sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Cái răng cái tóc là góc con người” với ý nghĩa: Răng và tóc là hai bộ phận quan trọng tạo nên nét đẹp của con người. Chẳng may có hàm răng xấu, kém duyên, nhiều bạn trẻ quyết tâm niềng răng để cải thiện cái “góc con người”. Lê Thị Trang nhân viên marketing chia sẻ về lý do niềng răng tuổi 30.

Niềng răng diễn ra trong thời gian dài, bạn nên tìm đến nha khoa uy tín và chất lượng để có được quá trình chỉnh nha tốt nhất. Hãy lắng nghe chia sẻ của bạn Lê Thị Trang, người đang thực hiện niềng răng tại nha khoa chuyên về niềng răng – Up Dental (Lê Thị Trang - 30 tuổi - nhân viên Marketing)

 

"Cái răng cái tóc là gốc con người" đây là 2 tiêu chí đánh giá vẻ đẹp mỗi người. Nếu răng bạn đang gặp vấn đề về răng như răng lệch lạc, răng hô, răng thưa hay răng móm. Các bạn hãy đến với Nha khoa niềng răng chuyên sâu Up Dental để được tư vấn thăm khám miễn phí. Niềng răng ngay để nhanh chóng cải thiện thẩm mỹ cho mình các bạn nhé!

1. Chia sẻ về niềng răng của chị Lê Trang

Lý do gì khiến bạn quyết định niềng răng

Người ta nói: Hàm răng mái tóc là vóc con người. Lúc trước răng của chị hơi bị khấp khểnh, khi cười thì nó không được đẹp lắm, cho nên chị mới quyết định đi niềng răng.

Tại sao bạn lại chọn Up Dental để làm dịch vụ niềng răng cho mình?

Chị cũng biết tới Up Dental một cách tình cờ thôi, đó là bên mình có 1 cái facebook, và quảng bá rất nhiều ở trên facebook đó, chị đọc được thông tin và chị đăng ký đến đây để tư vấn.

Trong quá trình mình tư vấn thì được bác sĩ ở đây tư vấn rất tận tình, chị cảm thấy tin tưởng nên mới quyết định: Thôi thử một lần đi.

Bạn đánh giá như thế nào về chất lượng dịch vụ tại Up Dental

Đội ngũ nhân viên của Up Dental rất tận tâm, bác sĩ có tay nghề cao. Trong quá trình chỉnh sửa, niềng răng thì mọi người chăm sóc rất tận tình. Về chất lượng, bây giờ chị khá hài lòng, cũng hy vọng Up Dental trong thời gian sắp tới sẽ có thêm nhiều chi nhánh để phục vụ các anh chị em nào muốn làm đẹp, muốn có nụ cười xinh hơn.

cai rang cai toc la goc con nguoi, nieng rang giup dep va tu tin hon
Niềng răng là cách tốt nhất để cải thiện tình trạng khấp khểnh, răng lệch lạc

[cta-cam-nang]

2. Tiêu chuẩn của một hàm răng đẹp

Một hàm răng đẹp phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn sau đây sẽ có một nụ cười duyên dáng và thu hút được người đối diện:

- Màu răng đẹp

Đánh giá một hàm răng đẹp là như thế nào quan trọng nhất là màu răng cần đảm bảo trắng sáng, có độ bóng và trong nhất định mới đảm bảo tự nhiên.

- Răng đều đặn

Tương quan các răng phải đều với nhau, cạnh răng sát khít, liên tiếp. Để đáp ứng được yêu cầu này răng phải mọc đúng vị trí trên cung hàm với chiều và thế răng chuẩn, hài hòa với nhau nhất.

- Vòm răng có độ khum đẹp thành hình vòng cung cong nhẹ:

Độ khum này bắt đầu có sự chuyển hướng kể từ răng cửa bên sáng răng nanh. Độ khum sẽ lớn dần lên khi đi vào các răng trong.

- Kích cỡ răng chuẩn và hài hòa với nhau về chiều dài, độ rộng, thế nghiêng.

  • Răng cửa chính phải to hơn răng cửa bên, răng nanh phải hơi nhọn ở rìa răng…

  • Đường thẳng đi qua kẽ răng cửa chính phải ở chính giữa khuôn mặt và cung hàm, chia khuôn mặt thành 2 phần cân xứng nhau.
  • Tỷ lệ dài răng và hạ nướu phải hợp lý sao cho khi cười không lộ hoặc lộ nướu rất ít. Bờ cắn hàm trên chạm vào đường viền môi dưới. Khoảng cách từ mặt ngoài răng tiền hàm đến khóe mép là nhỏ nhất.

[cta-bao-gia]

3. Niềng răng ở đâu để có hàm răng “đẹp chuẩn”

Hiện nay với kỹ thuật nha khoa hiện đại, việc sở hữu hàm răng đều, trắng sáng và đẹp không còn quá xa lạ với nhiều người. Niềng răng là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ giúp bạn khắc phục hàm răng khiếm khuyết: Hô, móm, thưa, lệch lạc, sai khớp cắn…

Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam, đội ngũ bác sĩ chuyên môn tốt nghiệp Đại học Y Dược (TP. HCM), hệ thống trang thiết bị, máy X-Quang hiện đại nhập khẩu từ Đức đã và đang giúp nhiều bạn trẻ thực hiện ước mơ có một hàm răng đều, đẹp cùng nụ cười tỏa nắng đúng chuẩn Việt Nam.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

 

Thẩm định răngThẩm định răng