sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Với quan niệm “Ai cũng có thể làm đẹp”, Huệ Nhi quyết định niềng răng ở tuổi 30, mong muốn cải thiện tình trạng răng hô nặng. “Hãy niềng càng sớm càng tốt tại vì khi mình trẻ… thời gian tháo niềng sẽ nhanh hơn, kết quả được tốt hơn”, cô nàng chia sẻ.

Với quan niệm “Ai cũng có thể làm đẹp”, Huệ Nhi quyết định niềng răng ở tuổi 30, mong muốn cải thiện tình trạng răng hô nặng. “Hãy niềng càng sớm càng tốt tại vì khi mình trẻ… thời gian tháo niềng sẽ nhanh hơn, kết quả được tốt hơn”, cô nàng chia sẻ.

Màn Huệ Nhi, 33 tuổi, hiện tại đang làm trợ lý trong Casino. Được biết, Huệ Nhi niềng răng trong 2 năm rưỡi và đã tháo niềng cách đây không lâu. Trong ngày vui chúc mừng tháo niềng, cô nàng có nhiều chia sẻ gửi đến mọi người, từ những thay đổi trước và sau cho đến kinh nghiệm về hành trình chỉnh nha của mình.

Niềng răng thay đổi hoàn toàn khuyết điểm răng hàm hô

truoc-va-sau-khi-nieng
Niềng răng thay đổi hoàn toàn khuyết điểm răng hàm hô

Huệ Nhi chia sẻ, biết đến Up Dental thông qua sự giới thiệu của một người bạn đã từng trải chuyện niềng răng.

Xác định được nguyện vọng muốn cải thiện khuyết điểm răng hàm của mình, Huệ Nhi tìm đến nha khoa sau lần đó. Cô bạn cho biết về tình trạng răng trước khi niềng của mình: “Răng của mình ban đầu bị hô, hàm trên nhô ra nhiều so với hàm dưới. Nghiêm trọng hơn, răng mọc chen chúc “nhấp nhô” lắm”.

Sở hữu hàm răng hô và lệch lạc như vậy hơn 30 năm dài, Huệ Nhi đã quen nhưng vẫn không thể phủ nhận những khó khăn trong vấn đề ăn uống. Cô bạn tâm sự, răng hô ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng ăn nhai của hàm và vệ sinh răng cũng bất tiện hơn. Cô nàng nghĩ mình cần phải thay đổi tình trạng này, quyết định đi niềng răng để khắc phục khuyết điểm răng hàm, giúp bản thân tự tin và xinh đẹp hơn.

Trải qua những khó khăn cũng như thay đổi đáng mơ ước về hàm răng của mình trong 2 năm hơn, Huệ Nhi đã gặt hái được thành công. Tình trạng hàm hô và răng mọc chen chúc của cô nàng đã được nắn chỉnh, kéo vào đúng vị trí. Ngắm nhìn mình qua những bức ảnh quá trình, Huệ nhi vui mừng hạnh phúc cho biết: “Thay đổi hoàn toàn luôn về cả môi, miệng, nguyên hàm dưới và luôn cả khuôn mặt”.

“Nhiều người trong gia đình cũng bảo mình đẹp hơn. Niềng răng mang lại cho mình nhiều lợi ích, không những vấn đề thẩm mỹ và cả sức khỏe răng nữa. Sau khi niềng mình cảm thấy ăn nhai được tốt hẳn ra”, chị Nhi chia sẻ thêm. 

[cta-cam-nang]

Cảm giác niềng răng phụ thuộc “sức chịu đau” và sự kiên trì

cam-giac-nieng-rang
Cảm giác niềng răng phụ thuộc “sức chịu đau” và sự kiên trì

Huệ Nhi tự nhận mình là người chịu đau không giỏi. Trước khi niềng răng, cô nàng cũng có nhiều lo lắng sợ đau, sợ ăn nhai không được. Thế nhưng đến lúc chính bản thân trải nghiệm rồi cảm giác đau chỉ kéo dài trong thời gian nhất định. Mẫn Nhi nói: “Mình nghĩ mỗi người sẽ sức chịu đựng đau khác nhau. Theo cảm nhận của mình thì trong vòng những ngày đầu sẽ cảm giác ê ê. Lúc này nên cố gắng ăn những thức ăn mềm một chút, dần về sau sẽ quen và ăn uống sinh hoạt bình thường”. 

Trong thời gian đeo niềng, Huệ Nhi chia sẻ cô cũng mất khoảng 1-2 tuần để làm quen với hàng mắc cài. “Vào những ngày đầu khi mới gắn khí cụ, phần nướu phía trong mình chưa quen nên có trầy một chút. Khi nào khó chịu quá thì dùng sáp nha khoa thoa lên vị trí đau đó sẽ ổn lại”, Huệ Nhi chia sẻ. 

Đó là cái nhìn chung cho quá trình đeo niềng của cô nàng 33 tuổi. Nhắc đến niềng răng, câu chuyện nhổ răng là một trong những nỗi ám ảnh đối với các chị em. Theo lời của Huệ Nhi, cô bạn đã nhổ 8 răng như chỉ định của Bác sĩ để hỗ trợ quá trình sắp xếp lại răng. Nhớ lại khi tạm biệt 4 răng hàm trước và 4 răng khôn, Nhi chỉ thấy nó bình thường chứ không đáng sợ như những gì được nghe nói: “Bản thân thấy bình thường, không đau lắm tại vì mình quyết định niềng răng là đã chuẩn bị tinh thần rồi”.

Huệ Nhi cho biết, nhổ răng giúp quá trình kéo và chỉnh răng được thuận lợi hơn chứ không ảnh hưởng gì đến vấn đề thẩm mỹ hay sức khỏe. Hành trình làm bạn với hàm răng sắt của Nhi kéo dài 24 tháng nhưng mọi sinh hoạt và ăn uống của cô chẳng mấy khó khăn. Cô chia sẻ: “Mình ăn bình thường lắm, chỉ không cắn những cái cứng quá. Mình phải kiên trì, để không xảy ra những sự cố đáng tiếc mình cứ tuân theo đúng lời dặn của Bác sĩ, đồng thời vệ sinh răng miệng kỹ”.

[cta-bao-gia]

Up Dental - cơ sở niềng răng hô chất lượng cho chị em tại TP. HCM

nha-khoa-up-dental
Up Dental - cơ sở niềng răng hô chất lượng cho chị em tại TP. HCM

Việc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín chất lượng giúp quá trình niềng răng của Huệ Nhi đạt được thành công đánh mong đợi. Hiện nay, tại TP. HCM có rất nhiều trung tâm chỉnh nha niềng răng nhưng cô nàng 33 tuổi Huệ Nhi vẫn quyết định chọn Up Dental là nơi trao gửi niềm tin vì niềng răng không lo giá.

Nhi cho biết, mức độ răng hô của cô được Bác sĩ đánh giá là khó, chi phí niềng vào thời điểm 2 năm trước là 30 triệu. Với giá tiền niềng đó, cô nàng được nha khoa hỗ trợ trả góp hằng tháng không lãi suất. Đánh giá về hình thức thanh toán này của Up Dental, Huệ Nhi chia sẻ: “Chi phí niềng răng của mình khoảng 30 triệu và sử dụng chính sách của nha khoa là thanh toán mỗi tháng 1 triệu rưỡi. Mình thấy trả góp như vậy ổn cho những bạn sinh viên trẻ nếu muốn niềng răng”.

Bên cạnh đó, cô bạn 33 tuổi cũng vô cùng hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng, cũng sự sự tử tế của đội ngũ nha khoa. Gắn bó với Up Dental 3 năm là khoảng thời gian không ngắn, đủ để Huệ Nhi trải nghiệm và có thể đưa ra được cảm nhận của bản thân về sự chuyên nghiệp của đội ngũ làm việc tại đây: “Mình thấy ở đây phục vụ tốt, chăm sóc khách hàng ok, sạch sẽ. Bác Nguyễn với các bạn rất là ăn ý mà làm hỗ trợ nhau hơn cả ok”, Nhi chia sẻ.

Màn Huệ Nhi quan niệm: “Ai cũng có thể làm đẹp”. Chính vì thế, kết thúc buổi tâm sự về nhật ký chỉnh nha, cô bạn chân thành nhắn gửi đến các bạn trẻ đang có ý định cải thiện răng hàm: “Mình khuyên các bạn hãy niềng càng sớm càng tốt tại vì khi mình trẻ, răng của mình nó sẽ dễ chạy hơn. Như trường hợp của mình, niềng ở tuổi hơn 30 thì thời gian niềng sẽ rất dài, niềng càng sớm thời gian tháo niềng sẽ nhanh hơn, kết quả được tốt hơn”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng