sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Các bạn hãy tự tin đến Up Dental, sau khi nghe tư vấn các bạn sẽ có động lực hơn để niềng răng. Ở Up Dental có chương trình trả góp chi phí niềng răng nên các bạn đừng quá lo lắng về chi phí”.

Đó là chia sẻ của Võ Thị Bích Hợp, cô sinh viên năm 4 trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Ngày trước Hợp gặp phải tình trạng răng móm và khớp cắn ngược khiến cô không tự tin vào nụ cười của mình. Lựa chọn niềng răng để đổi, đến thời điểm hiện tại Bích Hợp đã có thể tự tin cười khoe hàm răng đều, xinh xắn mà không còn ngại ngùng.

Cải thiện răng móm sau 2 năm niềng răng mắc cài kim loại

truoc-va-sau-khi-nieng
Cải thiện răng móm sau 2 năm niềng răng mắc cài kim loại

Qua thăm khám và chụp X - quang, Bích Hợp được các Bác sĩ đánh giá tình trạng răng trước niềng là: “Tình trạng răng ban đầu của em móm và khớp cắn ngược”. Từ nhỏ Hợp đã nhận thức được những khuyết điểm trên răng và muốn đi niềng. Nhưng vì lúc đó cô nàng còn ở quê chưa có điều kiện nên đành tạm gác lại. Mãi khi lên đại học, biết đến chương trình niềng răng trả góp theo tháng của nha khoa Up Dental, thấy phù hợp với điều kiện kinh tế lúc ấy, cô nàng đến tư vấn và bắt đầu hành trình chỉnh nha “Kiến tạo nụ cười”.

Để cải thiện vấn đề về răng hàm, Bích Hợp đã sử dụng mắc cài và dây cung để nắn chỉnh răng móm của mình về đúng vị trí trên khuôn hàm. Nhờ vậy mà chỉ sau 2 năm, cô sinh viên đã sở hữu cho mình hàm răng đẹp, ưng ý. 

Nói về sự thay đổi của mình, Bích Hợp cho biết sau khi gắn niềng răng khoảng 2 tháng, cô nàng đã thấy tình trạng móm của mình có chuyển biến tích cực. Nên sau một quá trình niềng răng 2 năm, răng móm đã được cải thiện hoàn toàn. Hợp chia sẻ: “Sau khi gắn niềng răng khoảng 2 tháng em đã bắt đầu có sự thay đổi, được đưa vào rồi em cảm thấy rất mừng. Em thấy nụ cười của mình đẹp hơn, em được giảm móm và gia đình ai cũng khen hết cho nên em cảm thấy rất vui”.

[cta-cam-nang]

“Niềng răng tất nhiên sẽ đau”

nieng-rang-co-dau-khong
“Niềng răng tất nhiên sẽ đau”

Niềng răng đau hay không đau là thắc mắc của nhiều bạn trước khi niềng răng. Bản thân đã trải 2 năm, cảm nhận của Bích Hợp là: “Niềng răng tất nhiên sẽ đau. Nhưng sau khi gắn niềng vào mình cảm thấy quen dần, 1 tháng mình tới đây siết răng một lần thì đau khoảng 1 - 2 ngày là hết, qua đó không còn đau nữa”. Những ngày đầu mới gắn mắc cài vì chưa quen với những khí cụ lạ lẫm chuyện đau, khó chịu là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên cảm giác này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian đầu, sau khi quen sẽ bình thường trở lại nên bạn không cần quá lo lắng nhé.

Quá trình niềng răng của cô nàng phải nhổ 3 răng để có khoảng trống răng di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Trước khi nhổ răng, Hợp lo lắng nhổ răng đau vì theo cô biết khi nhổ Bác sĩ sẽ rạch nướu. Thế nhưng đó chỉ là suy nghĩ của Hợp, còn thực tế quá trình nhổ răng của cô nàng là: “Em cảm thấy may mắn vì em nhổ răng không đau. Em nhổ răng khôn nhưng nó nằm ngang, nói chung nó mọc sâu bên trong không thấy được. Ban đầu em lo sợ nhất việc nhổ răng đó tại vì theo em biết phải rạch nướu ra rất đau, nhưng em không ngờ Bác sĩ nhổ rất nhẹ tay cho nên em không cảm thấy đau, về nhà em cũng không sốt”.

Bên cạnh những cảm giác đau, khó chịu khi niềng răng thì cô bạn Bích Hợp còn chia sẻ kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng của mình để các bạn đồng niềng có thể học hỏi và lựa chọn cho mình phương pháp chăm sóc răng miệng phù hợp nhất: “Ăn nha mình nên ăn các món ăn mềm, không được ăn cứng. Về việc vệ sinh thì vệ sinh thường xuyên, đối với em sau mỗi bữa ăn em đều đi đánh răng, bởi vì mảng bám của thức ăn hay bám trên niềng răng rất khó chịu nên mình phải vệ sinh thường xuyên. Nói chung đó làm đẹp cho bản thân mình nên mình sẽ cố gắng hơn”.

[cta-tu-van]

Chính sách niềng răng trả góp phù hợp cho học sinh, sinh viên

nha-khoa-up-dental
Chính sách niềng răng trả góp phù hợp cho học sinh, sinh viên

Cơ duyên đưa Bích Hợp đến với niềng răng là khi cô thấy chính sách niềng răng trả góp của Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Ngày trước cô nàng cũng đã có ý định niềng răng nhưng vì điều kiện lúc ấy chưa cho phép nên cô đành tạm gác lại. 

Nhưng khi biết được có chính sách niềng răng trả góp chỉ với 1 triệu/tháng, cô đến tư vấn và niềng răng ngay luôn. Với hình thức này, trước khi gắn mắc cài, Hợp thanh toán trước cho nha khoa 30% chi phí, số còn lại chia nhỏ để thanh toán trong quá trình điều trị. Nhận xét về sự tiện lợi này cô nàng cho hay: “Em cảm thấy chương trình này rất hữu ích, đặc biệt đối với sinh viên tụi em, tại vì chi phí ban đầu niềng lên tới hàng chục triệu đồng thì không thể nào tụi em có liền số tiền đó được, chia nhỏ qua hàng tháng em có thể chi trả được”.

Đồng hành 2 năm cùng nha khoa Up Dental, từ Bác sĩ đến nhân viên luôn làm Hợp hạnh phúc với sự lựa chọn của mình bởi vì “em cảm thấy nha khoa Up Dental rất tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, các anh chị tận tâm giúp đỡ, đặc biệt là các Bác sĩ rất quan tâm. Bác sĩ hỏi rất nhẹ nhàng, làm cũng nhẹ nhàng, nên em cảm thấy rất vui khi mình đã tin tưởng vào Up Dental”. 

Trong quá trình niềng đôi khi gặp những khó khăn, vất vả. Nhưng bằng sự kiên trì và cố gắng của mình Bích Hợp đã vượt qua và thành công sở hữu hàm răng đều, chắc khỏe như hiện tại. Vì vậy những bạn nào đang có ý định niềng răng nhưng còn sợ đau, hãy mạnh mẽ, tự tin như cô sinh viên nhỏ bé Bích Hợp. Chỉ cần bỏ ra thời gian 2 - 3 năm bạn sẽ có ngay hàm răng đẹp đúng với mong ước của mình.

[cta-bao-gia]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng