sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Mình nghĩ các bạn đang có ý định niềng răng nên làm luôn và liền, mình làm sớm thì tháo càng sớm. Không nên do dự vì mất đi khoảng thời gian của mình. Mình là người trải nghiệm nên hiểu” - Đó là chia sẻ của chị Trần Thị Lợi, niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental hơn 2 năm.

“Mình nghĩ các bạn đang có ý định niềng răng nên làm luôn và liền, mình làm sớm thì tháo càng sớm. Không nên do dự vì mất đi khoảng thời gian của mình. Mình là người trải nghiệm nên hiểu” - Đó là chia sẻ của chị Trần Thị Lợi, niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental hơn 2 năm.

Chị Lợi, 30 tuổi, hiện đang sinh sống tại Biên Hòa (Đồng Nai). Để niềng răng ở Up Dental, hàng tháng chị Lợi phải trải qua một quãng đường khá xa đi từ Biên Hòa lên đến Up Dental (địa chỉ số 02, Võ Oanh (D3 cũ), Q. Bình Thạnh, TP. HCM) với sự hộ tống của ông xã. Đến nay, chị Lợi đã chính thức tháo mắc cài, chào đón nụ cười mới, tự tin, hạnh phúc và yêu đời hơn.

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng hô, chen chúc và không đều

Kế về ý định niềng răng trước đây hơn 2 năm, chị Trần Thị Lợi cho hay: “Hàm răng dưới mọc không đều, chen chúc nhau, răng trên hơi hô làm mình mất tự tin nhiều lắm, đi chơi không dám cười tươi”.

Răng hô, mọc không đều, chen chúc là những tình trạng sai lệch khớp cắn ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai, phát âm cũng như vấn đề thẩm mỹ. Bản thân chị Lợi cảm thân không thấy tự tin vì hàm răng không đều, lại còn hô ra kém duyên. Chính vì thế, việc cười nói thả ga như nhiều khác trở thành nỗi tự ti và lo lắng lớn của chị. Và thế là, ý định đi niềng răng xuất hiện trong suy nghĩ của chị. Trong một lần biết đến Up Dental qua facebook với chương trình niềng răng 1 triệu/tháng, chị Lợi “đánh liều một phen” quyết định đặt lịch đến đây thăm khám và tư vấn thử.

Và rồi ngày hôm nay - ngày tháo mắc cài, cột mốc đáng nhớ sau hơn 2 năm chờ đợi, Thị Lợi đã thành công với hàm răng đều, đẹp cùng nụ cười tự tin. “Khi tháo mắc cài mình tự tin hơn hẳn hay cười. Mình thấy khá hài lòng”.

Để có được một kết quả tốt đẹp như hôm nay, bên cạnh những nỗ lực và quyết tâm của bản thân, chị Lợi còn có những nguồn động viên to lớn từ phía gia đình. Chị Lợi “tiết lộ”; “Ông xã là người chở mình lên tư vấn và quyết định cho mình niềng ở đây. Hay đưa mình đi - về, thời gian sau này xa quá nên mình tự đi. Cảm ơn anh luôn đồng hành cùng em trong cả cuộc đời này”.

Thế mới thấy, không có gì là không thể, cũng không có gì là quá khó khăn nếu như bạn quyết tâm và tìm được những người ủng hộ mình. Chị Lợi đã làm được, mạnh mẽ thay đổi bản thân, thay đổi nụ cười và sự tự tin của chính mình. Nhiều người lo lắng, niềng răng lúc 30 tuổi có ảnh hưởng gì không? Bản thân chị Lợi là một minh chứng để thấy được rằng niềng răng tuổi 30 vẫn có hiệu quả, quan trọng là bản thân mình dám làm, kiên trì và chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín để tin cậy.

khach-hang-thao-nieng
Khi tháo mắc cài mình tự tin hơn hẳn hay cười. Mình thấy khá hài lòng

[cta-cam-nang]

Địa chỉ niềng răng uy tín tại TP. HCM

Tiết lộ về địa chỉ niềng răng uy tín đã giúp chị Lợi có được nụ cười rạng rỡ như hôm nay không đâu xa chính là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng có chính sách trả góp 1 triệu/tháng.

Nhận xét về Bác sĩ và đội ngũ nhân viên nơi đây, chị Lợi cho hay: “Mình thấy Bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình nên mình quyết định niềng ở đây. Nhân viên nhiệt tình, tiếp đãi Khách hàng nhẹ nhàng, thoải mái. Cơ sở vật chất rất hiện đại, Bác sĩ quan tâm. Mình thuận lợi hơn, nhiều khi bỏ ra số tiền một lúc thấy nhiều còn hàng tháng thì mình có thể chi tiêu được nên thoải mái”.

Riêng phần Bác sĩ niềng răng, theo chị Lợi nhận xét thì Bác sĩ niềng răng ở đây làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm với khách hàng. “Bác tư vấn cho mình kỹ, hỏi gì Bác cũng trả lời rất dễ chịu và thoải mái. Cảm ơn Bác đã cho mình hàm răng rất đều và như ý. Cảm ơn Bác rất nhiều”.

Up Dental được biết đến là nha khoa chuyên sâu về niềng răng với đội ngũ Bác sĩ niềng răng 100% tốt nghiệp ĐH Y Dược TP. HCM. Đặc biệt nha khoa có chính sách niềng răng trả chậm không lãi suất. Theo đó, tất cả khách hàng khi niềng răng tại Up Dental đều được chia nhỏ chi phí thành nhiều lần thanh toán, mỗi tháng khi đi tái khám, khách hàng chỉ cần mang theo 1 triệu để trả dần cho nha khoa. Bản thân chị Lợi là một người đã trải qua quá trình niềng răng trả góp 1 triệu/ tháng. Và hiện tại chị Lợi đã thành công sở hữu nụ cười rạng rỡ và tự tin.

khac-hang-thao-nieng
Chị Lợi cười rạng rỡ trong ngày Chúc mừng tháo niềng

Niềng răng sợ nhất nhổ răng ảnh hưởng đến sức khỏe

Bắt đầu quá trình niềng răng khi đã 28 tuổi, bản thân chị Lợi cũng có nhiều lo lắng, trong đó nhổ răng khi niềng là vấn đề quan tâm nhất. Vì theo chị Lợi cũng như nhiều người khác, việc niềng răng khi càng lớn tuổi, việc di chuyển răng cũng như kéo khít khoảng trống trên cung hàm sẽ lâu hơn. Chính vì thế khi nhổ răng để có khoảng trống giúp răng di chuyển sẽ có phần khó khăn hơn người trẻ. Tuy nhiên, tất cả những lo lắng của khách hàng, Bác sĩ đều lường trước và có giải pháp khắc phục.

Chị Lợi tâm sự: “Mình quan tâm nhất là nhổ răng, người lớn không ai muốn nhổ răng vì ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng khi niềng, mình tìm hiểu không thấy có vấn đề. Mới đầu tiên Bác tư vấn cho mình nhổ bao nhiêu răng để khi niềng răng sẽ đều. Mình nhổ tổng cộng răng khôn 8 cái. Sợ và suy nghĩ rất nhiều, nhưng mình tìm hiểu qua các bạn niềng rồi thì thấy cũng bình thường. Mình hỏi các bạn nhổ trước “Các bạn nhổ ở đâu? Đau không? Có ảnh hưởng gì không?” các bạn nói “Yên tâm đi, ở đây Bác làm rất giỏi lắm” nên mình cũng yên tâm”.  

Bản thân chị Lợi phải trải qua quá trình nhổ 8 cái răng để niềng, cảm giác đau hay không đau thì chỉ có chị mới hiểu rõ nhất. Chị Lợi tâm sự: “Hết thuốc đau một tí, uống thuốc thì bình thường. Có đều những ngày đầu ăn uống khó khăn”.

khach-hang-thao-nieng
Niềng răng tuổi 28: "Nhổ răng là vấn đề mình quan tâm nhất "

[cta-bao-gia]

Vậy là giải quyết được nỗi lo lắng nhổ răng khi niềng, tách kẽ răng, những ngày đầu gắn mắc cài cũng là khoảng thời gian mà nhiều người lo lắng. Trải qua quá trình tách kẽ, nhổ răng, gắn mắc cài, chị Lợi cho rằng tách kẽ răng là giai đoạn khó khăn nhất. Tuy nhiên cơn đau khi tách kẽ răng không phải là kinh khủng đến mức không chịu được, tất cả chỉ dừng lại ở mức ê ẩm, cộm nhẹ.

“Trong quá trình niềng răng thì tách kẽ là quá trình mình sợ nhất, thời gian tầm 5 ngày răng mình hơi ê cả hàm. Mình vẫn chịu được, không đến nỗi đau không chịu được. Mới gắn hơi cộm nhưng xài sáp nha khoa thì đỡ”.

Không ai hiểu được mình bằng chính bản thân mình. Người ngoài có thể thấy rằng bạn đã “ổn” rồi và không cần phải thay đổi. Cũng giống như chị Lợi, trong khi rất nhiều người đều “chê”, đều phản đối khi chị niềng răng, nhưng bản thân chị biết mình gặp vấn đề gì và mình cần gì.

“Gắn mắc cài ai gặp cũng chê, khuôn mặt mình xấu đi. Ai gặp cũng nói “Răng đâu đến nỗi mà phải đi làm”, mình nghĩ thôi kệ, xấu hai năm, rồi sau mình đẹp”.

Và thực tế đã chứng minh, quyết định của chị là chính xác, niềng răng đã giúp chị vui hơn, hạnh phúc hơn, cười nhiều hơn.

khach-hang-thao-nieng
Chị Lợi vô cùng hài lòng với hàm răng và nụ cười sau khi tháo mắc cài

Kinh nghiệm ăn uống và vệ sinh răng miệng khi niềng

Chia sẻ về kinh nghiệm ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng khi niềng cũng như khoảng thời gian sau khi tháo mắc cài để răng không bị xô lệch trở lại.

Đó là đeo “hàm duy trì đeo 24/24, trừ những lúc mình ăn thì gỡ ra. Vệ sinh như bình thường, súc nước muối vì lợi mình sẽ khỏe hơn. Mình sử dụng còn khi gắn mắc cài nên quen. Xài chỉ nha khoa”.

Còn trong vấn đề ăn uống thì kiêng khem hoặc chọn những thực phẩm mềm, hạn chế dùng răng trực tiếp cắn thức ăn dai, cứng: “Trong quá trình niềng, những lúc ăn xong mình sẽ đánh răng. Khi tháo niềng thì chỉ một ngày 2 lần, chà hàm duy trì của mình cho sạch sẽ. Trong quá trình còn mắc cài mình ăn những đồ ăn mềm, không dùng răng cắn thức ăn, cắt nhỏ”.

Không có con đường nào dễ dàng, cũng không có nụ cười đẹp nào mà không kiên trì. Bản thân chị Lợi, niềng răng lúc 30 tuổi không phải là khó khăn mà cái khó ở đây là có dám vượt qua những trở ngại của những ý kiến trái chiều xung quanh và kiên trì với quyết định của mình. Chị Lợi đã làm được, đã can đảm dành 2 năm để đổi lại một hàm răng đều, và những nụ cười tự tin suốt đời.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng