Hỏi bác sĩ Up Dental
Đăng ký khám miễn phí

Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 21h00

Chủ nhật: 8h30 - 17h00

Lầu 4 - Số 2, đường Võ Oanh

phường 25, quận Bình Thạnh

Mục lục nội dung

Bạn đang băn khoăn không biết niềng răng hô giá bao nhiêu, bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Bạn đang băn khoăn không biết niềng răng hô giá bao nhiêu, bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Niềng răng hô là cách làm đẹp, giúp răng đều hơn nhờ bộ nẹp răng trong một thời gian ngắn. Vậy phương pháp niềng răng hô giá bao nhiêu và cần lưu ý gì khi thực hiện. Câu trả lời là:

1. Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Hiện nay, không có một mức giá chính xác chung cho thị trường thẩm mỹ răng. Mỗi đơn vị thẩm mỹ có dịch vụ niềng răng hô đều có một mức giá riêng, mức giá này phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Nguyên nhân khiến răng bị hô, mức độ hô của răng.
  • Loại dịch vụ niềng răng bạn chọn.
  • Cơ sở vật chất.
  • Độ uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị, Bác sĩ thực hiện.
  • Quy trình thực hiện phương pháp niềng răng hô.
nieng-rang-ho
Sự thay đổi của răng hô sau khi niềng

Theo đó, để xác định được niềng răng hô giá bao nhiêu, Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cho bạn. Khi đã xác định được mức độ và nguyên nhân gây hô răng, bác sĩ mới có thể đưa ra mức giá chính xác là bao nhiêu.

Riêng tại nha khoa Up Dental chi phí niềng răng mắc cài kim loại cơ bản chỉ khoảng 30 triệu đồng. Mức giá này được rất nhiều khách hàng đánh giá là rẻ hơn so với thị trường niềng răng chung hiện nay nhưng luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về chi phí thì có thể tham khảobảng giá niềng răng của Up Dental.

[cta-cam-nang]

2. Những điều cần biết khi niềng răng hô

Khi chọn niềng răng, chi phí là một yếu tố quan trọng, tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý những thông tin sau:

Thời gian niềng răng: Tùy thuộc vào các yếu tố như: Mức độ hô, độ tuổi, mức độ khó dễ của các khớp xương hàm… mà thời gian niềng răng hô được duy trì ở mức khác nhau. Trường hợp không nhổ răng sẽ cần khoảng 18 tháng, nếu nhổ răng sẽ kéo dài khoảng 24 tháng. Tuy nhiên, nếu trường hợp phức tạp hơn như răng mọc ngầm, lệch lạc quá nhiều… thì sẽ có thời gian lâu hơn vì phải kết hợp thêm phẫu thuật hàm.

Chú ý đánh răng đúng cách: Khi niềng răng, việc đánh răng của bạn trở nên khó khăn hơn một chút. Các mắc cài, dây cung, lò xo, các sợi thun cao su… trên răng sẽ giữ lại thức ăn và mảng bám. Nếu không được làm sạch, răng - miệng của bạn sẽ bị gây hại. Do đó, bạn nên dùng chỉ nha khoa để loại bỏ những thức ăn và mảng bám lớn trên răng trước, sau đó mới dùng bàn chải mềm để đánh răng lần lượt từ dưới lên và từ trên xuống.

[cta-bao-gia]

Không nên ăn đồ cứng: Sau khi niềng, răng của bạn sẽ rất yếu và cần một thời gian để ổn định lại. Do đó, bạn cần loại bỏ những đồ ăn cứng, giòn hoặc cần một lực mạnh để cắn và nhai ra khỏi khẩu phẩn ăn của mình. Thay vào đó, bạn có thể dùng những thực phẩm mềm như các món luộc, cháo, súp, sữa… để tránh gây tổn thương và làm lệch hay đứt niềng răng.

Xử lý khi niềng răng bị lỏng: Việc niềng răng bị lỏng lẻo là chuyện bình thường với những người niềng răng. Do đó, khi chuỗi dây hoặc niềng răng bị nhô ra và gây kích thích khó chịu đến răng miệng, bạn cũng đừng lo lắng mà hãy sử dụng một dụng cụ sạch rồi cẩn thận đẩy chuỗi dây vào. Nếu tình trạng quá khó, bạn hãy gặp Bác sĩ để kiểm tra, điều chỉnh và sửa chữa lại các “thiết bị” niềng răng. Nếu có phần nào bị rơi ra, bạn cũng giữ lại và mang đến phòng khám chỉnh răng.

nieng-rang-ho
Tái khám định kỳ để bác sĩ siết dây cung hoặc thay thun mới

Tái khám đúng định kỳ: Thông thường, mỗi người niềng răng sẽ có một thời gian tái khám khác nhau. Bạn nên tuân thủ thời gian tái khám mà Bác sĩ đưa ra để đảm bảo quá trình niềng răng hô của mình sẽ cho kết quả tốt nhất.

Trên đây là thông tin về “Niềng răng hô giá bao nhiêu” và những lưu ý cần thiết khi niềng răng, nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ ngay Up Dental để các Bác sĩ tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc cho bạn.

Chúc bạn sớm có hàm răng đều đặn để sở hữu nụ cười rạng rỡ nhất!

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ