sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Cặn kẽ các bước trong quy trình niềng răng mà ai cũng phải trải qua, kể cả mình. Năm cấp 3 mình đã ý thức được rằng mình không có hàm răng đẹp như các bạn, từ đây mình đã quyết tâm niềng răng, cùng mình tìm hiểu quy trình niềng răng thôi nào...

Viết cho 9 tháng đã qua

Bạn: Lê Thị Bích Thảo 

#Nhật ký niềng răng

Ý thức về nụ cười và cơ duyển niềng răng trả góp

"Viết cho 9 tháng đã qua... Vui có, buồn có, cả rơi nước mắt cũng có". 

Năm cấp 3 mình đã ý thức được rằng mình không có hàm răng đẹp như các bạn cũng trang lứa => nó khiến mình rất mất tự tin khi giao tiếp... Khi chụp hình minh cũng chỉ cười mĩn hoặc chu môi... Huhuhuhu... Và cũng chưa bao giờ dù chỉ 1 lần mình chụp hình vs bạn bè mà mình cười tươi.
Từ ngày bước lên đại học , môi trường sống cũng khác hẩng và mình biết việc có một Nụ Cười đẹp là rất quan trọng đối vs 1 người con gái.. Khi đó mình đã tìm kiếm rất nhiều nơi trên FB... Và mình đã thấy Niềng Răng Up Dental mình tìm hiểu inbox cho admin tư vấn và lúc đó mình cũng không tin tưởng cho lắm.... Nhưng mọi suy nghĩ đó đã biếng mất khi mình đặt chân đến trung tâm (mọi người rất tận tình, trang thiết bị hiện đại...) và còn điều quan trọng nữa là mình được trả góp... Hihi

Thuyết phục mẹ thì cũng dễ dàng vì mẹ luôn hiểu mình và đồng ý cho mình số tiền để đóng trước bao nhiêu % đó mình quên rồi.... Còn số tiền hằng tháng thì mình có thể tự đi làm đóng cho trung tâm rồi.

[cta-bao-gia]

Cặn kẽ các bước trong quy trình niềng răng

Lần 1: Cạo vôi răng - Không đau gì hết nhé ( mình bỏ qua ngày tư vấn vs chụp hình mới đến ngày này nhé)
Lần 2: Cạo vôi lần 2 - Vẫn không đau nhé
Lần 3: Tách kẽ... Chu cha mẹ ơi về ăn nó cứ ê ê không ăn được gì cả cứ ăn cháo uống sữa thui.. Huhu gán lắm í mà phải cố
Lần 4: Gắn khâu... Lúc này thì bình thường và mình ăn uống bình thường rồi -->> vui như tết các bác ạ. 
Lần 5: Mình gắn khí cụ - cũng bình thường nhưng khi ăn thì khó nuốt và nói chuyện hơi bị ngọng xíu.
Lần 6: Gắn mắc cài - huhu đời tàn đã đến rồi nè.

Những lần sau là mỗi tháng 1 lần đều đều đến trung tâm ạ. Khi ăn thì bao nhiêu thức ăn dính vào đấy hết... Hhuhuh... Vệ sinh răng miệng thì khó khăn hơn dùng nhiều dụng cụ hơn (bàn chải khẽ, nước súc miệng, kem đanh răng và bàn chải dành cho người niềng răng). Nhưng mọi thứ quen dần sau 1 tuần các bạn ạ.

Niềng răng có phải là quyết định sai lầm?

Đôi lúc muốn buông xui tất cả

Mình đi học anh văn các thầy bảo em niềng răng thì khó mà phát âm đúng được... Và đúng như thế mình âm rất khó và không đúng như âm chuẩn của người Mỹ. Mình rất buồn có lúc thầy sửa âm nhưng mình sữa mãi không được mình ức lắm và rồi khóc luôn (còn có cả suy nghĩ là mình ngu xuẩn khi niềng răng) khi đó mình muốn gỡ mắc cài lắm.

Mỗi tháng phải để dành tiền đóng... Khi gặp đồ đẹp hay tới diệp lễ gì mình khó chịu lắm bởi không được mua đồ hay ăn chơi quá đà... Huhu (lúc đó cứ nghĩ mình mà không niềng răng thì có thể thoải mái chi tiêu rất nhiều).

Và điều thực sự làm cho mình buồn.... Khi gặp lại con bạn cũ mình đi đám cưới của nó thì nó bảo "Răng mày thấy ghê quá nhìn giống bà già" mình muốn đi về ngay lập tức các bạn ạ - lúc đó mình như muốn khóc vừa tủi vừa quê không biết trả lời sao luôn

Nhưng hy vọng thì luôn ngập tràn

Mỗi tháng khi đến trung tâm là một niềm vui của tui. Khi ấy tui mới thức sự nghĩ đến mình sắp có một nụ cười thất đẹp... Bác sĩ khen răng mình tiến triển tốt (vui lắm ạ ) ngày nào cũng soi gương xem răng hết. Hihi. Những lần về quê thì mẹ bảo răng cũng đều rồi kìa nhìn khác quá (và niềm tin của tui về trung tâm càng thêm mãnh liệt).

Bạn bè thì bảo niềng răng chi ạ à mà nhìn khác quá... Sao hay vậy trời đó răng mày không đều răng ngắn dài mà giờ thẳng rồi kìa... Chắc mai mốt đẹp rồi nha (vui không tả nên lời). Luôn nghĩ về ngày răng đều được gỡ mắc cài thì mình sẽ tuyệt vời như thế nào, động lực của em là đây các bác ạ... Hihi.

Tình trạng răng trước khi niềng của em

+ Răng mọc lệch dẫn đến miệng không đều nhau
+ Răng dài răng ngắn
+ Lệch khớp

Lời khuyên dành cho những bạn muốn đi niềng răng

Các bạn ơi niềng răng không đau như các bạn tưởng đâu nha. Khi ta sống với một thứ gì đó mà đem lại niềm vui nổi buồn thì sau này nó sẽ trở thành thứ tuyệt vời giúp ít cho ta đấy (ý nói mắc cài đó hihi).

Hãy nghĩ về một nụ cười đẹp của tương lai nha! Người khác làm được thì mình cũng làm được thui các bạn ạ.

Không có nụ cười xấu nha chỉ là ta không biết cách chuyển từ xấu sang đẹp mà thui... DO VẬY HÃY NIỀNG RĂNG ĐỂ TỰ TỊN HƠN đi nè... Vì Niềng Răng UP Dental sẽ hỗ trợ bạn hết mình nha.

p/s LỜI CUỐI

Mới đây mà 9 tháng đã qua rồi. Em thật sự rất cảm ơn trung tâm Up Dental Niềng Răng đã hộ trợ em hết mình để bây giờ em nhận lại được đó là hàm răng chỉnh chu hơn.

Cảm ơn các chị bộ phận chăm sóc khách hàng luôn nhắc nhở em đúng lịch hẹn, các chị lễ tân luôn tươi cười làm cho em cảm thấy môi trường rất thân thiện, các chị phụ tá luôn ân cần nhẹ tay với em, bác bảo vệ thì dẫn xe máy giúp em.... Và đặc biệt là bác Quân đã biếng hàm răng xấu xí trở nên chỉnh chu hơn rất nhiều ạ... Một lần nữa em cảm ơn mọi người trong đại gia đình Niềng Răng Up Dental rất nhiều ạ.

*Xem chi tiết bài viết của bạn Bích Thảo tại link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1967406663500571/

can ke quy trinh cac buoc nieng rang tai nha khoa up dental
Cặn kẽ các bước trong quy trình niềng răng tại Nha khoa Up Dental


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng