sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Bất ngờ với kết quả niềng răng khấp khểnh lệch lạc sau 1 năm của bạn Lê Thảo Trang, hiện tại răng của Trang đã đều đẹp sau 1 năm niềng tại Nha khoa Up Dental cùng xem clip ghi lại những thay đổi rõ rệt để có thêm động lực niềng răng nhé

"WON'T LET THE WORLD CHANGE YOUR SMILE"

Lê Thảo Trang

#NhatkyniengrangUpDental

Hành trình niềng răng 1 năm 

Xin chào tất cả mọi người.

Mình là Lê Thảo Trang, tính đến hiện tại mình đã niềng răng được hơn 1 năm tại Nha khoa UpDental. Xin mời mọi người cùng xem video của mình để biết rõ hơn về việc mình đã thay đổi như thế nào kể từ khi niềng răng nhé.

Những cảm xúc khi niềng răng tại Nha khoa Up Dental

Đối với những bạn hiện đang niềng răng, mình chúc các bạn sẽ sớm sở hữu một nụ cười thật rạng rỡ và trở nên xinh đẹp hơn, xóa bỏ mọi tự ti mà trước giờ vẫn luôn đối mặt.

Đối với những bạn đang có ý định niềng răng, đừng ngần ngại mà hãy nhanh chóng hành động đi nào. Thời gian không chờ đợi một ai cả. Bản thân mình đã và đang có trải nghiệm rất tốt tại Up Dental, mình cũng hy vọng tất cả các bạn sẽ sớm chọn lựa được một phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng. Chúc các bạn thành công!

Xin chân thành cảm ơn đội ngũ nhân viên Nha khoa Up Dental, đặc biệt là Bác sĩ phụ trách Quân Nguyễn (Facebook: Thanh Quan Nguyen Hoan) đã cùng đồng hành với mình trong suốt thời gian qua. Hy vọng Up Dental sẽ tiếp tục cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng. Đồng thời sẽ tổ chức nhiều hơn những cuộc thi ý nghĩa như thế này để mọi người có cơ hội được chia sẻ kinh nghiệm và kết thêm bạn mới.

Video này là hội tụ của tất cả những kỷ niệm đẹp trong suốt 27 năm qua, cũng như việc quyết định niềng răng đã trở thành một trong những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời mình. Chính vì vậy nên video của mình rất dài, mong các bạn đừng phiền lòng nhé!

nieng rang khap khenh tai updental
Hình ảnh răng khấp khểnh thay đổi sau khi niềng răng 1 năm tại Nha khoa Up Dental

Hãy niềng răng ngay khi còn trẻ

Cũng nhân cơ hội hiếm hoi này, mình hy vọng có thể lan tỏa đến các bạn niềm vui, niềm hy vọng để mỗi ngày đối với các bạn đều là một ngày thật ý nghĩa và tràn đầy nhựa sống.

Mình ý thức được rằng cuộc đời này là vô vàn những khó khăn hiển thách và đầy rẫy những điều bất công nhưng bạn ơi, xin đừng đánh mất nụ cười bởi những thứ không hay không tốt ấy nhé. Năng lượng tích cực sẽ thu hút những điều tích cực và cười chính là một trong những cách hữu hiệu để tự tạo ra năng lượng tích cực cho bản thân nếu xung quanh không có.

Vì vậy hãy cười nhiều lên nhé bởi không có bất cứ vấn đề gì không thể giải quyết được bằng nụ cười.

nieng rang ngay khi con tre
Hãy niềng răng ngay khi còn trẻ để sở hữu cụ cười thu hút nhất

Thông tin lề:

Nha khoa UpDental

Địa chỉ: Tầng 4 - Số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.2266.2244

Email: updental.vn@gmail.com

Xin chúc mọi người một ngày học tập và làm việc hiệu quả và thành công. Hãy nở một nụ cười thật tươi và đón chờ điều may mắn sẽ đến với mình nào.

Link bài viết: https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2067645753476661/

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng