sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Niềng răng như một bước ngoặt, giúp mình đẹp lên chứ không xấu đi. Niềng răng là mình đầu tư cho bản thân mình quá chính xác, bạn đầu tư cái khác có thể lỗ nhưng niềng răng thì không” - Huỳnh Trung Khang.

“Niềng răng như một bước ngoặt, giúp mình đẹp lên chứ không xấu đi. Niềng răng là mình đầu tư cho bản thân mình quá chính xác, bạn đầu tư cái khác có thể lỗ nhưng niềng răng thì không” - Huỳnh Trung Khang.

Huỳnh Trung Khang, 22 tuổi, hiện làm bên lĩnh vực thẩm mỹ. Anh chàng có thời gian 2 năm niềng răng mắc kim loại cải thiện răng hô, móm. Trong buổi “Chúc mừng tháo niềng”, Trung Khang có buổi chia sẻ ngắn về kinh nghiệm niềng răng của mình.

Bí quyết có hàm răng đều, gương mặt thon gọn của Trung Khang 

truoc-va-sau-khi-nieng
Bí quyết có hàm răng đều, gương mặt thon gọn của Trung Khang 

Ngày đến nha khoa tư vấn, Trung Khang được các Bác sĩ ở đây cho biết tình trạng răng của anh chàng lúc đó là: “Bác chia sẻ vừa hô rồi còn móm, đưa cả hàm ra”. Hàm răng như vậy ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ cũng như chức năng nhai. Bản thân Trung Khang, anh chàng cảm thấy tự ti vì thường hay bị bạn bè chọc ghẹo: “Bạn bè cũng hay chọc ghẹo nên rất tự ti, mình thì tự ti chuyện đó”.

Để vượt qua cảm giác tự ti ấy, chàng trai 22 tuổi quyết định lựa chọn niềng răng để can thiệp, giúp hàm răng trở nên đều và đẹp hơn. Và nha khoa Trung Khang tin tưởng trao gửi hàm răng và nụ cười của mình là Up Dental, tình cờ biết đến nha khoa qua Facebook, nhưng sự hiện đại nơi đây đã thu hút sự chú ý và níu chân anh chàng ở lại. Kể lại cơ duyên biết đến Up Dental, Trung Khang cho hay: “Cũng vô tình em bấm chữ "Niềng răng" trên facebook hiện ra Up Dental, em thấy ở đây hiện đại quá, em quyết định sáng em gọi chiều em lên luôn”.

Nhờ vào quyết định niềng răng của mình mà chỉ sau 2 năm Trung Khang đã có được hàm răng như mình mong muốn. Giờ đây anh chàng đã thay đổi rất nhiều, không chỉ về mặt cấu trúc hàm mà khuôn mặt cũng trở nên thon gọn hơn. Nói về độ hài lòng khi nhìn thấy răng mình sau hàng mắc cài, anh chàng cho rằng: “Mức độ hài lòng là 100%, vì thay đổi em nhiều, nhìn hình trước đây em khác, em cảm thấy không chỉ thay đổi và cả cấu trúc hàm luôn, mặt em gọn giúp em thành một người khác mà không phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn em cũng khen lâu quá không gặp nhìn như phẫu thuật thẩm mỹ”.

Gia đình Trung Khang lúc đầu không ủng hộ niềng răng, nhưng khi chứng kiến sự thay đổi của anh chàng, ai cũng ngạc nhiên và cho rằng niềng răng là một sự lựa chọn đúng: “Nhà em lúc đầu nhà cũng nói niềng răng chi, giờ khoe niềng xong rồi nè thì nói là đẹp ha, có lý ha”.

[cta-cam-nang]

Những lưu ý khi niềng răng

luu-y-khi-nieng-rang
Những lưu ý khi niềng răng

Một vấn đề được khá nhiều bạn chuẩn bị niềng răng quan tâm là ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng sẽ như thế nào. Bản thân có 2 năm kinh nghiệm Trung Khang cho biết khi niềng răng nên chú ý vệ sinh răng miệng để tránh các bệnh lý về ăn miệng. “Khuyên các bạn ăn xong vệ sinh răng liền, để thời gian vì viêm nướu và nhiệt miệng, sẽ không nhiệt như bình thường mà nhiệt 1 giàn 7 cái. Sau tầm 1 năm em không bị nữa đến thời điểm hiện tại, thấy bình thường”.

Bên cạnh vấn đề vệ sinh răng miệng, khi niềng răng các bạn nên hạn chế ăn đồ cứng, dẻo, dai... vì những đồ ăn này dễ làm rơi rớt mắc cài, ảnh hưởng đến quá trình niềng răng cũng như sức khỏe răng miệng. Vì vậy bạn nên lưu lý hai vấn đề này để có được hàm răng đẹp và chắc bạn nhé.

[cta-bao-gia]

Niềng răng trả góp phù hợp cho mọi người

nieng-rang-tra-gop
Niềng răng trả góp phù hợp cho mọi người

Biết được nỗi lo của khách hàng, nha khoa Up Dental cho ra đời chính sách trả góp niềng răng 1 triệu/tháng để tất cả mọi người đều có thể niềng răng thay đổi nụ cười của mình. Với tình trạng răng thuộc diện trung bình, tổng chi phí niềng răng của Trung Khang là 35 triệu. Nếu không có chính sách trả góp việc trả một lúc 35 triệu với anh chàng có chút khó khăn. Nhưng lựa chọn niềng răng ở Up Dental, vấn đề chi trả trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đánh giá về phương thức trả góp này, chàng trai 22 tuổi cho hay: “Khi có ý định niềng răng thì em nghĩ trả một cục, nhưng khi em biết có trả từng tháng thì em làm liền, em thấy rất dễ, mỗi tháng trích 1 triệu là quá ít”.

Sau quãng thời gian 2 năm đồng hành cùng nha khoa, ngoài chi phí hợp lý, điều Trung Khang hài lòng chính là sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, y, Bác sĩ nơi đây. Mỗi lần đến nha khoa, anh chàng luôn cảm thấy thoải mái, không một chút khó chịu. “Em rất là thích, nhiều bạn em hỏi em niềng ở đâu, em chỉ ở đây do người ta thấy em niềng thoải mái, không bị khó chịu”.

Và người Trung Khang biết ơn nhất là Bác sĩ Vinh - người trực tiếp điều trị, mang lại hàm răng đẹp và nụ cười tự tin cho anh chàng. Cảm nhận về Bác, anh chàng bộc bạch: “ Em cũng rất vui với Bác, Bác rất nhiệt tình, dễ thương”. Để tỏ lòng biết ơn với Bác, Trung Khang gửi lời nhắn nhủ chân thành: “Em cảm ơn Bác Vinh nhiều, nhờ Bác mà em có một nụ cười đẹp như ngày hôm nay, cảm ơn Bác rất nhiều”.

Kết thúc buổi chia sẻ trải nghiệm niềng răng của mình, Trung Khang gửi lời khuyên đến các bạn đang có ý định niềng răng rằng: “Các bạn nên tự tin đi nha khoa kiểm tra, niềng răng như một bước ngoặt, giúp mình đẹp lên chứ không xấu đi. Niềng răng là mình đầu tư cho bản thân mình quá chính xác, bạn đầu tư cái khác có thể lỗ nhưng niềng răng thì không. Các bạn cứ yên tâm, mình đã có kinh nghiệm về vấn đề đó”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng