sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Nguyễn Xuân Cường, 24 tuổi, việc sở hữu hàm răng hô, lệch lạc khiến Cường gặp nhiều rào cản. Qua tìm hiểu chàng trai quyết định niềng răng tại Up Dental để có một hàm răng đều đẹp. Đến nay, Xuân Cường đã tháo niềng, hãy cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm đeo mắc cài của chàng trai này nhé.

Nguyễn Xuân Cường, 24 tuổi, việc sở hữu hàm răng hô, lệch lạc khiến Cường gặp nhiều rào cản. Qua tìm hiểu chàng trai quyết định niềng răng tại Up Dental để có một hàm răng đều đẹp. Đến nay, Xuân Cường đã tháo niềng, hãy cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm đeo mắc cài của chàng trai này nhé.

“Mình thấy trong thời buổi hiện đại, ai cũng có quyền làm đẹp hết, cả nam lẫn nữ. Nếu mình bị khiếm khuyết về răng hay bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, nếu có thể thay đổi để đẹp hơn thì mình ủng hộ các bạn. Làm răng không hề đau, quá trình đó thì ai cũng phải trải qua để đẹp lên, đừng có lo”. Đó là những lời khuyên của Cường dành cho những bạn đang có ý định niềng mà còn ngại ngùng, lo lắng. Nếu tự tin, mạnh mẽ như chàng trai của chúng ta, để bản thân có thể đẹp hơn, tại sao bạn không thử?

Muốn đẹp thì phải chịu hy sinh

truoc-va-sau-khi-nieng
Muốn đẹp thì phải chịu hy sinh

Trong cuộc sống không có gì là dễ dàng, muốn thành công bạn phải tự mình cố gắng, đôi lúc phải trải qua khó khăn, thất bại. Cũng giống như chia sẻ của Xuân Cường “muốn đẹp thì phải chịu hy sinh”, Cường quyết định chọn niềng răng để bản thân mình có thể đẹp hơn. Quá trình 2 năm để thay đổi bản thân cũng không phải chuyện đơn giản.

Để khắc phục răng hô, lệch phương pháp niềng răng mà Cường chọn là niềng răng mắc cài kim loại. Việc chuẩn bị thêm những “hàng rào sắt” trong miệng đối với Cường cũng không quá khó khăn “mình nói thiệt luôn, thời gian đầu hơi nhức, tại mới mà, mình chưa đụng chạm vào những thiết bị này bao giờ, khi mình đeo niềng vô nó hơi ê những ngày đầu, nhưng mà quen thì mọi thứ như là bình thường”.

Để có một hàm răng đều và đẹp như bây giờ, ngoài việc tiếp nhận những “người bạn mới”, chàng trai phải tạm biệt 4 chiếc răng của mình. Việc nhổ răng khi niềng, tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người mà Bác sĩ chỉ định có nên nhổ hay không. Bản thân Cường phải nhổ răng để có khoảng trống giúp răng di chuyển. Cảm nhận về giai đoạn nhổ răng thì anh chàng cho rằng đó là “chuyện bình thường, không đau chút nào”.

Là một người đam mê ca hát, buổi tối là khoảng thời gian Cường đi hát ở vài quán cafe, phòng trà nên vấn đề thẩm mỹ với Cường rất cần thiết. Việc đeo mắc cài làm ảnh hưởng khá nhiều đến chàng trai “bình thường thì không sao, nhưng khi hát thì nó ảnh hưởng nhiều, khoảng 70%”. Bình thường khi chưa quen với mắc cài, nói chuyện, ăn uống sẽ làm bạn trầy xước trong miệng, việc hát đối với Cường gặp nhiều trở ngại. Nhưng vì đẹp, vì một nụ cười tự tin Cường lại quyết tâm hơn thực hiện đúng chỉ dẫn của Bác sĩ để nhanh có thể tháo niềng: “Nói chung là phải theo nó thôi, chứ đeo vào người rồi biết làm sao bây giờ, rất là mong tháo càng sớm càng tốt nhưng mà phải theo quy định của Bác sĩ là chính, Bác sĩ nói khi nào tháo thì mới được quyền tháo”.

Về chuyện ăn uống, vệ sinh răng miệng khi niềng, trong buổi tháo niềng Cường chia sẻ anh tuân thủ theo sự chỉ dẫn của Bác sĩ như nhai kỹ, hạn chế ăn những đồ cứng. “Anh nhai kỹ, ăn những đồ mềm hoặc những đồ xương mình hạn chế tại răng mình mới niềng cho nên cũng hạn chế những đồ cứng, to”. Còn về vệ sinh răng miệng thì sẽ khó khăn hơn, cần sự cần tỉ mỉ, siêng năng: “Phải làm kỹ hơn mọi ngày, dùng chỉ nha khoa, dùng bàn chải kẽ, nói chung kỹ hơn, mình chăm sóc kỹ hơn lúc trước, niềng khó vệ sinh hơn lúc đầu rất là nhiều.”

[cta-bao-gia]

Địa chỉ nha khoa uy tín khiến Cường tin tưởng ở đâu?

dia-chi-nieng-rang-uy-tin
Địa chỉ nha khoa uy tín khiến Cường tin tưởng ở đâu?

Biết đến nha khoa niềng răng qua chỉ sự chỉ dẫn của một người bạn, Cường tìm hiểu và tin tưởng nha khoa Up Dental – nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Qua tìm hiểu nguyên nhân khiến Cường lựa chọn là nhờ chính sách chi nhỏ chi phí 1 triệu/tháng của Up Dental. Tổng chi phí Cường chi trả cho quá trình niềng răng là 30 triệu. Với chính sách này Cường đóng trước 30% tức là 10 triệu, 70% còn lại chia đều trong quá trình điều trị. Đánh giá về chính sách này Cường cho biết nó giúp Cường thỏa mái, dễ dàng trong việc cân đối chi tiêu hàng tháng: “Có như vậy nó rất thỏa mái, những người giống như mình đi làm không có tiền một khoản lớn thì ở đây tạo điều kiện, như vậy rất là ok, rất là thuận tiện”.

Bên cạnh sự thuận tiện về chi phí, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên y, Bác sĩ cũng là nguyên nhân khiến Cường tin tưởng. Sự tận tâm, nhiệt huyết, luôn vui vẻ động viên khách hàng những lúc đau, khó khăn khiến hành trình chinh phục vẻ đẹp của Cường trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. “Mình thấy mấy bạn ở đây chăm sóc khách hàng rất tốt, Bác sĩ cũng nhiệt tình, mình có gặp Bác sĩ Hoàng, Bác sĩ Quân rất nhiệt tình trong quá trình điều trị” - Xuân Cường nhận xét.

Việc lựa chọn được một nha khoa uy tín, có trách nhiệm sẽ quyết định thành công hay thất bại việc niềng răng của bạn. Niềng răng là cả muốn quá trình dài, việc thay đổi vị trí răng đương nhiên sẽ làm bạn đau, nhưng sự đau nặng hay nhẹ, phụ thuộc một phần vào tay nghề của y, Bác sĩ, trang thiết bị ở nha khoa. Cường đã tin tưởng và giao nụ cười của mình cho nha khoa Up Dental, để giờ đây anh vô cùng hài lòng với quyết định của mình. Chỉ đau một chút thôi, có được hàm răng đẹp, đều theo đúng nguyện vọng của mình, là những gì Cường đã nhận được sau khi lựa chọn nha khoa Up Dental. Bạn đang gặp vấn đề răng miệng giống như Cường thì còn lo sợ, ngại ngần gì nữa, đến Up Dental ngay để được tư vấn, lựa chọn cho mình một liệu trình tốt nhất để có một nụ cười đẹp như nhân vật chính của chúng ta nhé.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Xem hàng trăm video review niềng răng tại: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

Tham gia và cùng chia sẻ với các đồng niềng răng tại group Nhật ký niềng răng:  

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Thẩm định răngThẩm định răng