Hỏi bác sĩ Up Dental
Đăng ký khám miễn phí

Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 21h00

Chủ nhật: 8h30 - 17h00

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh

phường 25, quận Bình Thạnh

Mục lục nội dung

Niềng răng hô giá rẻ là từ khóa được nhiều bạn trẻ khi có ý định niềng răng hô tìm kiếm và quan tâm nhiều nhất, bởi đi kèm chất lượng chi phí niềng răng phải hợp lý, vừa túi tiền người niềng răng

Niềng răng hô giá rẻ là từ khóa được nhiều bạn trẻ khi có ý định niềng răng hô tìm kiếm và quan tâm nhiều nhất, bởi đi kèm chất lượng chi phí niềng răng phải hợp lý, vừa túi tiền người niềng răng. Cùng Up Dental tham khảo các phương pháp niềng răng giá rẻ nhưng vô cùng an toàn để lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất nhé!

1. Các phương pháp niềng răng hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển của kỹ thuật và công nghệ trong ngành nha khoa, có rất nhiều phương pháp niềng răng hô giá rẻ nhưng lại vô cùng hiệu quả như:

Niềng răng mắc cài:

nieng-rang-mac-cai
Niềng răng mắc cài

Niềng răng không mắc cài:

Niềng răng là phương pháp được ưa chuộng vì có nhiều ưu điểm vượt trội, dịch chuyển răng vào vị trí thích hợp trên hàm một cách từ từ. Không tác động đến hình dạng, kích thước hay cấu trúc của răng, đảm bảo răng sau khi chỉnh nha luôn chắc khỏe.

Mỗi phương pháp niềng đều có những mức giá khác nhau, về thời gian điều trị khoảng 1,5 - 2 năm, sau khi tháo niềng hàm răng của bạn sẽ trở nên đều đặn và đẹp hơn.

[cta-cam-nang]

2. Phương pháp niềng răng hô giá rẻ nhất

Giá niềng răng phụ thuộc vào từng phương pháp và nha khoa thực hiện. Thông thường phương pháp niềng răng hô mắc cài kim loại có giá thấp nhất, và cao nhất là niềng răng trong suốt không mắc cài. Sở dĩ chi phí niềng răng mắc cài kim loại thấp nhất bởi chất liệu của các  mắc cài được làm bằng inox, nguyên liệu, khâu chế tác cũng không phức tạp như niềng răng mắc cài trong suốt. Niềng răng mắc cài kim loại cũng còn tồn tại hạn chế về mặt thẩm mỹ tuy nhiên mức độ hiệu quả được giới Bác sĩ Nha khoa đánh giá là cao nhất.

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng của phòng khám Up Dental.

Niềng răng hô mắc cài:

  • Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp có giá niềng răng rẻ nhất khoảng 27 - 35 triệu.
  • Niềng răng mắc cài sứ cao cấp dao động từ 42 - 50 triệu.
  • Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa/tự đóng cao cấp có giá 40 - 48 triệu.
  • Niềng răng mắc cài sứ tự khóa/tự đóng cao cấp dao động từ 50 - 58 triệu.
  • Niềng răng mắc cài mặt trong 85 - 115 triệu.

Niềng răng hô không mắc cài:

  • Niềng răng không mắc cài Invisalign 100 - 120 triệu.
nieng-rang-khong-mac-cai
Niềng răng không mắc cài

Các loại mắc cài niềng răng có chi phí khác nhau, chênh lệch về giá cả cũng khá lớn. Niềng răng mắc cài kim loại 27 triệu, nhưng niềng răng hô mặt trong có thể lên tới 115 triệu. Do đó, để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp niềng răng tốt nhất, bạn có thể đến nha khoa để nhận được tư vấn từ các Bác sĩ.

[cta-bao-gia]

3. Niềng răng hô mắc cài kim loại chi phí rẻ nhất

Niềng răng hô mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống, dùng các khí cụ nha khoa như mắc cài, dây thun, dây cung để chỉnh răng về vị trí thích hợp trên hàm.

Đây là một trong những phương pháp có giá niềng răng rẻ nhất, đồng thời mang đến hiệu quả cao và quá trình điều trị đơn giản. Phương pháp niềng răng này thích hợp với học sinh, sinh viên và những người muốn niềng răng với phương pháp hiệu quả an toàn và tiết kiệm chi phí. Niềng răng kim loại có giá khoảng 27 - 35 triệu và thời gian điều trị từ 1,5 - 2 năm (tùy vào tình trạng răng mỗi người)

Bên cạnh những ưu điểm của mắc cài kim loại như hiệu quả nhanh, an toàn, chi phí niềng răng thấp thì niềng răng kim loại có một số nhược điểm như: gây khó chịu cho nướu và má thời gian đầu, ngoài ra phương pháp này còn thiếu tính thẩm mỹ, khiến cho người chỉnh răng có chút e ngại khi giao tiếp.

Ai cũng mong muốn được sở hữu hàm răng đẹp và đều đặn nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy. Nếu bạn đang gặp tình trạng răng hàm răng hô, móm, lệch lạc thì hãy đến nha khoa để các bác sĩ giúp bạn đưa ra phương pháp điều trị để có được hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ