sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Nhận thấy mình có hàm răng không được thẩm mỹ, năm 28 tuổi cô nàng Ngọc Tú quyết định chọn niềng răng để cải thiện. Sau 2 năm 8 tháng, kết quả cô nàng nhận được là “răng mình nó đều, khi cười hay nói chuyện mình cũng đã tự tin hơn”.

Đàm Ngọc Tú (31 tuổi), cô nàng có khoảng thời gian 2 năm 8 tháng gắn bó với mắc cài, thời điểm hiện tại cô đã tháo niềng được 3 tháng với kết quả vô cùng ưng ý. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về quá trình niềng răng của mình, Tú có buổi chia sẻ ngắn tại nha khoa Up Dental.

Thay đổi răng lệch lạc nhờ phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

truoc-va-sau-khi-nieng
Thay đổi răng lệch lạc nhờ phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

Tình cờ thấy quảng cáo Up Dental có chính sách niềng răng trả chậm chỉ với 1 triệu/tháng. Thấy phù hợp với điều kiện kinh tế hiện tại của mình, Ngọc Tú liên hệ tư vấn và quyết định lựa chọn nơi đây để gửi gắm hàm răng và nụ cười của mình.

Kể lại lý do thôi thúc quyết định niềng răng của mình, Tú cho biết: “Ban đầu do hàm răng của em nó không được thẳng, nó bị lệch lạc với lại thêm khớp cắn bị lệch, nhìn nó không được thẩm mỹ lắm, nên quyết định đi niềng răng lại cho nó đẹp”. Theo chia sẻ của Tú, cô đang gặp phải tình trạng răng lệch lạc, các răng mọc chen chúc, nghiêng, xoay, lệch ra ngoài, lệch vào trong gây sai lệch khớp cắn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, nụ cười và chức năng ăn nhai.

Phương pháp Ngọc Tú lựa chọn là niềng răng mắc cài kim loại. Đây là một trong những phương pháp chỉnh nha cải thiện các khiếm khuyết răng hô, móm, thưa, lệch lạc...Với chất liệu hợp kim không gỉ, và sử dụng mắc cài cố định trên răng, dây cung nằm trên rãnh mắc cài tạo lực siết giúp răng xếp đều đúng vị trí.

Nhờ quyết định niềng răng, chỉ sau 2 năm 8 tháng cuối cùng mong ước có được hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin của Tú đã thành hiện thực. Ngắm nhìn răng sau hàng mắc cài, cảm nhận của Tú là: “Hiện tại răng mình nó đều hơn xưa, khi mình cười hay mình nói chuyện vẫn tự tin hơn”.

[cta-cam-nang]

Niềng răng đau hay không đau còn tùy vào cơ địa của mỗi người

nieng-rang-co-dau-khong
Niềng răng đau hay không đau còn tùy vào cơ địa của mỗi người

Trong quá trình niềng răng, Bác sĩ sẽ dùng lực tác động vào răng cũng như sử dụng các khí cụ hỗ trợ răng di chuyển về đúng vị trí trên khuôn hàm. Nên việc đau là khi niềng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên việc đau nhiều hay ít còn phụ thuộc vào cơ địa và khả năng chịu đựng của mỗi người. Bản thân Ngọc Tú khi đã trải qua quá trình niềng răng cảm nhận của cô là: “Đối với chị lúc mới đi khám về nó đau thôi, nhưng sau đó khoảng 2 - 3 ngày nó bình thường lại, chỉ hơi bất tiện cái mắc cài hơi vướng”.

Lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại nên những ngày đầu khi mới gắn về vì chưa quen với “hàng rào sắt” Tú cho biết cô nàng gặp khó khăn trong việc phát âm tiếng anh, cũng như cảm thấy ngại ngùng khi nói chuyện. Nhưng tình trạng này chỉ diễn ra khoảng 1 tháng đầu, sau này quen mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Tú kể: “Trong quá trình có đi học, lúc đó mình có đeo khí cụ ở phía trên thì phát âm khó. Và lúc đầu mới gắn mắc cài cũng ngại lắm không dám cười, nói chuyện cũng mím môi lại sợ người ta thấy, nhưng sau đó dần dần cũng quen thôi, mọi người cũng biết hết rồi, mình cũng hết ngại”.

Ngoài chia sẻ cảm nhận niềng răng của mình, Ngọc Tú cũng gửi đến các bạn đồng niềng một vài lưu ý khi ăn nhai và chăm sóc răng miệng khi niềng, bởi theo cô đây là công đoạn quan trọng, giúp răng miệng chắc khỏe sau khi tháo niềng: “Các Bác cũng tư vấn cho mình thì ăn đồ thức ăn mềm, cắt nhỏ, tránh hạn chế những thức ăn rau dài quá thì nó vướng, mình ăn cũng cẩn thận xíu, sau khi ăn xong thường vệ sinh liền để tránh mất vệ sinh”.

[cta-bao-gia]

Hài lòng tuyệt đối với chính sách niềng răng trả chậm của Up Dental

nieng-rang-tra-gop
Hài lòng tuyệt đối với chính sách niềng răng trả chậm của Up Dental

Quyết định niềng răng chỉnh nha, Ngọc Tú bắt đầu tìm kiếm nha khoa uy tín, giá cả hợp lý. Sau một thời  gian cân nhắc, nha khoa Tú lựa chọn là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Kể lại cơ duyên biết đến nha khoa, Tú cho hay: “Thấy quảng cáo ở trên Facebook niềng răng trả chậm, có tìm hiểu và vô tình có người bạn niềng răng ở Up Dental 6 tháng. Được bạn giới thiệu, mình cũng tin tưởng nên ghé đây để các bạn tư vấn, sau khi tư vấn mình thấy ổn thì mình làm”.

Nói rõ hơn về chính sách trả chậm ở Up Dental, Tú cho biết trước khi gắn mắc cài cô thanh toán trước cho nha khoa 30%, 70% còn lại được chia nhỏ thành nhiều lần thanh toán, tương đương 1 triệu/tháng. Đánh giá về chính sách này, Tú bộc bạch: “Cái đó cũng là một trong những lý do em chọn ở đây, tại vì nó tiện, nó phù hợp với điều kiện kinh tế. Đôi khi mình trả một cục thì mình không có khả năng. Lúc trước mình cũng phân vân nhiều lắm, sau khi mình biết được có chương trình trả góp thì mình mới quyết định mình làm”.

Kết thúc quá trình niềng răng ở nha khoa, để lại ấn tượng cho Tú nhất chính là cách chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên y, Bác sĩ nơi đây. Từ những ngày đầu niềng răng đến bây giờ, sự hài lòng của cô về nha khoa vẫn không thay đổi. “Đối với Bác thì thấy Bác rất nhiệt tình, dễ thương, Bác cũng hay hỏi thăm, cũng có hướng dẫn. Các bạn lễ tân thì dễ thương lắm, nhất là dịch vụ trước một ngày gọi điện nhắc, nhiều khi quên thật” - Ngọc Tú.

“Mình nên quyết định sớm việc niềng răng, niềng sớm thì đẹp sớm” là lời nhắn nhủ Tú gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều băn khoăn, lo lắng. Theo Tú trong quá trình niềng răng đôi lúc sẽ gặp phải những khó khăn, nhưng nếu bạn kiên trì vượt qua, mọi đau đớn sẽ không còn nữa. Nếu bạn có mong muốn niềng răng cải thiện thẩm mỹ, hãy tự tin tìm đến nha khoa Up Dental để bắt đầu hành trình chỉnh nha “Kiến tạo nụ cười” nhé.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng