sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Răng móm là tình trạng răng trước khi niềng của Thành Đô - anh chàng kỹ sư thiết kế với nhiều ước mơ và hoài bão. Việc sở hữu hàm răng mang nhiều khuyết điểm khiến anh không tự tin khi cười cũng như khó khăn trong việc ăn nhai. Lựa chọn niềng răng để thay đổi, anh hy vọng răng móm sớm ngày được cải thiện.

Nguyễn Thành Đô (24 tuổi), hiện tại đang là kỹ sư thiết kế. Anh chàng niềng răng tính tới thời nay cũng gần 2 năm. Với những kinh nghiệm niềng răng bản thân đúc kết được, trong buổi “Chúc mừng tháo niềng” do Up Dental tổ chức, Thành Đô chia sẻ lại để các bạn đang có ý định niềng có thể tham khảo.

Hiệu quả khi niềng răng móm

truoc-va-sau-khi-nieng
Hiệu quả khi niềng răng móm

“Răng ban đầu của mình bản thân bẩm sinh bị móm, răng hàm trên bị lệch một cái”là tình trạng răng của Thành Đô trước khi niềng. Khiếm điểm này khiến anh chàng tự ti, ngại cười, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. 

Theo các Bác sĩ tại nha khoa Up Dental răng móm là một trong những dạng sau khớp cắn, trong đó có sự sai lệch tương quan giữa hai hàm gây khó khăn trong việc ăn uống, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Cũng có những trường hợp móm nhẹ, móm duyên tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Nhưng với trường hợp của Thành Đô, anh chàng bị móm bẩm sinh, hàm trên lại bị lệch nên buộc phải tìm cách khắc phục.

Và phương pháp Thành Đô lựa chọn là niềng răng mắc cài kim loại 2 năm ở nha khoa Up Dental, bước vào quá trình “Kiến tạo nụ cười”. Sau 2 năm đồng hành và gắn bó với “hàng rào sắt”, anh chàng cảm thấy vô cùng hài lòng về kết quả. Nhận xét về sự thay đổi của mình Thành Đô cho hay: “Về vấn đề móm thì móm bẩm sinh rồi, việc niềng răng để hết móm 100% là không phải vì móm do cơ xương hàm dưới của mình bị dài ra cho nên chắc chắn niềng răng không hết nhưng nó sẽ được cải thiện một phần nào đó. So với trước đây cảm giác tự nhiên hơn và đẹp hơn”.

[cta-cam-nang]

Sau khi niềng răng, mình sẽ học được cách bảo vệ răng tốt hơn

cham-soc-rang-mieng
Sau khi niềng răng, mình sẽ học được cách bảo vệ răng tốt hơn

Để có được hàm răng trắng đều, chắc khỏe như hiện tại, trong quá trình niềng răng Thành Đô luôn tuân thủ đúng lời dặn Bác sĩ về cách ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng. Nhờ vậy sau 2 năm niềng, anh chàng đã học được cách bảo vệ răng miệng. Thành Đô cho hay: “Niềng răng một phần làm cho răng đẹp hơn và một phần giúp cho mình cải thiện được vấn đề vệ sinh răng miệng. Ví dụ trước đó mình cảm giác vấn đề bảo vệ răng miệng không quan trọng như mình nghĩ. Nhưng khi niềng răng rồi mình được các bạn tư vấn và cảm giác hàm răng mình quan trọng nên mình sẽ có những cách bảo vệ nó tốt hơn”.

Với những kinh nghiệm của mình, Thành Đô khuyên mọi người sau khi ăn thì nên đánh răng và sử dụng thêm những công cụ hỗ trợ như chỉ nha khoa, máy tăm nước. Theo anh, Bác sĩ và các bạn nhân viên sẽ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc răng miệng nên các bạn đừng quá lo lắng. Mới đầu chưa quen thì sẽ hơi khó khăn một chút, nhưng sau này quen dần sẽ không sao cả. Hơn thế nữa là  “mình còn học được cách  bảo vệ răng miệng, đó là điều rất quý”.

[cta-bao-gia]

Up Dental - nơi có đội ngũ Bác sĩ tận tâm và có chuyên môn cao

nha-khoa-up-dental
Up Dental - nơi có đội ngũ Bác sĩ tận tâm và có chuyên môn cao

Nha khoa giúp Thành Đô có được hàm răng đều, đẹp như hiện tại chính là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên áp dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng. Nhớ lại cơ duyên  biết Up Dental anh chàng cho hay: “Mình lên mạng search trung tâm uy tín nhất, cụ thể mình được một người bạn cũng đã niềng tại đây giới thiệu, cảm thấy dịch vụ ở đây tốt và Bác sĩ tận tâm nên mình đến đây thử và mình cảm giác những review đó rất chính xác”.

Sau 2 năm gắn bó với nha khoa, Thành Đô đặc biệt ấn tượng cách phục vụ, chăm sóc khách hàng của đội ngũ y, Bác sĩ, nhân viên nơi đây vì “mình cảm thấy rất các bạn nhiệt tình và các Bác sĩ ở đây rất tận tâm và có chuyên môn cao, tại vì lúc làm mình cảm giác không có đau hay bất cứ vấn đề gì xảy ra”.

Bên cạnh hài lòng về dịch vụ và tay nghề của Bác sĩ nơi đây, Thành Đô còn hài lòng cả về hình thức thanh toán chi phí. Ở đây anh chàng không cần đóng một lúc mấy chục triệu mà được chia nhỏ thành nhiều lần thanh toán, tương đương 1 triệu/tháng. Đánh giá về chính sách này, anh chàng kỹ sư cho hay: “Hình thức này phù hợp với những bạn sinh viên, người có khoản thu nhập hơi thấp nhưng vẫn muốn đi niềng răng thì chia nhỏ như vậy mỗi tháng mình có thể tiết kiệm được 1 - 2 triệu để mình niềng răng và làm cho nụ cười mình đẹp hơn”.

Đó là tất cả những gì Thành Đô trải qua hơn 2 năm niềng răng. Kết thúc buổi chia sẻ của mình, anh chàng gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng mà còn nhiều lo lắng rằng: “Các bạn còn tự ti về vấn đề niềng răng của mình thì các bạn hãy thử đến nha khoa Up Dental và được các Bác sĩ ở đây tư vấn và hãy thử niềng răng đi và sẽ cảm nhận được những lời mình nói là đúng”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng