sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Trong cuộc sống phải trải nghiệm một lần mới biết được nó tốt hay xấu, nên các bạn hãy dũng cảm, tự tin và hãy đến nha khoa Up Dental để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất”

Đó là chia sẻ của anh chàng Trần Nhật Đình Huy, năm nay 23 tuổi. Ngày trước, Huy không may gặp phải tình trạng răng mọc lộn xộn, hư răng cối, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như ăn nhai. Quyết tâm niềng răng 3 năm, đến thời điểm hiện tại, Huy đã tháo niềng và sở hữu cho mình hàm răng đều ưng ý.

1. Niềng răng lộn xộn bằng niềng răng mắc cài kim loại

truoc-va-sau-khi-nieng
Niềng răng lộn xộn bằng niềng răng mắc cài kim loại

Mở đầu câu chuyện niềng răng “kiến tạo nụ cười”, Đình Huy nói rõ về tình trạng răng hàm của mình trước khi niềng: “Tình trạng răng của em thì trước khi niềng nó mọc lộn xộn, với một răng cối bị hư”. Sống chung với hàm răng mang nhiều khuyết điểm suốt 20 năm, Huy cho biết nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây khó khăn trong ăn nhai.

Để khắc phục anh chàng chủ động tìm hiểu các thông tin, kinh nghiệm niềng răng của các bạn niềng răng trước để có thể tìm được nha khoa uy tín để bắt đầu hành trình chỉnh nha của mình. Sau thời gian cân nhắc nha khoa Đình Huy lựa chọn là Up Dental. 

[cta-cam-nang]

Ngày đến nha khoa thăm khám, Huy được Bác sĩ khuyên nên lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại để cải thiện răng lộn xộn. Vì niềng răng mắc cài kim loại là một trong những phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả cao, giúp cải thiện các khiếm khuyết răng hô, móm, thưa, lệch lạc...

Sau 3 năm làm bạn với những chiếc mắc cài kim loại và một vài khí cụ chuyên niềng răng khác, Đình Huy chính thức được tháo niềng. Ngắm nhìn tình trạng răng hiện tại của mình, Huy cảm thấy hài lòng và biết ơn đội ngũ Bác sĩ Up Dental đã giúp anh có hàm răng đều, đẹp như hiện tại. “Em thấy khá hài lòng và rất biết ơn đội ngũ Bác sĩ cũng như các anh chị hẹn lịch cho em, thì em thấy cảm ơn".

2. Trải nghiệm nhổ 6 răng của Đình Huy

cam-giac-nho-rang
Trải nghiệm nhổ 6 răng của Đình Huy

Chia sẻ về câu chuyện niềng răng của bản thân sau 3 năm niềng răng, Đình Huy cho biết trong cả quá trình chỉnh nha anh chàng chỉ thấy giai đoạn đầu niềng răng là khó chịu thôi, còn những giai đoạn còn lại thì bình thường, không quá đau. Huy chia sẻ: “Tháng đầu mình niềng chủ yếu phải ăn cháo với ăn những đồ mềm, sau mỗi lần siết nó sẽ hơi ê một chút, lâu quen cảm giác bình thường”.

Trong quá trình niềng răng, Đình Huy phải nhổ 6 răng để có khoảng trống răng di chuyển về đều và đúng vị trí trên khuôn hàm. Cảm nhận về giai đoạn này, Huy cho biết ngày mới nhổ 1 - 2 răng thì cảm thấy khó chịu, nhưng sau đó quen rồi thì cũng bình thường. “Lúc đầu nhổ 1 - 2 cái nó cũng khá khó chịu, có vài cái nó bị sưng cái mặt, nhưng hồi cũng thấy bình thường”.

Thông qua đây, anh chàng 23 tuổi cũng chia sẻ thêm kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng của bản thân để các đang niềng răng có thể tham khảo. Đối với ăn uống, Huy cho biết mỗi lần siết răng về anh chàng thường ăn những món lỏng như cháo, súp, hoặc đồ ăn mềm. Những ngày sau đó sau khi quen rồi, thì có thể ăn uống lại bình thường. Còn về vệ sinh răng miệng thì: “lưu ý mình nên đánh răng tối, sáng, mình sử dụng thêm chỉ nha khoa với nước súc miệng sẽ đảm bảo tình trạng răng tốt hơn”.

[cta-bao-gia]

3. Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM

nha -khoa-up-dental
Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM

Sau một khoảng niềng răng tại UP Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM, Đình Huy cho biết anh chàng vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ và chi phí niềng răng ở nơi đây. Mỗi khách hàng niềng răng tại nha khoa Up Dental đều được hỗ trợ niềng răng trả góp. Theo trải nghiệm của Huy trước khi đeo mắc cài, anh chàng chỉ cần thanh toán trước 30% chi phí, số còn lại được chia nhỏ mỗi tháng 1 triệu đồng. Cảm nhận về chính sách này, Huy cho hay: “Em thấy chính sách này khá phù hợp với mọi người, đặc biệt trong thời gian đó mình đang là sinh viên. Hồi đó em có thẻ sinh viên được giảm thêm tiền, em thấy rất phù hợp”.

Ba năm gắn bó với Up Dental, đánh giá về dịch vụ và thái độ chăm sóc tận tình của nha khoa, Đình Huy hào hứng chia sẻ sự hài lòng của mình: “Về Bác sĩ luôn tìm hướng giảm bớt chi phí nhất, tốt nhất cho mình để quá trình được tốt. Còn về các bạn đội ngũ nhân viên, do em ở xa nên khó sắp xếp lịch phù hợp đi tái khám, thì mấy bạn cũng hỗ trợ em hết mình”.

Nhìn lại cả quá trình đồng hành với nha khoa, từ ngày tư vấn, lắng nghe lời khuyên từ Bác sĩ đến những lần thăm khám rồi trải qua các giai đoạn niềng, cuối cùng tháo niềng, Huy vô cùng mãn nguyện với kết quả mình nhận được sau một thời gian cố gắng cùng Up Dental.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng