha chu. 

Giá niềng răng mặt trong mới nhất tại Up Dental

Niềng răng mặt trong có nhiều ưu điểm, khắc phục được nhiều khuyết điểm của niềng răng. Hiện tại, phương pháp này được khuyến khích áp dụng với những trường hợp:

- Giữ thẩm mỹ khi niềng răng

- Cải thiện góc chính diện và góc nghiêng ở răng hô

- Cải thiện góc chính diện và góc nghiêng ở răng móm

- Xếp đều răng ở răng khấp khểnh

- Đóng các khoảng hở trên răng ở răng thưa

Giá niềng răng mặt trong mới nhất tại Up Dental

Hiện tại Up Dental cũng cung cấp phương pháp niềng răng mặt trong để khách hàng cân nhắc. Tuy không quá phổ biến như niềng răng mắc cài kim loại nhưng vẫn đáng để bạn đầu tư. Bảng giá niềng răng cụ thể như sau:

[cta-phuong-phap]

02 Yếu tố ảnh hưởng giá niềng răng mặt trong

Giá niềng răng mặt trong cao hơn những phương pháp khác trong nhóm niềng răng mắc cài vì có nhiều điểm cải tiến. Giá niềng răng mặt trong tại các nha khoa sẽ có nhiều chênh lệch, ảnh hưởng bởi 2 yếu tố, đó là: tình trạng răng ban đầu, chất lượng nha khoa .

1. Giá niềng răng mặt trong quyết định bởi tình trạng răng ban đầu 

Phương pháp niềng răng mặt lưỡi có thể áp dụng với hầu hết các sai lệch khớp cắn, từ mức độ nhẹ đến phức tạp. Mức độ nhẹ thì giá niềng răng mặt trong sẽ thấp hơn và ngược lại. Đồng thời, nếu trước khi niềng bạn gặp phải các bệnh lý: sâu răng, mẻ răng, viêm nha chu,... thì cũng sẽ tốn thêm tiền để điều trị, tăng tổng chi phí.

02 Yếu tố ảnh hưởng giá niềng răng mặt trong

2. Giá niềng răng mặt trong ảnh hưởng bởi chất lượng nha khoa 

Để thực hiện niềng răng mặt trong đòi hỏi Bác sĩ phải có chuyên môn cao mới có thể thực hiện đúng quy trình. Độ khó của quá trình này sẽ cao hơn niềng răng mặt ngoài. Chính vì vậy tùy vào chất lượng nha khoa, tổng chi phí sẽ có điểm khác biệt. Ở những địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng điều trị và chất lượng dịch vụ đều được đầu tư ở mức cao cấp, chuyên nghiệp thì sẽ cao hơn những nha khoa bình dân giá rẻ.  

Giảm gánh nặng về giá niềng răng mặt trong tại Up Dental

Up Dental là địa chỉ niềng răng uy tín tại TP.HCM có 8 năm kinh nghiệm. Suốt thời gian qua, nha khoa nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhờ 7 lý do:

1/ Up Dental có hàng ngàn khách hàng tháo niềng hài lòng về kết quả 

2/ Up Dental chỉ nghiên cứu và điều trị chuyên sâu niềng răng

3/ Up Dental là nha khoa tiên phong tại Việt Nam có chính sách trả chậm chỉ từ 1 triệu đồng/tháng

4/ Up Dental chịu trách nhiệm 100% hiệu quả niềng răng như đã tư vấn

5/ 100% Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng và có chứng chỉ hành nghề 

6/ Up Dental trang bị máy X-Quang Sirona tốt nhất thế giới giúp chẩn đoán chính xác và rút ngắn tối đa thời gian để niềng răng

7/ Up Dental được Sở Y tế cấp phép hoạt động số 05047/SYT - GPHĐ.

Giảm gánh nặng về giá niềng răng mặt trong tại Up Dental

Niềng răng mặt trong tại Up Dental, bạn có thể yên tâm vì đã có chính sách niềng răng trả góp 0% lãi suất. Quy trình trả góp giá niềng răng mặt trong tại Up Dental như sau:

  • Bước 1: Khách hàng đến thăm khám trực tiếp tại nha khoa và cùng Bác sĩ trao đổi thống nhất về phác đồ niềng răng. Sau khi đồng ý về tiến trình niềng, trợ lý Bác sĩ sẽ cung cấp thông tin về chi phí và quy định trả góp hàng tháng. 

  • Bước 2: Theo đó, bạn cần chi trả 30% tổng chi phí niềng trước khi gắn mắc cài.

  • Bước 3: Với 70% còn lại, nha khoa tạo điều kiện để bạn đóng trả góp theo từng đợt tái khám, mức chia nhỏ chỉ từ 1 triệu/tháng cho đến khi kết thúc quá trình niềng. 

Tìm hiểu thêm

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng