sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Đó giờ em không thích bọc sứ, hồi xưa cũng không thích niềng nhưng sau này cảm thấy niềng Ok. Nếu làm sứ môi mình bình thường đã nhô rồi thì bọc sứ vô cũng xấu vậy, nếu niềng thì giữ được răng của mình thì mắc gì phải đi mài sứ, tốt nhất mình nên niềng. Đó là chia sẻ của khách hàng Võ Thị Băng Tâm trong ngày Chúc mừng tháo niềng.

“Đó giờ em không thích bọc sứ, hồi xưa cũng không thích niềng nhưng sau này cảm thấy niềng Ok. Nếu làm sứ môi mình bình thường đã nhô rồi thì bọc sứ vô cũng xấu vậy, chẳng qua sáng hơn thôi. Nếu niềng thì giữ được răng của mình thì mắc gì phải đi mài sứ, tốt nhất mình nên niềng”. Đó là chia sẻ của khách hàng Võ Thị Băng Tâm trong ngày Chúc mừng tháo niềng.

Võ Thị Băng Tâm, 27 tuổi, có thời gian hơn 3 năm đeo niềng răng để cải thiện hàm răng lệch lạc và nhô môi trên. Trong ngày chúc mừng tháo niềng được nha khoa Up Dental tổ chức, Băng Tâm có buổi chia sẻ ngắn về kinh nghiệm niềng răng và cảm giác khi đeo mắc cài.

WOW... mình tháo niềng rồi

Hàm răng lệch lạc, không tự tin, mỗi khi cười thì cứ che miệng ngượng ngùng là những gì Băng Tâm phải trải qua trước khi biết đến niềng răng. Trong một lần tình cờ biết đến Up Dental, Băng Tâm quyết định đến tư vấn thử và cuối cùng là niềng răng gần 3 năm. Khoảng thời gian đầu mang mắc cài, Băng Tâm cũng gặp nhiều khó khăn khi chụp ảnh, giao tiếp với mắc cài.

“Có lần em đi quay, anh đạo diễn hỏi “Ủa răng em mà sao không dám cười Tâm? Sao em cười che miệng vậy?” thì nói “Tại em đang niềng răng, em không tự tin cười”. Thật sự lúc đó răng vô khuôn hết rồi nhưng không tự tin cho lắm nghĩ “Giờ cười chịu khó rồi mai mốt khỏi che nữa”.

su-thay-doi-truoc-va-sau-khi-nieng
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng

Công việc hiện tại của Băng Tâm là chủ tiệm làm tóc, cùng với đó là người mẫu chụp hình và quay quảng cáo game. Xuất hiện với hàm răng đầy mắc cài đôi khi làm Băng Tâm không đủ tự tin, nhưng vì tương lai có hàm răng đều và đẹp suốt đời, cô nàng quyết tâm. Và kết quả tốt đẹp cho những nỗ lực và kiên trì đó chính là: “Tháo niềng xong: Mình quay phim, ai cũng khen, bảo là đẹp hơn”.

Niềm hạnh phúc khi được tháo niềng của Băng Tâm hiện rõ trên gương mặt và nụ cười thật tươi của cô nàng. Băng Tâm hào hứng bày tỏ cảm xúc: “Niềng răng xong tự tin hơn, đẹp hơn, cười thoải mái hơn. Ngày xưa mỗi lần em cười phải che miệng, bây giờ thì nhiều lúc đang bật cười từ hôm qua đến giờ nghĩ lại “Woah, mình tháo rồi”. Thả tay ra cười thoải mái nên giờ tự tin hơn nhiều”.

Thế đó, niềng răng không những giúp bạn có hàm răng đều và đẹp mà còn giúp bạn tự tin hơn, tự tin cười nhiều hơn và hạnh phúc hơn. Hình ảnh của Băng Tâm rạng rỡ trong ngày Chúc mừng tháo niềng là một điển hình.

“Thích lắm luôn, hôm qua mới về là tự quay điện thoại xong post lên, bạn vô “Woa, nhìn khác hẳn luôn”. Tháo niềng ra thích thiệt!”

[cta-bao-gia]

Up Dental đã thay đổi Băng Tâm từ người cực ghét mắc cài quyết tâm niềng răng

Ngày xưa từng rất ghế mắc cài, từng tuyên bố hùng hồn: “Răng như thế nào cũng không niềng”, đó là lời kể của Băng Tâm về những ngày tháng chưa biết đến nha khoa niềng răng Up Dental. Mặc dù răng không đều và đẹp nhưng cô nàng vẫn không mảy may một ý định niềng răng nào trong đầu. Trong một lần tình cờ lướt facebook thấy quảng cáo niềng răng hô Up Dental, Băng Tâm nhen nhóm ý định “đi tư vấn thử chứ không làm”.

Ngày đầu tiên đến Up Dental - quận Bình Thạnh, TP. HCM, Băng Tâm vô cùng ấn tượng với đội ngũ Bác sĩ, cơ sở vật chất và những kết quả niềng răng tại nha khoa. “Bác sĩ tư vấn nhiệt tình, cho em coi hình ảnh chị làm trước. Em thấy “Woah sao đẹp dữ”, thế là tự mình suy nghĩ, mình làm. Hồi xưa cực ghét nhưng sau này đi tư vấn thấy vậy thích quá “Hay mình làm thử”.

su-thay-doi-truoc-va-sau-khi-nieng
Up Dental đã thay đổi suy nghĩ của Băng Tâm từ một người ghét niềng răng chấp nhận đeo niềng 2 năm

Sau lần thăm khám đầu tiên ở Up Dental, Băng Tâm suy nghĩ mãi: “Bình thường không có mắc cài, em cũng không dám cười, không tự tin để cười. Nếu niềng răng cũng chỉ mất 1, 2 năm chịu khó cười che miệng nhưng sau đó sẽ có hàm răng đẹp. Em quyết tâm làm luôn”.

Cũng như tất cả khách hàng khác niềng răng ở Up Dental, Băng Tâm được trả chậm nhiều lần. Theo đó, mỗi lần đến tái khám, Băng Tâm chỉ cần mang theo 1 triệu để thanh toán dần cho nha khoa. Trải nghiệm chương trình niềng răng trả chậm 2 năm tại Up Dental, Băng Tâm nhận xét: “Nói chung rất là Ok, thay vì ở ngoài có thể trả hai lần được nhưng em thấy thế này vẫn tiện hơn. Bản thân em cảm thấy Ok, với những bạn sinh viên càng tốt. Nói chung có cơ hội làm đẹp cho mình, vừa túi tiền”.

Phương pháp niềng răng mà Băng Tâm lựa chọn là niềng răng mắc cài kim loại. Nhận xét về cái mắc cài mình đeo, Băng Tâm cho hay: “Em thấy mắc cài gọn, thẩm mỹ, sáng, không như những mắc cài em thấy màu mè. Em cũng giới thiệu bạn đến đây nhiều, cũng cảm thấy Ok. So với bạn em thì em là người tháo trước”.

Lúc đầu ăn uống cũng khó khăn nhưng sau đó thì cũng chẳng vướng bận gì nhiều

Bên cạnh những chia sẻ về cảm xúc niềng răng, cô nàng Băng Tâm cũng tiết lộ những bí quyết ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng, cảm giác khi nhổ răng như thế nào?

“Khó lúc nhổ răng, cười mình hay ngại miệng. Với lại mắc cài hơi cộm miệng thì khó chịu là điều bình thường, sau này cũng quen. Còn ăn uống lúc đầu cũng khó khăn nhưng một thời gian em quen, thật sự mắc cài không vướng bận nhiều nên cũng bình thường”.

Trong quá trình niềng răng, khuyến khích khách hàng chọn những thực phẩm mềm, dễ nhai, hạn chế đồ dai, cứng ảnh hưởng đến việc vệ sinh và chăm sóc răng miệng khi niềng.

Cảm giác khi siết răng theo nhiều người bảo hơi căng tức, ê buốt và khó chịu nhưng Băng Tâm lại có suy nghĩ khác. “Mỗi lần siết, chạy răng y như mình sắp được đẹp nên thích. Còn không đau đớn chỉ ê tí xíu”.

su-thay-doi-truoc-va-sau-khi-nieng
Băng Tâm hạnh phúc khi nhìn hàm răng thay đổi nhiều sau khi tháo niềng

Trước khi bắt đầu quá trình niềng răng, có người cũng từng bảo Băng Tâm chọn bọc sứ thay vì niềng răng. Cũng giống như nhiều người khác, Băng Tâm cũng băn khoăn “nên niềng răng hay bọc sứ”. Nhưng khi tìm hiểu kỹ thì Băng Tâm không muốn bọc sứ nữa vì “bọc sứ phải mài nhỏ răng, sau một thời gian răng sứ bị hư phải thay mới. Bình thường răng mình đã nhô rồi, nếu bọc sứ nữa thì càng nhô hơn nữa nên cũng xấu như vậy, chẳng qua sáng hơn thôi”. Nhưng niềng răng thì khác, Băng Tâm có thể bảo vệ được hàm răng thật của mình, các răng được kéo về đều và đúng vị trí trên cung hàm, khắc phục hàm răng lệch lạc và nhô môi ngày nào.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng