sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Phạm Vũ Phương Anh 25 tuổi điều trị răng khểnh tại Up Dental 3 năm. Kết thúc quá trình điều trị phương Anh đã có những chia sẻ về kinh nghiệm và trải nghiệm khi niềng răng của mình.

“Em ăn uống cực kỳ thoải mái, có nhiều người nhìn em nói “Tại sao mày nhổ răng, niềng răng mà ăn uống thoải mái”.

Phạm Vũ Phương Anh 25 tuổi điều trị răng khểnh tại Up Dental 3 năm. Kết thúc quá trình điều trị phương Anh đã có những chia sẻ về kinh nghiệm và trải nghiệm khi niềng răng của mình.

Tình trạng răng trước và sau khi niềng

Khung hàm nhỏ cùng răng khểnh là tình trạng của Phương Anh trước khi đến Up Dental: “Răng của em là do hồi đó cung hàm của em nhỏ với lại răng dư nên có đẩy hai răng thành răng khểnh. Sau đó làm cho răng em chạy rất nhiều nên em quyết định đi niềng cho đều lại”. Theo quan niệm của người xưa răng khểnh mang nét duyên ngầm, người ta thường chú ý vào nụ cười của những ai có răng khểnh. Thế nhưng, theo các chuyên gia răng hàm mặt cho biết răng khểnh gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng miệng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng khểnh thường do khung hàm hẹp, không đủ chỗ cho các răng mọc, dẫn đến tình trạng răng chen chúc lệch lạc. Các răng chen chúc khiến việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn hơn. Các vụn thức ăn khó được làm sạch, gia tăng mảng bám trên răng khiến răng dễ bị sâu, viêm tủy, viêm nướu... 

  [cta-cam-nang]

Sau 3 năm điều trị tại Up Dental, tình trạng răng khểnh đã được cải thiện, các răng được sắp đều và đưa về đúng vị trí, Phương Anh nhận xét: “Thay đổi rất nhiều. Thay đổi rất nhiều. Khoảng 90%, tại vì hồi đó răng của em nhìn kỳ lắm. Sau đó niềng răng xong khác hẳn”. Các răng được di chuyển về đúng vị trí trên khung hàm giúp việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng trở nên dễ dàng hơn. Và quan trọng nhất hiện tại Phương Anh đã hoàn toàn tự tin khi giao tiếp và cười nói cùng mọi người. Cô nàng chia sẻ thêm: “Nói chung bạn bè em cũng khen rất nhiều, hồi đó em ít khi cười lắm, có cười cũng không dám cười tươi. Nhưng khi niềng răng xong em vô tư”.

Review niềng răng Phương Anh
Hiệu quả trước - sau niềng răng của Phương Anh

Bí quyết niềng răng nhưng vẫn ăn uống thoải mái

Tâm lý chung của các bạn mới bắt đầu niềng răng chính là lo sợ niềng răng sẽ đau, lo lắng bởi chia sẻ của những người niềng răng trước đó. Phương Anh cũng vậy, cô nàng bước vào quá trình niềng răng trong tâm thế khá lo sợ, thế nhưng sau khi trải qua 3 năm niềng răng cô nàng cho biết niềng răng không quá đau như người khác chia sẻ. “Ngay từ ban đầu khi em hỏi những bạn đã niềng răng trước, thì người ta nói “Đau, lúc chạy răng đau lắm”. Nhưng trong quá trình em làm thì em lại không thấy đau chút nào nên em không biết do cơ địa của mình hay sao nhưng em làm ở đây 3 năm, từ lúc em tách kẽ răng, đặt thun đều không đau” - Phương Anh chia sẻ. Niềng răng có đau hay không còn phụ thuộc vào khả năng chịu đau của từng người, đối với Phương Anh có lẽ quá trình này khá nhẹ nhàng. 

Nói một ít về giai đoạn nhổ răng trước khi niềng, Phương Anh cho biết trước khi niềng răng đều được kiểm tra kỹ lương, quá trình nhổ răng cũng khá nhẹ nhàng: “Em nhổ 4 cái răng. Tại vì ở đây có cho em chụp hình trước, kiểm tra rất kỹ lưỡng sau đó mới nhổ răng. Ở đây hầu như nhổ không có đau”. Cô nàng còn chia sẻ thêm sau khi nhổ răng vẫn ăn uống được bình thường và không có nhiều trở ngại: “Em ăn uống cực kỳ thoải mái, có nhiều người nhìn em nói “Tại sao mày nhổ răng, niềng răng mà ăn uống thoải mái”. Tại vì thường thường mấy bạn nhổ răng xong nói “Đau quá, tê quá ăn không được”. Nhổ răng xong về hết thuốc tê vẫn uống thuốc theo toa của Bác, sau đó em ăn uống bình thường, không có gì hết”. 

[cta-bao-gia]

Đến giai đoạn mới gắn mắc cài, những cảm giác vướng víu khó chịu là hoàn toàn bình thường và không thể tránh khỏi, Phương Anh chia sẻ lúc mới gắn ắc cài cũng hơi khó khăn một chút: “Ban đầu khi mới gắn, em cũng hơi khó khăn một tí tại công việc của em phải giao tiếp nhiều. Nhưng sau đó khoảng 1 - 2 tuần, em quen rồi thì mọi thứ trở lại bình thường”. Sau 1 - 2 tuần khi bạn dần thích nghi với những khí cụ thì cảm giác khó chịu sẽ biến mất, bạn có thể sử dụng sáp nha khoa để làm dịu nhẹ những khó chịu. 

Review niềng răng
Phương Anh chia sẻ kinh nghiệm niềng răng ăn uống vẫn thoải mái

Review niềng răng tại nha khoa Up Dental

Một lần tình cờ lướt Facebook thấy Up Dental có chương trình niềng răng trả góp đã đưa Phương Anh đến với Up Dental: “Bữa đó vô tình lướt Facebook em thấy bên Up Dental đang có chương trình trả góp, em thấy cũng hay. Em mới tới để tư vấn, sau đó thấy bên mình làm việc rất ok nên em quyết định niềng răng ở đây”. Chương trình niềng răng trả góp là một phần động lực thôi thúc Phương Anh quyết định niềng răng. “Ban đầu em sẽ thanh toán trước 30%, sau mỗi tháng thanh toán sẽ 1 triệu cho một tháng. Thời gian đó đối với em thì cũng vừa sức để cho mình có thể trang trải cuộc sống của mình”. Nhằm xóa bỏ trở ngại về tài chính đối với khách hàng có ước muốn niềng răng, Up Dental đã đưa ra chương trình niềng răng trả góp. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% chi phí điều trị, phần còn lại sẽ được chia đều để trả trong quá trình điều trị.

Đồng hành cùng Up Dental một thời gian khá dài Phương Anh cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của nha khoa, cô nàng dành lời khen: “Ở đây mọi thứ đều rất tốt và kể cả Bác, Bác rất giỏi và mát tay. Nói chung trong quá trình em niềng răng, Bác làm mọi thứ đều ok. Em không cần lo lắng về vấn đề gì hết.

review niềng răng Phương Ánh
"Ở đây mọi thứ đều rất tốt và kể cả Bác, Bác rất giỏi và mát tay"

Trên đây là review niềng răng của Phương Anh, nếu bạn mong muốn có hàm răng thay đổi như Phương Anh, bạn có thể tham khảo lời tư vấn từ trợ lý Bác sĩ thông qua nút bên dưới.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Thẩm định răngThẩm định răng