sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Sống chung với hàm răng xấu xí suốt 18 năm chàng trai Bảo Trung quyết định đeo niềng để cải thiện. Sự thay đổi sau 2.5 năm niềng làm chàng trai vô cùng hài lòng vì giờ đây anh có thể giao tiếp thoải mái mà không ngại ngần như trước.

Đặng Võ Bảo Trung (20 tuổi), anh chàng đến với Up Dental để cải thiện tình trạng răng thưa. Sau hơn 2.5 năm đeo mắc cài, hiện tại Trung đã chính thức tháo niềng và sở hữu cho mình hàm răng đều, khít ưng ý. Nhân ngày vui tháo niềng, cùng lắng nghe những tâm sự về niềng răng, kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng của anh chàng nhé.

Kết quả sau khi niềng răng mắc cài kim loại

ket-qua-nieng-rang
Kết quả sau khi niềng răng mắc cài kim loại

Gắn bó với hàm răng thưa suốt 18 năm, Bảo Trung cảm thấy không tự tin khi cười cũng như giao tiếp với mọi người. Bên cạnh đó, răng thưa cũng khiến Trung gặp nhiều khó khăn trong việc nhai nhuyễn thức ăn. Kể lại tình trạng răng trước khi niềng, anh chàng cho biết: “Răng của em ban đầu bị thưa 2 răng cửa, nhìn hơi mất thẩm mỹ, em khó tự tin về giao tiếp”.

Phương pháp Trung lựa chọn để cải thiện răng thưa là niềng răng mắc cài kim loại 2.5 năm tại nha khoa Up Dental. Ngày đến nha khoa thăm khám, anh chàng được Bác sĩ tư vấn nên chọn niềng mắc cài kim loại bởi vì đây là một trong những phương pháp chỉnh nha cải thiện các khiếm khuyết răng hô, móm, thưa, lệch lạc với nhiều ưu điểm như hiệu quả cao và chi phí tiết kiệm nhất.

Kết quả sau 2.5 năm niềng răng, Trung từ một chàng trai ngại giao tiếp, giờ đây đã  tự tin, thường xuyên cười nhiều hơn vì muốn khoe hàm răng đẹp của mình. Trải qua nhiều khó khăn, nhọc nhằn ngắm nhìn hàm răng hiện tại, anh chàng cảm thấy vô cùng hài lòng. “Em cảm thấy răng đều lại, thay đổi hơn lúc đầu nhiều” - Bảo Trung cảm nhận về sự thay đổi sau khi tháo niềng.

[cta-cam-nang]

Niềng răng không đến nỗi đau

nieng-rang-co-dau-khong
Niềng răng không đến nỗi đau

Lần đầu tiên biết đến niềng răng cảm giác bỡ ngỡ, lo sợ là tâm lý của rất nhiều người. Với Bảo Trung cũng vậy, trước khi niềng anh chàng lo lắng niềng răng đau, ảnh hưởng đến sức khỏe. Thế nhưng sau khi trải qua quá trình niềng răng, Trung mới nhận ra rằng niềng răng không đau như mình nghĩ. Anh chia sẻ: “Lúc đầu cũng sợ nhưng thực ra cũng không có đau, chỉ là không quen ban đầu nó hơi khó chịu thôi. Còn lại em nghĩ cũng không đến nỗi đau đớn”.

Tùy vào tình trạng răng của mỗi người người mà Bác sĩ chỉ định nhổ răng hay không. Vớ trường hợp của Trung, anh chàng phải nhổ 4 răng để có khoảng trống răng di chuyển về đều và đúng vị trí trên khuôn hàm. Cảm nhận về nhổ răng, Trung cho biết: “Nhổ răng lúc đó tiêm thuốc tê em thấy không có cảm giác gì luôn”.

Sau khi gắn mắc cài về, những ngày đầu vì chưa quen nên Trung cảm thấy hơi vướng và cộm. Tuy nhiên nó chỉ xảy ra trong thời gian đầu thôi, sau này quen với sự hiện diện của nó thì không sao cả. “Nhiều lúc cũng hơi vướng, cấn bị trầy nhưng cũng một thời gian đầu thôi, sau cũng quen. Nên uống nhiều nước” - anh chàng 20 tuổi cho hay.

Ngày gắn mắc cài, chuyện ăn uống Trung cũng cẩn thận hơn. Anh chàng khuyên mọi người hạn chế ăn đồ cứng, tránh làm rơi mắc cài gây ảnh hưởng đến tiến độ niềng răng. Thế nên khi niềng bạn nên chú ý vấn đề này nhé!

[cta-bao-gia]

“Nên đi niềng răng càng sớm càng tốt”

nieng-rang
“Nên đi niềng răng càng sớm càng tốt”

Nha khoa Trung lựa chọn để “Kiến tạo nụ cười” là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Kể lại cơ duyên biết đến nha khoa, anh chàng cho biết: “Chị em biết một người bạn cũng niềng ở Up Dental và bạn đó giới thiệu”.

Đến với Up Dental, Trung được áp dụng chính sách niềng răng trả góp mỗi tháng chỉ với 1 triệu đồng. Nhờ hình thức này, ngay cả đang là học sinh như Trung vẫn có thể đi niềng. Đánh giá về chính sách này, anh chàng cho biết: “Hình thức này giúp đỡ rất nhiều, tại vì thường trước giờ nghĩ tới niềng răng sẽ tốn chi phí rất lớn, nên nhờ dịch vụ này tiếp cận được rất nhiều bạn muốn niềng răng như em”.

“Em thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, Bác sĩ Nguyễn tận tình với em” là cảm nhận của Trung sau 2.5 năm gắn bó với nha khoa Up Dental. Bác sĩ Nguyễn là người quyết định 90% sự thành công, giúp Trung có hàm răng đều, đẹp như hiện tại. Vì vậy anh chàng luôn biết ơn và tự hào khi lựa chọn Up Dental làm nơi “Kiến tạo nụ cười”.

Để khép lại buổi chia sẻ niềng răng, Trung có vài lời nhắn gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng rằng: “Em nghĩ mấy bạn đừng sợ đau, bây giờ cũng nhiều dịch vụ hay về chi phí mình nên đi niềng càng sớm càng tốt”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng