sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Cảm giác niềng răng như thế nào? Mang mắc cài và khí cụ nong hàm có khó chịu không? Những thắc mắc về vấn đề niềng răng khi niềng sẽ được những chàng trai: Anh Vũ, Văn Thành, Phúc Thịnh chia sẻ trong Nhật ký niềng răng lần 3.

Cảm giác niềng răng như thế nào? Mang mắc cài và khí cụ nong hàm có khó chịu không? Những thắc mắc về vấn đề niềng răng khi niềng sẽ được những chàng trai: Anh Vũ, Văn Thành, Phúc Thịnh chia sẻ trong Nhật ký niềng răng lần 3. Cơ duyên nào để các bạn biết đến Up Dental và nha khoa này có uy tín và chất lượng không cũng sẽ được chia sẻ trong bài viết bên dưới.


Khi dân kỹ thuật viết văn - Nhật ký niềng răng

Hành trình niềng răng 3 tháng.

Nguyễn Phan Anh Vũ.

#nhatkyniengrangupdentallan3

“Hên hay xui” khi biết đến niềng răng Up Dental

Được một người đặc biệt gợi ý viết nhật ký niềng răng đi, biết đâu xui thế lại được giải. Ừ thì viết, mà viết gì đây giờ? Dân kỹ thuật viết văn. Nghe có vẻ sai sai rồi, thôi thì cứ viết đôi dòng tự sự về lý do đến Up và vài trải nghiệm khi đeo niềng vậy.

Qua 1/3 quãng đời phiêu bạt mới chợt nhận ra chân lý ở đâu. Bao nhiêu năm FA làm mặt cool ngầu không phải bởi cá tính mình ngầu lòi, mà bởi chẳng thể tự tin để cười vì hàm răng xiêu vẹo như măng của mình. Thế là quyết định đi niềng thôi. Phải đổi vận thôi.

Người ta nói: Đầu tư cho bản thân chưa bao giờ là muộn cả, mà mới 30 chứ mấy, chưa quá muộn. Thế là tìm đến chị google ngay để tư vấn và xui rủi thế nào lại liên hệ với Up, được tư vấn và khám tổng quát. Nhưng vì công việc nên đã lỡ mất một năm (giờ thấy hối hận). Nhưng về lại "phỉnh" nhỏ em gái đi niềng. Giờ 2 anh em đeo răng sắt.

Gần năm sau quay lại, lúc này đã quyết tâm lắm rồi. Điều kiện cần, điều kiện đủ đã hội tụ. Liên hệ với Up và tái khám, mặc dù đã quyết tâm lắm rồi nhưng cũng ngại và sợ. Thế nhưng mà khi gặp đội ngũ tư vấn xinh đẹp, nhiệt tình nữa thì không còn tí đắn đo gì nữa. Đặt bút ký ngay và luôn. Về trải nghiệm trước và trong khi niềng.

nhat-ky-nieng-rang
Caption

Câu hỏi muôn thuở là "niềng răng có đau không"

Câu hỏi muôn thuở là "niềng răng có đau không" thì khó trả lời nhất. Bởi mình chả thấy đau đớn gì cả. Từ lúc chữa nha chu, nhổ răng khôn, đến giờ đeo mắc cài mình không thấy gì gọi là đau đớn. Có lẽ ngưỡng chịu đau của mình cao hơn mọi người chút đỉnh.

Về thời gian niềng, thì mình cũng đã cứng tuổi rồi nên khi nghe bác phán là 3 năm đeo mắc cài và 3 năm duy trì. Đã xác định tinh thần rồi, triển thôi, vì tương lai con em chúng ta.

Niềng răng trả góp ở Up Dental thế nào?

Và đặc biệt là khi niềng ở Up các bạn có thể trả chậm, chỉ trả trước 30% và trả phần còn lại trong 20 tháng. Đây là điểm cộng của Up. Cộng với đội ngũ Chăm sóc khách hàng cực dễ thương nữa. Nên Up Dental là địa chỉ uy tín để gửi gắm đó các bạn.

Về chuyện ăn ngủ, ý chuyện ăn uống thì khó khăn thật đấy các bạn ạ. Phải kiêng khem khá nhiều với người có tâm hồn ăn uống như mình. Nhưng mà không có gì không thể khắc phục được, cái khó ló cái khác. Tự động thích nghi với cách ăn uống mới thôi không phải quá lo lắng các bạn ạ.

Tuy mới gắn mắc cài trong thời gian ngắn, nhưng qua những thành quả của những người đi trước mình đã tự tin cười nhiều hơn với hàm răng sắt của mình rồi. Nhờ niềng răng mà mình đã tìm được người thương rồi đấy.

Ps: Qua câu chuyện mình bịa ra ở trên mong mọi người có thêm niềm tin vào cuộc sống và động lực để niềng răng. Cho nên "Hãy niềng răng đi mọi người".

Link bài Nhật ký niềng răng của Anh Vũ:

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2241769669397601/

Hành trình niềng răng 14 tháng

Võ Văn Thành

#NhatkyniengrangUpDentallan3

Niềng răng - Ước mơ trước đây chưa chạm tới

Trước đây em có một ước mơ, mà em không thể nào chạm tới đó chính là "niềng răng". Tình trạng răng trước đây mọc khá là lộn xộn răng cửa thi khểnh ra ngoài, tạo cho em cam giac rất là Hô. Lúc vui thì nhe răng không vui thì cũng nhe răng, khiến cho em không thể nào khép miệng lại được.

Một hôm em biết các nha khoa có hỗ trợ niềng răng trả góp, em quyết định để dành tiền niềng răng. Em lướt Facebook thấy một clip giới thiệu một phòng khám có tên là Up Dental - một phòng khám chuyên sâu về niềng răng.

Thấy phòng khám khá là sạch sẽ; trang thiết bị hiện đại; có hỗ trợ trả góp; chi phí thì cũng không quá đắt, cũng không quá rẻ; chỉ cần trả trước 30% là có thể niềng răng được rồi, em quyết tâm trao gửi niềm tin ở đây.

nhat-ky-nieng-rang
Caption

[cta-cam-nang]

Các bước niềng răng ở Up Dental

Ngày đầu tiên lên tới phòng khám, được các chị tiếp tân chỉ dẫn và được Bác sĩ khám và tư vấn, nói chung cũng hiểu được 50% và em không do dự gì trả đủ 30% tiền cọc.

Trước khi niềng răng em phải cạo vôi đánh bóng, trám răng, nhổ 4 răng 4 và răng ngầm. Xong các bước đó cuối cùng em đã tách kẽ và gắn mắc cài, khi cụ, nói chung niềng răng không đau gì hết, chỉ ê ê mấy ngày đầu và mấy tháng đầu, tùy theo tay nghề của Bác sĩ.

Sau khi quen dần là ăn thoải mái, cứ cảm thấy ăn món nào được thì ăn, tránh dùng răng cửa là được. Nói chung em niềng răng ở Up Dental chỉ gặp một rắc rối nhỏ đó là vệ sinh răng miệng không đúng cách, còn mọi thứ thì "Ok". Bác sĩ và các chị y tá rất nhiệt tình. Em mong hết năm nay sẽ có một hàm răng mới và diện mạo mới.

Anh chị mới niềng đang dự định niềng hãy cố gắng lên nha. Chúc các anh chị niềng răng ở Up Dental có hàm răng đều đẹp.

Link bài Nhật ký niềng răng của Văn Thành:

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2229614193946482/

Nguyễn Huỳnh Phúc Thịnh

Hành trình niềng răng 3 tháng

Cảm giác đeo mắc cài thế nào? Mang khí cụ nong hàm có khó khăn không?

Trong tháng 3 này mình đã đi được bước đầu tiên là được lắp mắc cài hàm trên và được thêm 1 khí cụ.

Mắc cài thì cọm nhẹ vẫn Ok. Ngoài việc nó độn lên một tí trong buồn cười thì mọi thứ vẫn ổn, khi nhắc đến khí cụ nong hàm thì hơi mệt chút. Nó lắp vào là thấy ngay sự bất ổn, ngậm miệng hơi khó cũng ráng, nuốt hơi khó vì khi chúng ta ăn lưỡi đảm nhiệm việc đẩy thức ăn khi ta đã nhai nên bây giờ cảm thấy khó…

Nhưng tui vẫn cố gắng động viên mình: Mọi người được thì mình làm được… Khi niềng răng mình cảm thấy thương các bạn nhiều hơn vì không nghĩ đơn giản như lý thuyết ah. Hi hi…

nhat-ky-nieng-rang
Caption

Các bạn sắp chỉnh nha và có ý định chỉnh nha đừng ngần ngại hãy vào hội Up Dental với mình nha để có nụ cười tỏa nắng nè.

Tháng 3 này các bạn có tiến triển gì chưa hãy up hình ảnh thay đổi của các bạn để tôi và các bạn mới có thêm động lực nè...

Link Nhật ký niềng răng của Phúc Thịnh:

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2226363707604864/

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng