sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Thay đổi 180 độ luôn. Hồi đó có răng khểnh, răng khấp khểnh với lại bị hô. Còn bây giờ mặt mình nó nhỏ hơn, hồi đó trên này nó to, giờ gọn hơn” là kết quả Bích Hằng nhận được sau 3 năm niềng răng.

Lương Bích Hằng (23 tuổi), hiện là nhân viên bán hàng.  Cô nàng cho biết, hiện tại đã tháo niềng với một kết quả như ý. Trong ngày vui sở hữu nụ cười mới, để giúp các bạn hiểu rõ hơn về quá trình chỉnh nha, Bích Hằng hào hứng kể lại câu chuyện niềng răng của mình.

1. Bích Hằng với diện mạo mới sau 3 năm niềng răng

truoc-va-sau-khi-nieng
Bích Hằng với diện mạo mới sau 3 năm niềng răng

Bích Hằng cho biết, tình trạng răng trước khi niềng của cô nàng là thuộc dạng răng hô và khấp khểnh. Khi sở hữu hàm răng này, Bích Hằng cũng không khỏi tự ti về bản thân mình. “Trước khi niềng thì răng của em bị răng khểnh với lại bị hô một tí, và nó không có đều. mình bị khấp khểnh với lại ăn nhai không tốt, nên em quyết tâm đi niềng”.

Theo các Bác sĩ chuyên về niềng răng, dạng răng hô như trường hợp của Hằng rất phổ biến, có thể thấy ở mọi lứa tuổi. Răng hô có sự sai lệch tương quan giữa hàm trên và hàm dưới, hàm trên thường chếch ra ngoài nhiều khiến cho các khớp cắn bị sai. Bên cạnh đó, Hằng còn gặp phải răng khấp khểnh nên gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt ăn uống, giao tiếp và đặc biệt về mặt thẩm mỹ.

Quyết tâm cải thiện, Bích Hằng đã lựa chọn niềng răng với thời gian 3 năm. Đồng hành với người bạn răng sắt đến khi tháo ra Hằng không hề gặp vấn đề gì trục trặc ảnh hưởng đến quá trình chỉnh nha của mình. Cô nàng hạnh phúc khi răng hàm hô giờ đã cải thiện rất nhiều và bản thân cũng tự tin hơn trong giao tiếp. Bích Hằng khẳng định: “Thay đổi 180 độ luôn. Hồi đó có răng khểnh, răng khấp khểnh với lại bị hô. Còn bây giờ mặt mình nó nhỏ hơn, hồi đó trên này nó to, giờ gọn hơn, với lại cằm cũng nhô ra một chút xíu, đỡ hô, mũi cao một xíu”. 

[cta-cam-nang]

2. Up Dental - Địa chỉ niềng răng Bích Hằng tin tưởng lựa chọn

nha-khoa-up-dental
Up Dental - Địa chỉ niềng răng Bích Hằng tin tưởng lựa chọn

Nơi giúp Bích Hằng có hàm răng đều đẹp là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Biết đến nha khoa thông qua lời giới thiệu của bạn bè, Bích Hằng đến tư vấn và quyết định niềng răng ở đây luôn.

Ngày tư vấn, Bích Hằng biết được ở nha khoa có chính sách niềng răng trả hàng tháng. Với chính sách này, trước khi gắn mắc cài, Hằng thanh toán trước cho nha khoa 30% chi phí, số còn lại được chia nhỏ mỗi tháng chỉ với 1 triệu đồng. Nhờ hình thức thanh toán này, Hằng cảm thấy tiện và thoải mái hơn khi niềng. Đánh giá về chính sách này, Hằng cho biết: “Lúc đầu đến đây em cũng không biết cho trả góp, nhưng đến đây nghe các bạn tư vấn em mới biết được trả góp, cho nên những cái đó cảm thấy tiện hơn, với lại sẽ giúp ích cho mình không phải đóng một khoản lớn”.

Niềng răng 3 năm tại Up Dental với một kết quả cải thiện đáng kể, Bích Hằng hào hứng chia sẻ về những trải nghiệm chỉnh nha của mình. Cô bạn đánh giá Up Dental là nha khoa có dịch vụ tốt và cam kết được cho khách hàng sở hữu hàm răng đều, đẹp nhất. “Tuyệt vời! Tại vì có mấy lần mình đến đây hơi trễ một xíu, mà vô đây các bạn rất nhiệt tình không có vấn đề gì với mình hết. Vô trong Bác sĩ thì nhiệt tình, với lại có gì Bác căn dặn rất kỹ lưỡng”.

[cta-bao-gia]

3. Niềng răng có đau không?

nieng-rang-co-dau-khong
Niềng răng có đau không?

Đó là thắc mắc của nhiều bạn khi có ý định niềng răng. Bản thân Bích Hằng đã trải qua, Hằng chia sẻ cảm nhận của mình khi niềng là: “Nếu nói đau là có, nhưng thời gian nó cũng quen, tại vì lúc đầu cái gì cũng khó, cái gì kẹp vào răng mình cũng khó chịu”.

Trong lúc niềng răng sẽ trải qua nhiều bước làm khác nhau tùy theo tình trạng răng của mỗi người. Trong đó, Hằng chia sẻ rất kỹ về cảm giác nhổ răng - một trong những bước mà nhiều người sợ nhất khi niềng. Cô kể: “Em nhổ 4 cái trong vòng một tháng. Lúc đầu em định vô kêu Bác sĩ nhổ một lần 2 cây luôn đi, Bác sĩ không cho nói là "nhổ 2 cây em chịu không nổi đâu" mà đúng thật, về chịu không nỗi, nhổ có một cây về la quá trời, đau ơi là đau”. Bí quyết để làm dịu cơn đau khi về nhà của Hằng là: “Bác sĩ cũng có kê thuốc cho mình uống, mình về uống thuốc giảm đau, mình chườm lạnh nó cũng đỡ”.

Niềng răng mắc cài kim loại nên những ngày đầu mới gắn về vì chưa quen nên Hằng cảm thấy bị cộm và khó chịu. Tuy nhiên, với Hằng đây không phải là khó khăn quá lớn vì đã có sáp nha khoa. “Lúc đầu mới gắn về nó bị rách nướu, nó va chạm vào nó rách. Nhưng Bác với các bạn có cho sáp nha khoa với lại hướng dẫn nhiệt tình, mình gắn vô nó không bị trầy, từ từ nó cũng hết” - Hằng cho hay.

Để quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi và đạt được hiệu quả tốt nhất, Hằng khuyên “các bạn ăn nhẹ nhàng thôi, và ăn xong các bạn cần phải đánh răng với lại dùng chỉ nha khoa lấy thức ăn trong kẽ để mất công bị viêm nướu với bị vôi bám nhiều, sau này nướu mình sẽ không được đẹp!

Khép lại buổi chia sẻ về hành trình chỉnh nha niềng răng, Bích Hằng chân thành khuyên các bạn trẻ bị khuyết điểm về răng hàm và đang có ý định niềng răng thì hãy “nhanh chân đến với nha khoa, tại đây Bác sĩ sẽ tư vấn cho các bạn và cho những lời khuyên tốt nhất, thì các bạn có thể trải nghiệm”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng