sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Mình nhổ 8 cái răng (4 răng khôn và 4r4) nhưng hiện tại thì chưa nhổ cái nào, bác sĩ nói tháng sau tái khám nếu tiến triển tốt thì bắt đầu nhổ răng. Về kinh tế thì có Up hỗ trợ trả góp rồi… ráng đi làm thêm hay gì đó. Mỗi tháng để dành 1 triệu là đủ.

Mình nhổ 8 cái răng (4 răng khôn và 4r4) nhưng hiện tại thì chưa nhổ cái nào, Bác sĩ nói tháng sau tái khám nếu tiến triển tốt thì bắt đầu nhổ răng. Về kinh tế thì có Up hỗ trợ trả góp rồi… ráng đi làm thêm hay gì đó. Mỗi tháng để dành 1 triệu là đủ. Đó là chia sẻ của Duy Khanh và Nhật Linh trong Nhật ký niềng răng lần 3. 

Hành trình niềng răng chưa đầy 1 tháng

Phan Duy Khang

#NhatkyniengrangUpDentallan3

Hành trình niềng răng chưa đầy 1 tháng của Duy Khang

Trước đây, mình khá là phân vân có nên niềng răng hay không, có người thì nói niềng xong mất duyên đó răng khểnh nhìn cute, nhưng cũng có người nói nên đi niềng chứ nhìn lộn xộn quá. Và thời điểm ấy cũng đến, mình có một người bạn cũng niềng răng nên mình hỏi chỗ niềng ở đâu, bạn mình chỉ đến Up và mình quyết định đến một lần chơi lớn luôn, đến chụp X-quang các kiểu rồi nghe tư vấn và mình đặt cọc luôn.

Mình đến tư vấn trước tết và làm các bước cạo vôi (2 lần), trám 1 răng, sau tết mình mới bắt đầu gắn thun tách kẽ, gắn nong hàm và đến 12/3 thì 2 hàng "tiền đạo sắt" xuất hiện, tính đến nay thì chưa đầy 1 tháng nữa. 

Khoảng 1 tuần sau khi đeo niềng là mình đã ăn được cả thế giới rồi, giai đoạn mình thấy khó chịu nhất là đeo thun tách kẽ, ê răng xỉu, mình còn bị đứt thun tận 3 lần, lên gắn tới lần 3 Bác sĩ cho luôn 1 bịch thun về nhà có đứt tự gắn lại. Còn lại các giai đoạn khác mình thấy không đến nổi nào, đều có thể chịu được hoặc có thể chưa tới.

Lúc đó mình cũng mới niềng mà. Mình được tư vấn là nhổ 8 cái răng (4 răng khôn và 4r4) nhưng hiện tại thì chưa nhổ cái nào, bác sĩ nói tháng sau tái khám nếu tiến triển tốt thì bắt đầu nhổ răng.

Mình chỉ mới niềng nên không có hình ảnh gì để so sánh kết quả, có chế lời bài hát quay hát cho vui nhà vui cửa, mới đeo niềng giọng mình bị ngọng ngọng do chưa thích nghi, mấy bạn nghe dở quá đừng ném đá mình nha, hihi.

Chúc các bạn sớm có hàm răng đẹp! Mình dự kiến 3 năm lận.

nhat-ky-nieng-rang
Duy Khang trổ tài vừa đàn vừa hát trong Nhật ký niềng răng lần 3

Link bài Nhật ký niềng răng của Phan Duy Khang: 

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2240460966195138/

[cta-bao-gia]

Hành trình 6 tháng niềng răng của Trương Nhật Linh

Trương Nhật Linh

#nhatkyniengrangupdentallan3

"Cái răng cái tóc là góc con người”

Con người chúng ta có đẹp không chỉ đẹp bởi dáng hình thanh mảnh, cân đối cao ráo hay làn da trắng không tì vết mà một người đẹp là một người có hàm răng đều đặn và một mái tóc phù hợp với khuôn mặt.

Vậy sao chúng ta lại không đi niềng răng để có 1 nụ cười tự tin. Có thể đứng trước lớp hay đám đông để thuyết trình mà không sợ, hát trên sân khấu với phong thái vô cũng tự tin.

Thôi thì mình viết bài viết để làm động lực cho anh em nào có ý định niềng răng mà chần chừ thì đi luôn nhé.

Về kinh tế thì có Up hỗ trợ trả góp rồi… ráng đi làm thêm hay gì đó. Mỗi tháng để dành 1 triệu là đủ để đóng rồi mà sau này bạn có hàm răng đẹp cả đời để tự tin hơn trong giao tiếp và sẽ dễ thành công hơn trong công việc.

Rồi học tiếng anh hay gì gì đó cũng dễ phát âm chứ như trước kia nếu học ở nhà mà mở máy. Tính lên xì xì một hồi ướt nhẹp cái máy tính rồi đi mua cái khác tốn tiền nhiều hơn đi niềng răng, còn học ở trung tâm lên xì phát ướt mặt giảng viên luôn thì thật cảm động đúng không ạ.

Còn anh em nào là sinh viên thì được Up giảm cho 1 triệu.

nhat-ky-nieng-rang
Hình ảnh trước và trong khi niềng răng của Nhật Linh

Đặc biệt nếu chưa có người giới thiệu thì inbox mình mình giới thiệu cho thì được giảm thêm 500k và mình cũng được giảm luôn, đôi bên cùng có lợi quá còn gì.

Ráng viết hay hay vô để lấy giải thưởng 5 triệu của Up Dental bao toàn thể anh chị em trong nha khoa đi ăn tối bữa vì chất lượng phục vụ của anh chị em quá xuất sắc.

Cảm ơn Up Dental nhiều nhé!! Thank you… Thank you!

Link bài Nhật ký niềng răng của Trương Nhật Linh: 

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2239991236242111/

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng