sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Mình thật bất ngờ với kết quả niềng răng chỉ sau 2 tháng diễn ra khá êm đẹp và suôn sẻ. Trước đây mình rất khổ tâm vì mỗi lần cười hay nói chuyện thì bị bạn bè trêu trọc là Nạo Dừa hai từ ấy nó đeo theo mình đằng đẳng 7 năm trời. Và mình đã quyết tâm niềng răng thay đổi.

 Love Updental 

Bạn: Trần Thị Thanh Thanh 

Niềng răng 2 tháng tại Nha khoa Up Dental

Review kết quả niềng răng bất ngờ sau 2 tháng tại Up Dental

Ngại giao tiếp vì hàm răng hô

Khi bạn có hàm răng không được đẹp lắm thì liệu bạn có còn tự tin giao tiếp hay không? Còn mình thì rất rất mặc cảm và tự ti vs mọi người nhiều lắm. Mỗi lần cười hay nói chuyện thì hay bị bạn bè trêu trọc là "Nạo Dừa" hai từ ấy nó đeo theo mình đằng đẳng 7 năm trời. Tới tận bây giờ nó vẫn đeo theo mình và những cản trở trong sự nghiệp, họ chấp nhận mình không phải vì không có nghiệm là vì mình không xinh không có một nụ cười xinh.

hinh anh nieng rang
Hình ảnh niềng răng của bạn Thanh Thanh

Cản trở cả con đường tình duyên của một cô gái 22 tuổi như mình, anh ấy thì luôn chấp nhận luôn ủng hộ mình nhưng khi gặp ba mẹ anh thì mình như sụp đổ bao nhiêu lời nói khiến mình chặng lòng. 

Nhưng rùi mọi chuyện đã khác hơn khi mình tình cờ biết được đến Up Dental trên mạng xã hội rồi được bạn bè giới thiệu, mình đã lấy hết can đảm để nói chuyện vs mẹ mình là "Con muốn được cười tươi hơn mẹ à" cuối cùng thì mẹ đã đồng ý... vì mẹ thương và hiểu con gái mẹ cần gì.

[cta-bao-gia]

Hành trình niềng răng lấy lại nụ cười xinh cho mình

Ngày đầu đến Up Dental mình được Bác sĩ tư vấn tận tình và cũng được các chị thu ngân chào đón vui vẻ. Mình sợ nhổ răng lắm nhưng nhờ có mấy Bác sĩ giải thích cho mình nghe và hiểu rồi mình cũng can đảm và quyết định chọn Updental là nơi tin tưởng để "lấy lại nụ cười ngày nào".

Mấy tuần đầu tái khám mình còn e sè lo sợ tủi thân nữa đó nhưng rùi riếc mình xem Up Dental như là gia đình thứ 2 của mình vậy á. Mỗi lần thăm nhà là được anh chị chào đón vui vẻ tận tình chăm sóc chu đáo cho mình. Một tháng không gặp chứ nhớ lắm à nha. 

hinh anh nieng rang ho
Hình ảnh niềng răng hô

Hành trình niềng răng của mình bắt đầu từ những ngày đầu gặp nhau là vậy... coi thế vậy mà mình gắn bó với mọi người ở đây được 3 tháng rồi đó nha. Thời gian đầu niềng bạn sẽ hơi khó chịu và đau nhức vài tuần nhưng rồi sẽ quen và sống chung với mấy pé mắc cài xinh xinh thui.

Nếu bạn thật sự muốn có hàm răng hàm răng đẹp thì hãy can đảm lên nhé! Tất cả đều rất nhẹ nhành và ân cần với bạn mà. Cố lên! Vì nụ cười xinh!

#CảmơnUpdental đã như là mái nhà thứ 2 của em!

Hình ảnh niềng răng hiện tại của bạn Thanh Thanh
Hình ảnh niềng răng hiện tại của bạn Thanh Thanh

*Xem chi tiết bài viết của bạn Thanh Thanh tại link:

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1969462089961695/

Kinh nghiệm vệ sinh răng khi niềng của Thanh Thanh

Em chào cả nhà ạ còn mấy ngày nữa thôi là chúng ta đón một năm mới rồi, mọi người chuẩn bị Tết tới đâu rồi nè? Năm nay em ăn Tết với hàm răng mới chắc là sẽ khác với mọi năm rồi. Hôm nay khí trời hơi lạnh tâm trạng em vui nên muốn chia sẻ với mọi người quá trình chăm sóc răng niềng của em ạ. Hì hì... Từ khi niềng răng em đã luôn chuẩn bị cho mình những thứ này: Máy xỉa tăm nước, Chỉ nha khoa, Bàn chải lông mềm, kem đáng răng dành cho răng niềng nè.

dung cu ve sinh rang nieng
Bộ dụng cụ vệ sinh răng niềng

Mỗi lần sau bữa ăn mình thường hay súc miệng và chải răng thật kĩ vì thức ăn bị vướn mắc vào mắc cài. Hình như mình kỹ lắm không nhỉ 1 ngày mình đánh răng tận 5 lần luôn ý. Hihi.

Lúc về nhà buổi tối thì thường hoài đánh răng ra mình xài cả máy xỉa tăm nước nữa vì khi sử dụng sẽ giúp lấy thức ăn kĩ hơn khi chúng ta đánh răng bình thường. Và sẽ giúp răng mình ít bị vôi nữa chứ. Lúc nào răng cũng sạch sẽ khiến mình tự tin. Hoài ra mình cũng hay xài chỉ nha khoa thay cho những lúc mình ko xài máy tăm nước á , chỉ nha khoa sẽ giúp mình đưa sâu vào nướu răng hơn nè. Đó là cách chăm sóc răng niềng của mình đó , còn mọi người thì sao. Ai có cách chăm sóc răng nào khác không chia sẻ cùng mình nha!


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng