sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Nhớ lại những ngày bắt đầu niềng răng, ba cô gái Ngọc Trâm, Ánh Thư, Thùy Tiên đều có những kỷ niệm thú vị muốn chia sẻ cho mọi người. Câu chuyện đó như thế nào, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của ba cô gái xinh đẹp trong bài viết này nhé.

Nhớ lại những ngày bắt đầu niềng răng, ba cô gái Ngọc Trâm, Ánh Thư, Thùy Tiên đều có những kỷ niệm thú vị muốn chia sẻ cho mọi người. Câu chuyện đó như thế nào, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của ba cô gái xinh đẹp trong bài viết này nhé.

“Niềng răng ở Up Dental, xa mấy cũng ráng đi”

Hành trình niềng răng

Ngô Kiều Ánh Thư

#Nhatkyniengrang

niềng răng
“Niềng răng ở Up Dental, xa mấy cũng ráng đi”.

Sau 3 năm cấp 3 ở quê tìm hiểu về niềng răng nhưng gia đình không cho niềng và bây giờ thì mình đã đạt được ước mơ rồi nè. Sau bao năm tìm hiểu, đi thăm khám, đi tư vấn thì nay mình chọn bến đỗ nơi mình gửi gắm hàm răng thân yêu của mình vào nha khoa Up Dental. Mặc dù mình ở hơi xa so với nha khoa nhưng mình tin vào đội ngũ bác sĩ tại Up nên xa mấy mình cũng ráng đi. Dự kiến của mình là 3 năm nữa hoặc có thể hơn nữa. Nhưng không sao mình sẽ đợi vì thời gian trôi nhanh lắm, mình tin vậy á. Trong lúc mình lăn tăn mọi người tháo niềng hết rồi mà bây giờ mình mới đi niềng thật là uổng phí. Hôm qua mình mới gắn mắc cài, mong sao thời gian trôi thật nhanh để tới ngày tháo.

Link bài Nhật ký niềng răng của Ngô Kiều Ánh Thư

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2581275288780369/

Niềng răng có đau không?

Hành trình niềng răng 

Ngô Thị Ngọc Trâm

#Nhatkyniengrang

Niềng răng chưa xong mà mình đỡ phải tốn khoản đi làm đồng tiền rồi mặt V-line, thật xinh gái nữa.

niềng răng có đau không
Mình chỉ bị đau ê đúng trong vòng 1 tháng đầu tiên gắn mắc cài.

Case của em bác sĩ chỉ định đeo khí cụ nong hàm và nhổ 8 răng (4r4 và 4r khôn ). Thời gian niềng là từ 2,5 năm đến 3 năm. Thật sự quá trình niềng đối với mình giống như dậy thành công vậy.

Mình xin trả lời là nếu trải qua được cảm giác nhổ răng thì niềng răng sẽ chẳng là gì hết nha. Mình chỉ bị đau ê đúng trong vòng 1 tháng đầu tiên gắn mắc cài sau đó là những ngày ăn vô tội vạ không kiêng cữ gì luôn thèm gì ăn đó.  Và cảm giác nhổ răng khôn không kinh khủng như mình nghĩ hay là do mình hên hợp vía gặp anh bác sĩ làm nhanh mà cứng tay không đau nữa. Mình xin chúc các đồng niềng sắp sửa và đang niềng và đã tháo niềng ngày càng xinh đẹp và thành công trong công việc cuộc sống nhé.

[cta-bao-gia]

Link bài Nhật ký niềng răng của Ngô Thị Ngọc Trâm

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2583694258538472/

“Niềng răng chẳng có gì hay ho, chỉ thấy lúc nào cũng mỉm cười hạnh phúc”

Hành trình niềng răng tuổi 32

Trần Ngọc Thủy Tiên

#Nhatkyniengrang

Đối với mình, chuyện niềng răng là phát sinh ngoài dự kiến và mình hoàn toàn chưa hề chuẩn bị tinh thần cho việc này nên hiển nhiên "nội tâm dằn xé" dữ lớn.

Thử nghĩ mà xem, các nàng niềng thường không sao, tui nhắm mắt mở mắt thấy bị nhổ mất 4 cái răng, hàng tiền đạo từ thục nữ kín cổng cao tường thành ra gió lùa qua khe cửa. Đi làm không dám cười sợ quê, sợ xấu. Rồi hay ho gì đâu cái chiện một ngày mở mắt ra thấy răng mình đã phủ đều tinh tươm chỉ muốn cười toe toét cả ngày.

Xong cái mặt nó hóp má nó xương ha, đi bác sĩ hỏi nhìn mặt em hốc hác lắm không bác sĩ kêu "hông, hốc hác gì đâu giống cái đầu lâu thôi hà ", hay ho gì đâu mặt hóp siêu mẫu được mấy hôm xong ngày một thay đổi, đến khi so lại mới thấy đã khác xưa biết là bao nhiêu.

kết quả niềng răng
Nói chớ tới giờ không thấy hay ho gì luôn. Chỉ thấy ngày nào mình cũng tự mỉm cười với mình.

Chưa hết, việc ẩm thực cốt ở ăn ngon - răng niềng chặt sao lon ton hàng quán? Hay ho gì đâu cái chuyện từ một đứa ăn vô tội vạ thành một đứa quen nhai kỹ, uống nước ấm mỗi ngày. Không để ý chứ cái bụng từ dạo nhai kỹ nó cũng đỡ lao động khổ sai cho cái tấm thân béo mầm này. À mà vụ lon ton hàng quán vẫn không giảm chút nào nhé, chỉ là nhai kỹ hơn để ăn cho nhiều thôi.

Còn nữa, với tinh thần rất mực mê trai đầu thai không hết thì trưng nguyên cái "hàng rào sắt" ra cười duyên thả thính thì sao mà đặng? Hay ho gì đâu cái chuyện buồn không dám thính ai mà tự dưng bị úp sọt tỏ tình luôn hà khoái hà.

Rồi thêm cái bệnh bắt đầu chụp hình mỗi thời điểm để so coi răng mình chạy khít chưa, xong ngồi cười như một con khìn. Hay ho gì đâu mà tự mèo khen mèo dài đuôi như dị.

Nói chớ tới giờ không thấy hay ho gì luôn. Chỉ thấy ngày nào mình cũng tự mỉm cười với mình và đích đến của hạnh phúc mỗi ngày một gần hơn.

Còn mọi người thì sao, cùng kể thêm những câu chuyện lúc niềng răng chẳng có gì hay ho nhé.

Link bài Nhật ký niềng răng của Trần Ngọc Thủy Tiên

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2653542851553612


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng