sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Đau thì cũng sẽ đau nhưng mình nghĩ không đáng sợ đến nỗi từ bỏ việc cải thiện chính mình, cho nên mình cứ tự tin đi làm thôi. Không có việc gì phải sợ đau, vì không đau quá như mình tưởng tượng đâu” - chia sẻ của khách hàng Hoàng Nhật.

“Đau thì cũng sẽ đau nhưng mình nghĩ không đáng sợ đến nỗi từ bỏ việc cải thiện chính mình, cho nên mình cứ tự tin đi làm thôi. Không có việc gì phải sợ đau, vì không đau quá như mình tưởng tượng đâu” - chia sẻ của khách hàng Hoàng Nhật.

Nguyễn Lê Hoàng Nhật, 26 tuổi, hiện là nhân viên văn phòng. Hoàng Nhật đã gắn bó cùng Up Dental từ tháng 06/2017 đến nay và đã tháo niềng. Hãy cùng Hoàng Nhật chia sẻ những trải nghiệm trong suốt 2 năm vừa qua.

Bỏ ngay thói quen che miệng khi cười sau 2 năm niềng răng

truoc-va-sau-khi-nieng
Bỏ ngay thói quen che miệng khi cười sau 2 năm niềng răng

Chàng nhân viên văn phòng Hoàng Nhật chia sẻ về tình trạng răng trước khi niềng: “Trước đây hàm trên của mình bị lệch những cái răng cửa và nó hơi móm nên mình niềng để cải thiện”. Móm là một dạng sai khớp cắn thường gặp, khi ngậm miệng lại răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên. Khi quan sát nét mặt nhìn nghiêng có dạng mặt lõm, gây mất cân đối và hài hòa trên khuôn mặt. 

Đối với trường hợp của Hoàng Nhật, anh chia sẻ “sinh hoạt thì không ảnh hưởng gì nhiều, chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ thôi”. Cải thiện tính thẩm mỹ, muốn bản thân trở nên hoàn thiện hơn, tự tin hơn đã tạo động lực thôi thúc Hoàng Nhật tiến tới quyết định niềng răng.

Sau 2 năm đồng hành cùng Up Dental Hoàng Nhật cho biết tình trạng răng đã thay đổi, anh chàng trở nên tự tin hơn và không còn phải che miệng khi cười. Hoàng Nhật hạnh phúc chia sẻ: “Thay đổi hơi nhiều, răng cửa của mình nó chạy lại bình thường. Trong giao tiếp thì mình sẽ tự tin để cười hơn, ngày trước mình cười hay có thói quen che miệng tại vì răng mình không có được đẹp. Sau khi niềng xong thì mình tự tin giao tiếp, cười nói một cách không e ngại gì hết”.

 [cta-cam-nang]

Những khó khăn trong quá trình niềng

kho-khan-trong-qua-trinh-nieng-rang
Những khó khăn trong quá trình niềng

“Niềng răng đau lắm, niềng răng không ăn uống được đâu” nhưng sự thật niềng răng có đau như mọi người vẫn nghĩ, chỉ có những ai trải qua rồi mới có câu trả lời chính xác. Hoàng Nhật người đã từng chung sống 2 năm với những chiếc mắc cài cho hay: “Trước khi niềng sợ sẽ đau, nhưng mà thật sự trong lúc niềng cũng có đau nhưng không đau nhiều”. 

“Đau” trong quá trình niềng răng chỉ diễn ra ở một số giai đoạn và phụ thuộc vào khả năng chịu đau của mỗi người. Cảm nhận đau của mỗi người khác nhau, có khách hàng chia sẻ đau ở giai đoạn nhổ răng, khách hàng khác lại đau giai đoạn tách kẽ, đối với Hoàng Nhật có lẽ giai đoạn đau nhất là lúc tách kẽ và lúc Bác sĩ tăng lực siết của răng. “Giai đoạn đầu tiên là cái giai đoạn mà tách kẽ với giai đoạn bắt đầu chạy răng là Bác sĩ bắt đầu siết răng chạy vô khuôn thì lúc đó 2 lần là mình đau nhất” - Hoàng Nhật chia sẻ.

Thông thường ở giai đoạn đầu khi mới gắn mắc cài cũng là giai đoạn gây khó chịu cho bệnh nhân.  Còn đối với Hoàng Nhật anh chia sẻ: “Thời gian đầu rất vướng víu, khó chịu, ăn cũng rất là khó nữa. Nhưng dần dần thì mình quen, điều tiết được cách mình ăn nên sẽ dễ hơn”.

Kinh nghiệm ăn uống khi niềng của chàng trai 26 tuổi

Trong suốt quá trình niềng răng cần chú ý chế độ dinh dưỡng để sau khi kết thúc điều trị bạn không những có một nụ cười đẹp mà còn có một sức khỏe tốt. Với những trải nghiệm trong suốt 2 năm niềng răng, Hoàng Nhật chia sẻ những kinh nghiệm về ăn uống như sau: “Phải kiêng những cái gì cứng mình không được ăn như táo phải cắt nhỏ ra, nói chung mình ăn được nhưng mình phải cắt nhỏ nó ra để mình dễ nhai, đừng có cắn một miếng lớn hoặc những cái gì đó mà cọng dài như rau muống thì cũng cắt nhỏ ra, hạn chế ăn lại không thôi nó dính”. 

Những lúc tách kẽ hay tăng lực siết bạn nên ăn những thực phẩm mềm, được chế biến từ sữa, trứng, ngũ cốc,... để hạn chế việc nhai. “Lúc chạy răng với tách kẽ thì hình như chỉ có ăn cháo, ăn bánh mì với sữa. Bánh mì ngậm cho tan ra rồi uống với sữa, nhai cũng không được” -  Hoàng Nhật chia sẻ.

[cta-bao-gia]

Cơ duyên làm đẹp đến từ những điều đơn giản

Co-duyen-biet-den-up-dental
Cơ duyên làm đẹp đến từ những điều đơn giản

Khi được hỏi về cơ duyên đã đưa Hoàng Nhật đến với Up Dental, anh chia sẻ mình đến với nha khoa do một lần tình cờ nhìn thấy tin quảng cáo khi đang lướt facebook “Cũng có tìm hiểu xong rồi có một lần mình lướt facebook thì mình thấy bên Up Dental có chạy quảng cáo thì mình mới đặt lịch hẹn rồi tới để niềng”. Sau khi đặt lịch hẹn, Hoàng Nhật đến nha khoa để được Bác sĩ khám và tư vấn thì ấn tượng đầu tiên của anh là “dịch vụ khá là tốt, tốt hơn mình tưởng tượng”. 

Trong suốt quá trình điều trị Hoàng Nhật cảm nhận “chất lượng dịch vụ thì cũng như ngày đầu thôi, tốt. Xuyên suốt quá trình mình niềng luôn tốt. Lần nào cũng vậy trước khi mình đến khoảng nửa tiếng mấy bạn sẽ gọi hỏi xem “Mình có tới được hay không?””. Tận tâm với khách hàng luôn được Up Dental đặt lên hàng đầu. 

Hoàng Nhật  đặc biệt dành lời khen đến Bác sĩ điều trị chính cho anh “Bác Vinh rất tận tâm, nói chung trong những lần tái khám là Bác luôn dặn phải làm gì làm gì. Mình cũng không biết kể làm sao cho hết, chỉ có thể nói Bác tận tâm thôi”. Và anh cũng không quên dành lời cảm ơn sâu sắc đến Bác sĩ Vinh “cảm ơn Bác Vinh trong 2 năm qua đã giúp em trong việc cải thiện được tình trạng của răng em”.

Sau 2 năm niềng răng tại Up Dental, Hoàng Nhật đã hoàn toàn tự tin khi cười nói, giao tiếp. Anh không còn tự ti vì hàm răng móm hay phải che miệng khi cười. Hoàng Nhật dành lời khuyên đến các bạn đang tự ti vì có hàm răng không được đẹp, các bạn có ý định niềng răng: “Đau thì cũng sẽ đau nhưng mình nghĩ không đáng sợ đến nỗi từ bỏ việc cải thiện chính mình, cho nên mình cứ tự tin đi làm thôi. Không có việc gì phải sợ đau, vì không đau quá như mình tưởng tượng đâu”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Thẩm định răngThẩm định răng