sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Nguyễn Thị Kim Mến, 25 tuổi, niềng răng thưa 16 tháng tại nha khoa Up Dental. Trong ngày Chúc mừng tháo niềng được tổ chức tại Up Dental, Kim Mến tự tin khoe nụ cười rạng rỡ và chia sẻ những kinh nghiệm về việc chọn nha khoa uy tín, sự thay đổi trước và sau khi niềng răng...

“Bạn nào có ý định niềng răng để mình xinh đẹp hơn, ăn uống dễ dàng hơn, xinh đẹp trong mọi ánh nhìn thì nên niềng răng. Không có khó khăn, việc ăn uống mình sắp xếp được”. Đó là những chia sẻ của Kim Mến trong ngày Chúc mừng tháo niềng. 

Nguyễn Thị Kim Mến, 25 tuổi, niềng răng thưa 16 tháng tại nha khoa Up Dental. Trong ngày Chúc mừng tháo niềng được tổ chức tại Up Dental, Kim Mến tự tin khoe nụ cười rạng rỡ và chia sẻ những kinh nghiệm về việc chọn nha khoa uy tín, sự thay đổi trước và sau khi niềng răng...

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng thưa?

Răng thưa là một trong những dạng sai khớp cắn, các răng mọc xa nhau và kẽ hở các răng khá lớn. Hàm răng thưa không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai mà còn làm người sở hữu mất tự tin mỗi khi cười hay giao tiếp. Răng thưa là tình trạng mà Kim Mến gặp phải trước khi niềng. Chia sẻ trong ngày Chúc mừng tháo niềng, Kim Mến cho hay: “Tình trạng răng của mình trước đây thưa hàm trên, Bác sĩ tư vấn niềng trong khoảng thời gian 16 tháng. Tại vì thưa nhiều quá nên không tự tin”. 

Phương pháp niềng răng mà Kim Mến chọn là niềng răng mắc cài kim loại. Phương pháp này sử dụng mắc cài gắn trực tiếp trên thân răng, dây cung gắn trực tiếp trên thân răng giúp kéo các răng thưa nằm xa cách nhau về đều và đúng vị trí trên cung hàm. Sau hơn 1 năm kiên trì đeo mắc cài, Kim Mến vô cùng hài lòng với hàm răng thay đổi nhiều: “Thay đổi rất nhiều, cười tươi, xinh hơn. Khi tháo mắc cài, mọi người ai cũng khen, khác rất nhiều”.

Đến thời điểm hiện tại, mặc dù đã tháo mắc cài, Kim Mến vẫn phải đeo hàm duy trì để đảm bảo sự ổn định của răng, ngăn ngừa những nguy cơ xô lệch hoặc tái phát khi niềng răng. Theo chia sẻ của Kim Mến thì việc đeo hàm duy trình thường xuyên sau khi tháo niềng là yêu cầu quan trọng được Bác sĩ đặc biệt dặn dò. “Sau khi tháo mắc cài vẫn mang máng duy trì, ban ngày đeo tối đa, ban đêm thì đeo nguyên đem. Lúc ăn thì tháo ra, sau ăn vệ sinh sạch sẽ rồi mang lại. Vì sau khi mình tháo niềng răng dễ di chuyển”.

sự thay đổi trước và sau khi niềng
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng

Địa chỉ niềng răng thưa uy tín và chất lượng

Địa chỉ niềng răng thưa mà Kim Mến chọn là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam có chính sách trả chậm 1 triệu/tháng. Ấn tượng đầu tiên của Kim Mến khi đến thăm khám ngày đầu tại Up Dental là: “Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị tiên tiến và rất sạch sẽ. Bác sĩ tư vấn tận tình, mấy chị phụ tá nhiệt tình, vui vẻ. Chất lượng phục vụ ở phòng khám rất tốt, giúp đỡ cho Mến rất nhiều”.

Niềng răng ở Up Dental, Kim Mến được chia nhỏ chi phí niềng răng thành nhiều lần thanh toán. Trong thời gian điều trị tổng quát và gắn khí cụ, Kim Mến chỉ cần thanh toán cho nha khoa 30% chi phí niềng răng. 70% còn lại sau khi gắn mắc cài, Kim Mến thanh toán dần, mỗi tháng chỉ 1 triệu. Việc chia nhỏ chi phí niềng răng thành nhiều lần thanh toán giúp Kim Mến yên tâm và tự tin hơn khi niềng răng, không còn những lo lắng hay gánh nặng chi phí niềng răng một lần mấy chục triệu. “Biết đến Up Dental với trả trước 30%, mỗi tháng mình trả 1 triệu. Thuận tiện trong việc trả mỗi tháng, một lần mình trả hết cũng khó khăn”.

trước và sau khi niềng răng
Niềng răng ở Up Dental, Kim Mến được trả chậm 1 triệu/tháng

Trường hợp răng của Kim Mến là răng thưa nên trong phác đồ điều trị của Kim Mến, Bác sĩ không chỉ định nhổ răng. Niềng răng thưa không giống như những trường hợp niềng răng hô, móm, lệch lạc thường phải nhổ răng để có khoảng trống di chuyển răng. Khi được hỏi, “niềng răng có đau không?”, Kim Mến trả lời ngay: “Sợ chi phí chứ cũng không sợ đau, thời gian mình đeo mắc cài cũng chỉ hơi ngại vấn đề để lộ mắc cài thôi chứ không đau”.

Sau 2 năm gắn bó và điều trị ở Up Dental, Kim Mến dành nhiều lời khen cho Bác sĩ và đội ngũ nhân viên phòng khám: “Mỗi tháng đến tái khám để răng mình di chuyển tốt, nhanh tháo mắc cài nên không bỏ lỡ. Chăm sóc khách hàng có nhắc trước một ngày, mình thấy chất lượng phục vụ rất tốt, rất tận tình. Bác nhiệt tình, rất là tuyệt vời”.

Kinh nghiệm niềng răng thưa
Sau 2 năm điều trị ở Up Dental, Kim Mến dành nhiều lời khen cho Bác sĩ và đội ngũ nhân viên 

Kinh nghiệm niềng răng và chăm sóc răng miệng khi niềng

Niềng răng thưa có như lưu ý nào không, đặc biệt là vấn đề ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng? Đây có lẽ là thắc mắc của không ít bạn chẳng may sở hữu hàm răng thưa kém duyên. Và những thắc mắc này được Kim Mến chia sẻ ngay dưới đây: 

“Khó khăn trong ăn uống chỉ khoảng 1 tuần, qua thời gian đó mình ăn uống bình thường. Giống như răng mình đang di chuyển nên hơi ê lúc ăn, bình thường không có đau. Mấy tháng đầu chưa quen, ăn giống như bình thường thì rớt mắc cài nên ăn những thức ăn mềm thì tốt hơn”.

Kinh nghiệm niềng răng thưa
Thới gian niềng răng thưa bằng mắc cài kim loại của Kim Mến là 16 tháng

Sau vấn đề ăn uống là việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng khi niềng, theo kinh nghiệm của Kim Mến thì bạn nên dùng bàn chải kẽ với bàn chải thường, nước súc miệng và chỉ nha khoa để làm sạch răng miệng kỹ hơn. “Trước đây chỉ có đánh răng vào buổi sáng với tối còn bây giờ ăn xong là đánh răng” để loại bỏ thức ăn thừa bám chặt trên răng nguy cơ sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy răng.

Đó là tất cả quá trình niềng răng của Kim Mến được cô nàng chia sẻ trong ngày Chúc mừng tháo niềng. Những ai đang mặc cảm vì hàm răng thưa kém duyên thì có thể tham khảo những chia sẻ này của Kim Mến để tự tin tiến đến quyết định niềng răng. 

Kinh nghiệm niềng răng thưa
Kim Mến tự tin trong ngày Chúc mừng tháo niềng tại Up Dental

Để được tư vấn miễn phí:

tu van nieng rang mien phi

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/?business_id=774177289339075&ref=bookmarks

Youtube: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

Thẩm định răngThẩm định răng