Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 21h00

Chủ nhật: 8h30 - 17h00

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh

phường 25, quận Bình Thạnh

Các loại niềng răng tốt nhất hiện nay trong nha khoa là những loại nào, ưu điểm và nhược điểm và chi phí của từng loại ra sao? Trong bài viết này chúng tôi chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những lời giải đáp hữu ích nhất từ những vấn đề thắc mắc trên

Các loại niềng răng tốt nhất hiện nay trong nha khoa là những loại nào, ưu điểm và nhược điểm và chi phí của từng loại ra sao? Trong bài viết này chúng tôi chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những lời giải đáp hữu ích nhất từ những vấn đề thắc mắc trên

Kỹ thuật nha khoa phát triển, giúp bạn có cơ hội nói tạm biệt hàm răng hô với nhiều phương pháp chỉnh nha tốt hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu những cách chỉnh răng thẩm mỹ hiện đại và những vấn đề xoay quanh các phương pháp niềng để được rõ hơn nhé!

Các phương pháp niềng răng hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp niềng răng, chọn phương pháp niềng răng tốt nhất còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tùy vào tình trạng răng miệng, điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp.

Dưới đây là phương pháp niềng răng tiên tiến, đang được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa khuyên áp dụng.

Niềng răng hô không mắc cài:

  • Niềng răng hô Invisalign.
  • Niềng răng hô eCligner.

Niềng răng hô mắc cài:

  • Niềng răng hô mắc cài kim loại cao cấp.
  • Niềng răng hô mắc cài kim loại cao cấp tự khóa/tự đóng.
  • Niềng răng hô sứ mắc cài sứ cao cấp.
  • Niềng răng hô mắc cài sứ tự khóa/tự đóng.
  • Niềng răng hô mắc cài mặt trong/mặt lưỡi.

Các loại niềng răng hô thẩm mỹ, đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn để thay thế cho việc trồng răng giả hay phục hình răng sứ. Vì niềng răng dựa vào lực tác động của mắc cài, dây cung chỉnh răng về đúng vị trí trên hàm mà không xâm lấn men răng, bảo tồn cấu trúc răng.

Chi phí của các loại niềng răng hiện nay

Để biết thêm thông tin về chi phí của các loại niềng răng hô, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng của nha khoa Up Dental.

Niềng răng hô mắc cài:

Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp 25 - 33 triệu.

Niềng răng mắc cài sứ cao cấp 38 - 46 triệu.

Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa/tự đóng 38 - 46 triệu.

Niềng răng mắc cài sứ tự khóa/tự đóng 46 - 54 triệu.

Niềng răng mắc cài mặt trong 80 - 110 triệu.

Niềng răng hô không mắc cài:

Niềng răng không mắc cài eCligner 55 - 70 triệu.

Niềng răng không mắc cài Invisalign 85 - 100 triệu.

Nên chọn các loại niềng răng hô nào?

Để có thể chọn được phương pháp niềng răng hô phù hợp với tình trạng răng miệng của mình, bạn nên đến ngay các trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng như Up Dental, để được các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm khám và tư vấn cụ thể.

Phương pháp niềng răng nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào từng trường hợp mà bạn có thể lựa chọn cho mình cách chỉnh nha phù hợp.

Niềng răng mắc cài là phương pháp được nhiều người thực hiện, vì có chi phí thấp và hiệu quả chỉnh nha cao. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là thiếu tính thẩm mỹ, gây vướng víu cho người điều trị.

Phương pháp niềng răng không mắc cài đang được nhiều người ưa chuộng, vì có nhiều ưu điểm vượt trội như có tính thẩm mỹ cao, hiệu quả chỉnh nha vượt trội… Đặc biệt niềng răng không mắc cài có thể tháo lắp để vệ sinh răng miệng hay ăn uống…

Khi chỉnh nha bằng niềng răng không mắc cài, người điều trị không cần phải đến thăm khám Bác sĩ nhiều lần, 1 tháng/1 lần là đủ. Phương pháp chỉnh nha răng hô này vô cùng tiện lợi cho những người bận rộn, có thể tháo ra khi giao tiếp với mọi người. Một điểm người điều trị vô cùng “kết” chỉnh nha răng hô không mắc cài chính là “tàng hình”, người đối diện cũng khó phát hiện được bạn đang niềng răng hô.

Để biết về các loại niềng răng hô và chọn được phương pháp chỉnh nha tốt nhất, bạn hãy đến nha khoa chuyên sâu về niềng răng như Up Dental để được thăm khám và điều trị.

tu van nieng rang mien phi

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/