sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Mình tại Up Dental trộm vía chỉ gần 1 năm rưỡi thôi. Nhưng thực sự đây quả là một khoảng thời gian ấn tượng nhất cuộc đời mình. Mọi cung bậc cảm xúc, lo lắng, vui sướng, nôn nao, buồn tủi đều có hết. Khi bạn tự tin, bạn cảm giác có thể cân được cả thế giới.

Họ & tên: LÊ NGUYỄN PHƯƠNG ANH

#NhatkyniengrangUpDentallan3

Hãy share nếu bạn thấy sự thay đổi của mình. Và vì share nó miễn phí nữa hí hí

Hi, chào các đồng niềng. Lại là mình đây. Sau một thời gian hẹn hò với em hàm duy trì, mình nghĩ đã thu thập đủ mọi cảm xúc - cảm nhận để viết ra bài này, hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn sắp tháo niềng và tạo động lực cho các bạn đang niềng nhé.

nhat-ky-nieng-rang
Hình ảnh góc nghiêng trước và sau khi niềng răng

Kinh nghiệm đeo hàm duy trì sau khi tháo niềng

Tổng thời gian niềng của mình tại Up Dental trộm vía chỉ gần 1 năm rưỡi thôi. Nhưng thực sự đây quả là một khoảng thời gian ấn tượng nhất cuộc đời mình. Mọi cung bậc cảm xúc, lo lắng, vui sướng, nôn nao, buồn tủi đều có hết nhưng kết quả đem lại hoàn toàn xứng đáng, đó là sự tự tin. Khi bạn tự tin, bạn cảm giác có thể cân được cả thế giới. Vậy nên các bạn đang niềng hãy cố lên nha

So... Mình xin nêu một vài cảm nhận của mình sau 6 tháng đeo hàm duy trì 20/24 tiếng trong 1 ngày nhé.

Hàm duy trì thì có nhiều loại. Và theo bác sĩ chỉ định, mình đeo hàm duy trì loại trong suốt ( có đính kèm hình bên dưới ). Em này mình thấy có tính thẩm mỹ, dễ vệ sinh, không gây nói ngọng. Duy chỉ có cực xíu là ăn uống phải tháo ra và phải vào nhà vệ sinh tháo vì ẻm dính nước bọt khá nhiều ý, người đối diện nhìn sẽ hơi ghê. Thời gian đầu đeo thì sẽ có cảm giác hơi bưng bít, nói sẽ hơi ngọng nhưng chừng 1-2 ngày là quen và không hề gây đau buốt gì cả.

Nha khoa mình khá chu đáo, mỗi bạn đều được phát cho 2 bộ hàm duy trì và hộp đựng kèm theo hướng dẫn vệ sinh giữ gìn rất tận tình. À, và chi phí đã nằm trong gói niềng rồi nha. Ngoài ra trong thời gian này mình vẫn ăn nhai từ tốn, kiêng ăn đồ cứng và cắn xé mạnh, dùng chỉ nha khoa, đánh răng và súc nước muối đều mỗi ngày 2 lần. Đây là thói quen của mình đc hình thành trong suốt quá trình niềng răng đó.

nhat-ky-nieng-rang
Hình ảnh thay đổi trước trong khi niềng răng và hàm duy trì

[cta-cam-nang]

Lời khuyên dành cho các bạn có ý định niềng răng

Và thực sự mục đích tiếp theo mình viết ra bài post này là để cảm ơn, cũng như nhắn nhủ tới những bạn nào đang có người yêu niềng răng. Việc mình niềng răng, hoàn toàn là chủ ý của bạn trai mình. Lên mạng tìm tòi nha khoa, chở mình đi tư vấn, tiếp lửa cho mình đi niềng răng và vỗ béo mình trong suốt quá trình niềng răng nữa, tất cả đều là bạn trai mình. Có cả ba mình nữa. Ba mình là người thuyết phục mẹ cho mình niềng. Sau tất cả, hai người này họ muốn mình niềng răng, chỉ vì họ ko còn muốn thấy mình tự ti ko cười mỗi khi chụp hình, ko còn muốn thấy mình ngại nói chuyện với người lạ. Đơn giản vậy thôi.

Dù cho quá trình nào rồi cũng sẽ có rủi ro nhưng khi họ biết họ có đủ khả năng bên cạnh bạn trong suốt quá trình thì họ ko ngại rủi ro đâu. Vậy nên những bạn nào đang bị mọi người cấm cản, khuyên ngăn hoặc chê bai khi đang niềng răng thì đừng nản lòng nhé, chỉ cần mình cảm thấy tốt cho bản thân thì mình cứ làm thôi, thanh xuân có bao lâu đâu mà chần chừ, nhỉ ? Rồi sẽ sớm có người phải ngưỡng mộ nụ cười của bạn.

nhat-ky-nieng-rang
Động lực cho những bạn có ý định niềng răng đây nhé!

À nhân tiện cho mình hỏi, mình cười đủ tươi để làm cô dâu của anh ấy chưa ạ!

Thôi mình tạm dừng bài viết tại đây. Hi vọng các bạn sẽ tìm thấy điều gì hữu ích. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết của mình. Byeeeeeeee...

P/s: GÓC XIN XỎ - Mình tham gia lần này với mong muốn giật đc giải nhẹ nhẹ hoy để có "máu" upgrade chuyến đi du lịch kỷ niệm 4 năm yêu nhau của tụi mình nè. Nên hi vọng mấy bạn cho mình xin 1 like hoặc share nheeeeee

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng